Cannabis before Sex or Cigarettes after Sex

‘กัญชา’ นอกจากจะช่วยให้หลับได้ดีขึ้นแล้ว ในทางกลับกันกัญชาก็ช่วยให้ไม่นอนด้วย

อย่างที่ทุกคนพอจะทราบกัน กัญชามีความสามารถในการคลายความวิตกกังวล ลดความเจ็บปวด และเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย โดยผลของกัญชานั้น ถ้าลองวิเคราะห์กันดูดีๆ แล้ว จะพบว่ามัน (โคตร) จะเหมาะกับคนที่มีปัญหา หรือมีความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง แบบมีไว้เพื่อตอบโจทย์คนหลั่งเร็วเลย

Photo Credit: vice

คู่มือเบื้องต้น 

การเริ่มต้นใช้กัญชาสำหรับการมีเซ็กซ์นั้น ควรเริ่มใช้ด้วยโดสที่ต่ำๆ เพื่อดูผลกระทบที่มีต่อร่างกาย บางคนตอบสนองดี บางคนไม่ตอบสนอง หรือบางคนอาจจะไม่เหมาะ ก็ต้องคอยสังเกตอาการเบื้องต้นกันก่อน โดยปริมาณที่แนะนำจะอยู่ที่ 5 มิลลิกรัม สำหรับสายพันธ์ุที่มี THC ปริมาณ 15% – 20% และสามารถเพิ่มปริมาณได้ตามความเหมาะสม 

สูบเท่านั้น ห้ามกิน 

เพราะการกินจำพวก Edible นั้นใช้เวลาในการออกฤทธิ์ตั้งแต่ 45 นาที – 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าช้าเกินกว่าคาดหวังประโยชน์ และผลลัพธ์ของตัว THC ได้ แต่ถ้ากินพร้อมกัน อันนี้ก็แล้วแต่ตกลงกันเองแล้วหละ แน่นอนว่าการสูบกัญชาผ่านไปป์หรือบ้องนั้น เห็นผลได้รวดเร็ว และทันใจกว่า 

Photo Credit: Maximum Yield

ดีสำหรับเธอ แต่สำหรับเขาต้องระวัง 

มีผลการสำรวจพบว่ากว่าร้อยละ 40 ของผู้หญิงที่ใช้กัญชาก่อนการมีเซ็กซ์ ช่วยให้เธอสามารถถึงจุดสุดยอดได้ และมากกว่าหนึ่งรอบ (ในบางคน) แต่สำหรับผู้ชายนั้นต้องมีความเข้มงวดกับปริมาณการใช้ เพราะถ้าใช้มากจนเกินไป กัญชาก็อาจจะทำให้คุณง่วงนอนและขัดขวางการแข็งตัวทำให้คืนสำคัญล่มไม่เป็นท่าได้ 

Photo Credit: Men’s Health

ทิ้งป๊อปมาหาปุ๊น 

ไม่ใช่เพียงแค่ชายหญิงเท่านั้นที่หาความสุขผ่านกัญชา เกย์ก็สามารถเช่นกัน เพราะการร่วมเพศกันทางทวารหนักนั้นต้องอาศัยการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และเชื่อว่าสำหรับคนที่ไม่เคย หรือมือใหม่ ความประหม่า ความวิตกกังวลนั้นแทบจะนอนอยู่ข้างๆ เตียงเลย กัญชาจึงตอบโจทย์นี้มากๆ “บอกลาป็อป (เปอร์) แล้วหยิบปุ๊น” มาแทน 

Photo Credit: Daily Hive

สุดท้ายนี้ ไม่อยากให้มองกัญชาเป็นเหมือนยาโด๊ปในจำพวกเดียวกับ Viagra แต่อยากให้มองกัญชาเป็นเหมือนตัวช่วย ที่จะเข้ามาช่วยเสริมความมั่นใจ คลายความประหม่า และผ่อนคลายร่างกาย ให้เข้าสู่จุดสมดุล ใกล้เคียงกับความเป็นธรรมชาติที่สุดกับทั้งสองฝ่าย เพื่อเพิ่มความสุขระหว่างการมีเซ็กซ์ให้มากขึ้น