ปังไม่หยุด! “พีพี-กฤษฏ์” จอยครอบครัว “โค้ก” ประเดิมแคมเปญแรก ตามหา “โค้กไม่มีน้ำตาล” อร่อยซ่าท้าให้ลอง

กรุงเทพฯ, 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 – ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่สำหรับ ‘พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร’ ศิลปินสุดฮอต ไอคอนของเหล่าแฟนๆ Gen Z ที่ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาผ่านงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ใจกลางสยามสแควร์กับงาน อร่อยซ่าท้าให้ลอง กับ ‘โค้ก’ ไม่มีน้ำตาล ต้อนรับ ‘พีพี’ สู่ครอบครัว ‘โค้ก’ ประเดิมแคมเปญแรกกับ ‘โค้ก’ ไม่มีน้ำตาล มอบความอร่อยซ่าสดชื่นถูกใจผู้บริโภคยุคใหม่รับปี 2023  ซึ่งทาง โคคา-โคล่า ก็ได้จัดให้ ‘พีพี’ มาพบปะกับแฟนๆ อย่างจุใจในบรรยากาศสุดอบอุ่น พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกสนานบนเวทีและโชว์สุดพิเศษจาก ‘พีพี’ ก่อนจะร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลามรอบบริเวณ

‘พีพี’ ได้มาร่วมสร้างสีสันกับ ‘โค้ก’ ด้วยความสนุก สดใส และมีพลัง ซึ่งนอกจากจะตรงกับคาแรกเตอร์ของ ‘โค้ก’ แล้ว ‘พีพี’ ยังถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่โดดเด่นด้านความเป็นตัวเองและเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์ต้องการอีกด้วย พร้อมกันนี้ ‘พีพี’ ยังประเดิมแคมเปญเปิดตัวด้วยโฆษณาใหม่ ‘อร่อยไปไหน?’  ทิ้งปริศนาให้ชวนหาคำตอบว่า ‘โค้ก’ ไม่มีน้ำตาล หายไปจากกองถ่ายได้อย่างไร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘อร่อยไปไหน?’ ที่ต้องการสื่อสารว่า ‘โค้ก’ ไม่มีน้ำตาลนั้นอร่อยจนไม่อยากแบ่งให้ใครนั่นเอง 

แค่เปิดตัวก็สร้างเสียงฮือฮาจนฮอตฮิตติดเทรนด์ขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า แฟนๆ ‘พีพี’ ปักหมุดรอกันได้เลย! เพราะนอกจากแคมเปญใหญ่ อร่อยไปไหน? ที่เปิดตัวในวันนี้ ผู้บริโภคยังสามารถติดตามกิจกรรมสนุกๆ กับ ‘โค้ก’ และ ‘พีพี’ ได้ตลอดทั้งปี! 

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้  

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย ‘โค้ก’, ‘แฟนต้า’, ‘สไปร์ท’, ‘ชเวปส์’, ‘เอแอนด์ดับบลิว’ รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม ‘มินิทเมด สแปลช’, ‘มินิทเมด พัลพิ’, ‘น้ำดื่มน้ำทิพย์’ และ น้ำแร่ ‘บอน อควา’