#EQSELECTION – ‘NFT’ Future

ตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา ทุกคนคงจะสังเกตได้ว่า EQ ได้นำเสนอเรื่องราวที่มีความ ‘โลกอนาคต’ อยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคริปโตเคอร์เรนซี NFT หรือเมตาเวิร์ส คงถึงเวลาแล้วที่ #EQSELECTION จะกลับมาพร้อมกับคอลเลคชั่น NFT แนว future และแน่นอนว่าครั้งนี้ ผลงานของศิลปินแต่ละท่านก็สวยเก๋ราวกับว่าหลุดออกมาจากโลกอนาคต มาชมกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

HIGANBANA SOCIETY: THE HIKO CITIZEN PROJECT

มาเริ่มกันที่คอลเลคชั่น ‘HIGANBANA SOCIETY : THE HIKO CITIZEN PROJECT’ ของคุณ ‘achiralg.near’ กันเลยดีกว่า แค่ดูจากชื่อก็คงเดากันได้แล้วว่าเป็นงานอาร์ตสไตล์ญี่ปุ่น ประกอบกับลายเส้นที่ให้ไวบ์ของอนิเมะ ซึ่งดูดีมากเมื่ออยู่บนการแต่งตัวและอุปกรณ์การสู้ที่เหมือนหลุดออกมาจากหนัง sci-fi ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ก็คือเมื่อซื้อผลงานไปแล้ว เงินส่วนหนึ่งจะถูกบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตาและระบบทางเดินหายใจ เพราะคอนเซ็ปต์ของมันเองก็ต้องการจะเล่าถึงอาการป่วยของมนุษย์ที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ เช่น โรคซึมเศร้า โรคหลายบุคลิก ฯลฯ

ติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่ HIGANBANA SOCIETY : THE HIKO CITIZEN PROJECT by achiralg.near

Saybua 3D

สาย NFT ภาพเคลื่อนไหวจะต้องถูกใจผลงานของคุณ ‘Saybua 3D’ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเคลื่อนไหวได้สมูธแถมตัวภาพยังมีความละเอียดแล้ว โทนของงานแต่ละชิ้นก็ยังน่ารักสดใสอีกด้วย มีทั้งหุ่นยนต์ เครื่องเล่นเกมอาร์เคด เกมบอย และอื่นๆ อีกมากมายที่มีชีวิตขึ้นมาในผลงานเหล่านี้ ซึ่งแต่ละภาพเองก็มีคอนเซ็ปต์ของมัน น่าติดตามชมมากเลยทีเดียว

ติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่ Saybua 3D

Sarawut Junjumpa

NFT แต่ละชิ้นของคุณ ‘Sarawut Junjumpa’ เองก็ไม่ธรรมดา ด้วยภาพที่มีความสวยงามและคุมโทนสีได้อย่างเหมาะเจาะ แถมยังมีเรื่องเล่าในแต่ละชิ้นอีกด้วย อย่างรูปแรก ‘THE GODFATHERS’ นั้นพูดถึงโลกที่ทุกอย่างดำเนินด้วยเงิน ETH (Ethereum) และมันได้ถูกเคารพบูชาราวกับเป็นศาสนาของโลกอนาคต และหากสังเกตดีๆ ก็จะเจอกับภาษาไทยที่ซ่อนอยู่ภายในรูปอีกด้วย

ติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่ Sarawut Junjumpa

NEARCyberX

หากอยากได้ NFT ดีๆ สักชิ้นไปตั้งเป็นรูปโปรไฟล์แล้วล่ะก็ ผลงานของคุณ ‘thanimate.near’ ก็นับว่าเหมาะมาก โดยเฉพาะกับคอลเลคชั่น ‘NEARCyberX’ นี้ที่ตัวละครแต่ละตัวมาจากโลกอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย แถมยังมีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเอเลี่ยน ครึ่งสัตว์ครึ่งคน ไซบอร์ก ฯลฯ นอกจากนี้พวกเขายังมาในรูปแบบสีสันแสบจี๊ด น่าสะสมไม่น้อยเลย

ติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่ NEARCyberX by thanimate.near

GINGA

ในคอลเลคชั่นสุดท้ายที่พวกเรายกมานี้ มาทำความรู้จักกับ ‘GINGA’ ของคุณ ‘manmercy.near’ กันดีกว่า คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 121 ชิ้น โดยจะเป็นภาพของตัวละครสีดำตาดุนี้ทั้งหมด ถึงอย่างนั้นก็น่ารักปนเท่ไม่เบา เพราะมันจะมาในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกัน เป็นได้ทั้งแมวไซบอร์ก แฮกเกอร์ หรือนักรบจากโลกอนาคต และอีกมากมายที่ต้องตามไปชมกัน

ติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่ GINGA by manmercy.near

ติดตามคอลเลคชั่นผลงาน NFT เจ๋งๆ ที่พวกเราเลือกได้อีกที่ Exotic Quixotic