ชมบรรยากาศและส่อง 5 สิ่งสุดปัง ณ งาน One Night Swap Party 

ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ร้าน Mischacheap มีงาน One Night Swap Party ปาร์ตี้ครั้งแรกจากกลุ่ม Swapshop หลังจากที่ได้จัดงาน MED GALAM Fashion Week เมื่อปลายปีที่แล้ว แน่นอน! ปาร์ตี้ครั้งนี้รับประกันความปังปุ แต่ แต่ แต่! งานนี้ไม่ได้มีแค่ปาร์ตี้สุดมันส์เท่านั้น ยังมีกิจกรรมแลกเสื้อผ้าและอื่นๆ อีกมากมายที่ให้ทุกคนได้พบปะสังสรรค์กัน เม้ามอยจนยาแก้เจ็บคอต้องขอเป็นสปอนเซอร์

เมื่อเราเดินเข้าไปในงานจะพบกับเสื้อผ้าที่ถูกแขวนและวางไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ รอบงาน บรรยากาศของร้านที่ทำให้ทุกคนหลุดออกจากโลกแห่งความจริง และแฟชั่นลุคสุดปังของผู้คนที่เหมือนย้อนกลับไปยุคมิลเลนเนียล ผู้คนแต่งตัวแนว Y2K นอกจากแฟชั่นลุคของผู้คนที่จัดเต็มแล้ว เราจะมาดู 5 สิ่งสุดปังในงานกัน!

1. กรงดันเจี้ยน

กรงดันเจี้ยนที่อยู่รอบๆ งาน ทั้งตรงบริเวณโซนของดีเจที่พร้อมให้ทุกคนคนเขย่า ปีนป่ายไปกับดนตรีสนุกๆ และโซนข้างของบาร์ที่ถูกประยุกต์เป็นที่แขวนเสื้อผ้าสุดเก๋

2. เตียง Role Play และหน้าเวทีสุดเมามันส์

เตียงที่จะพาทุกคนสามารถรับบทเป็นนาง Role Play และเป็นเวทีที่ให้ทุกคนออกสเต็ปอย่างเร่าร้อน แม้เวทีจะเล็ก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะบริเวณหน้าฮ่าน มีพื้นที่ให้ทุกคนได้ออกสเต็ปเต้นอย่างเมามันส์ไม่แพ้กัน

3. ตู้นัดยิ้ม 

ตู้ที่ผู้คนแวะเวียนเข้าไปทั้งถ่ายรูปและ…อย่างไม่ขาดสาย ภายในตู้ประกอบด้วยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ และอุปกรณ์พันธนาการของ BDSM บางส่วน ที่พร้อมให้คุณจับ สวม และลอง 

4. ตู้ถ่ายรูป

ตู้ถ่ายรูปสุดฮิตและมาแรงที่สุดในตอนนี้ ที่ให้ทุกคนเก็บภาพความทรงจำกับเพื่อนๆ คนรัก หรือคนรู้จัก 

5. S.O.L.E

ไตเติ้ลและไมค์กี้ สองหนุ่มที่มาเปิดเพลงสุดมันส์ปิดท้ายปาร์ตี้ พร้อมให้ทุกคนได้โยกย้ายสายสะโพก เต้นจนหัวสะบัด ตื่นเช้าขึ้นมาปวดตัว 

ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งของความสนุกหลากอารมณ์ของปาร์ตี้ครั้งนี้ ใครไม่อยากพลาดปาร์ตี้ งานสนุกและแคมเปญเริ่ดๆ จากทางกลุ่ม Swapshop ต้องกดติดตามเพจไว้!

ติดตามและอัปเดตข่าวสารกิจกรรมของกลุ่ม Swapshop ทั้งหมดได้ที่

Facebook: Swapshop

Instagram: swapshop_th