Starter Pack 5 ชิ้น 5 สิ่งที่ห้ามลืม ก่อนไปงาน The 7th Thailand 420 : “Legalaew!?”

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงาน The 7th Thailand 420 : “Legalaew!?” โดย HIGHLAND อีกหนึ่งงานรวมพลคนกัญชาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยง เพราะกัญชาจะถูกปลดล็อกตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนนี้แล้ว แต่ก่อนจะล้อหมุนไปที่หาดทรายขาว นครชัยศรี จังหวัดนครปฐม สถานที่จัดงานนั้น เรามี Check List เตรียมพร้อมไอเทม 5 ชิ้น ที่ห้ามพลาด ห้ามขาด ก่อนเข้างาน จะมีอะไรกันบ้างนั้น มาดูกันเลย 

1. กระดาษม้วน & บ้อง

ไปงานกัญชาทั้งที่ ถ้าไม่มีอุปกรณ์ก็ไม่ใช่แล้ว จะไปยืนดมๆ หรือมองคนอื่นลอยไปไหนต่อไหนก็ไม่ใช่เรื่องอยู่ดี เพราะฉะนั้นเตรียมของส่วนตัวไปให้พร้อม แล้วไป Join(t) กันที่งาน

Photo credit: Green Rush Daily

2. เสื่อพกพา หรือ เก้าอี้สนาม 

ชิ้นนี้ก็ห้ามลืม เพราะภายในงานเรามีการฉายซีรีส์ Free Weed ซีรีส์กัญชาผลงานจาก “Exotic Quixotic” ที่พูดถึงเรื่องราวกัญชา โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ได้เลือนหายไปจากการทำให้ผิดกฎหมายของรัฐ และกำลังจะกลับมาฟื้นคืนชีวิตอีกครั้ง บนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่กลางหาด บอกเลยว่าโลเคชั่นดีสุดๆ อาหาร เครื่องดื่ม รายล้อมเพียบ พกเก้าอี้นั่งสบายๆ ไปสักตัว นั่งดูเพลินๆ ยาวๆ ทั้งคืนได้เลย

Photo credit: High Life

3. ที่ชาร์จแบตสำรอง

เห็นไลน์อัพกันหรือยัง ปังไม่ไหวแล้ว จะปล่อยให้โทรศัพท์แบตหมด แล้วไม่ได้อัปฯ ลงไอจีได้ไง แล้วไหนจะบรรยากาศภายในงานอีก บูธเรียงราย ซุ้มดีเจกลางน้ำ ทรายขาว น้ำใส แถมยังมีมุมถ่ายรูปภายในงานอีก และที่สำคัญเรามีสแตนดี้ลิงโคโค่ของทาง EQ ตั้งภายในงานพร้อมรางวัลพิเศษรออยู่ ปล่อยโทรศัพท์แบตหมด อดทั้งของ อดทั้งอวดเพื่อนเด้อออ

Photo credit: Sale Here

4. Tote bag & กระบอกน้ำ

หลังจากที่ได้ไปสำรวจภายในงานกันมาเบื้องต้นแล้ว อากาศในช่วงเย็นคลับคล้ายคลับคลากับแดดริมทะเลกันเลย เพราะฉะนั้นใครที่พาน้อง 4 ขา ไปด้วย อยากให้เตรียมความพร้อมเรื่องอากาศให้ดี เตรียมขวดน้ำติดตัวไว้ ป้องการเป็นฮีทสโตรก หรือถ้าถ้าอุ้มไม่ไหวแล้วก็สามารถแวะที่บูธ EQ ซื้อกระเป๋า Tote เนื้อผ้าดี เอาไว้ใส่น้องๆ เผื่อตอนปาร์ตี้ด้วยก็ได้นะ

5. เสื้อ “ดูดเนื้อ ดูดเนื้อ ดูดเนื้อ”

สุดท้ายแล้ว ขอขายกันโต้งๆ เลยละกัน พิเศษสำหรับงานนี้ EQ ทำเสื้อมาขายจ้าาาา เร่เข้ามา แบงก์แดง 2 ใบมีทอน เนื้อผ้าเซมิคอตตอน (semi-cotton) เบา สบาย อากาศร้อนๆ ก็ซื้อเปลี่ยน พร้อมใส่ในงานได้เลย แถมยังสกรีนสลายสุดแข็งแกร่ง “ดูดเนื้อ” ย้ำ 3 ครั้ง แบบท่านผู้ว่าฯ หาซื้อได้ไม่ยาก เพราะเราจะส่งเหล่าแรงงานมดแดงกระจายเสื้อทั่วงาน เตรียมตัวซื้ออย่างเดียวพอ!

เตรียมตัวกันให้พร้อม เช็กลิสต์กันให้ครบ ขาดเหลืออะไรก็ไปเติมกันได้ในงาน The 7th Thailand 420 : “Legalaew!?” และที่สำคัญ พกพลังไปเผื่อให้เหลือๆ เพราะภายในงาน ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมที่อัดแน่นไว้ตลอด 2 วัน ทั้งคอนเสิร์ตถึง 3 เวที บูธดีเจกลางน้ำ และ workshop พร้อมเกมมันๆ อีกมากมาย แล้วเจอกัญในงาน!!!!!