รวมภาพบรรยากาศ “420 ปาร์ตี้เรารักกัญ”

Photos by Parnthep Artt (85mm.str) and Fair Nitchamon (fairncm)

คึกคักและเต็มไปด้วยร้อยยิ้ม ทั้งจากผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา และพลพรรคพี่น้องสายเขียวจากทั่วทุกสารทิศที่ตบเท้ากันเข้ามาร่วมแสดงจุดยืนให้กับกัญชาในกิจกรรม #เราพวกกัญ #พาเหรด420 พร้อมสนุกกันต่อที่ #420ปาร์ตี้เรารักกัญ @ Mischa Cheap ถึงแม้งานจะต้องยุติลงก่อน แต่สิ่งที่เราได้เห็นจากในงานนี้ คือ มิตรภาพ ความสามัคคี และเมล็ดพันธุ์เสรีกัญชา ที่ถูกหย่อนลงดินและจะงอกงามรอให้พี่น้องชาวไทยได้เก็บเกี่ยวในอนาคต

🌿 ชมสารคดี FREE WEED ซีรีส์ EP. 1 JUST GROW ได้ที่นี่ https://youtu.be/_1Nt9-ASjMM

EQ เก็บภาพบรรยากาศใน พาเหรด420 มาฝากทุกคน โดยตลอดเส้นทางอบอวลไปด้วยควันแห่งความสุข พร้อมเสียงเชียร์ “420 จงเจริญ” ดังกึกก้องไปทั่วทั้งท้องถนน ทำให้เห็นได้ชัดว่าพี่น้องสายเขียวของเราล้วนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ แฟชั่นของผู้ที่มาร่วมงาน บอกเลยว่าจัดจ้าน และจัดเต็ม! ทั้งเหล่าฮิปปี้ที่มากันในธีม วันกัญชาโลก, นางฟ้าสายเขียว, มนุษย์ต่างดาว และนักเพาะกายสุดแซ่บ สร้างสีสันให้กับงานได้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีสิ้นค้าสุดสร้างสรรค์มาให้เลือกช้อปกันแบบอุ่นหนาฝาคั่ง อาทิ Highsostore, OCB, Highland Café, Soju Nirvana High, บุญเติม สายเขียว, บ้องแก้ว by bong party, Ganjita & Co., Blue Magic ชุบชีวิตบ้องใหม่, KingWeed cafe, 420 Bake และ maryluciejane เป็นต้น ใครที่พลาดเมื่อวานตามไปตำกันต่อได้เลยนะ

ความยิ่งใหญ่ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดเหล่าพี่น้องสายเขียวทุกๆ คน ขอขอบคุณ สมาพันธ์กัญชาเพื่อประชาชน, กัญชาชน, #Highland, Mischa Cheap, Tropical Galaxy, Min-D Green, แม็ก เปื้อนยิ้ม, พรรคเขียว (ชมรมคนรักธรรมชาติ), บ้องแก้ว by bong party, Blue Magic ชุบชีวิตบ้องใหม่, บุญเติม สายเขียว, รู้กัญ 420, Channel Weed Thailand, หนัดกินผัก, พรรคเขียวจรรโลงโลกฯ, Treekings OG, Sweedy Crew และ My Dirty Sketchbook by Neow และอีกมากมาย ที่ไม่ได้กล่าวถึง

นี่เป็นเพียงก้าวแรกของการปลดแอกกัญชาไทย เพื่ออนาคต เพื่อรอยยิ้ม และสุขภาพของพี่น้องชาวไทยทุกคน

📌 ติดตามคอนเทนต์ และร่วม “ปลดแอกกัญชาไทย” ที่ www.exoticquixotic.com