EQ HOROSCOPE (1 – 15 APRIL 2022)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. ) 

ทำอะไรจะสำเร็จง่ายขึ้น มีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ทั้งเรื่องตัวเอง และมุมของความรัก ระวังความวุ่นวาย สิ่งที่จะแทรกเข้ามาในแพลนชีวิต ระวังสุขภาพ ยังมีโรคประจำตัวที่มีอยู่ 

วันที่ 1-4 เม.ษ. ระวังเรื่องของคำพูด อารมณ์จะแปรปรวนได้ง่าย หงุดหงิดกับคนใกล้ตัวง่าย 

วัน  8-15 เม.ษ. ทำอะไรก็จะมีความสำเร็จ ต้องทำอะไรหลายอย่าง มีโอกาส ช่องทางใหม่เข้ามา 

การงาน มีโอกาสทางเลือกเข้ามา ตัวงานอะไรที่วุ่นวายเหนื่อยกดดันในช่วงปักษ์ที่ผ่านมา ตั้งแต่หลังวันที่ 7 เมษายน เป็นต้นไปมีโอกาสที่จะได้รับการแก้ไข ราบรื่น คล่องตัวมากขึ้น ไม่เหนื่อยเหมือนเดิม เจ้านายผู้ใหญ่ยังคอยให้ความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานก็อาจจะเข้ามาวุ่นวาย ระวังคำพูดที่ไม่เข้าหูการปะทะ หางานใหม่จะได้ที่ดี 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังค่อนข้างเหนื่อย โยเฉพาะวันที่ 1-4 เม.ษ. ทำอะไรต้องรัดกุม ไม่ใจร้อน งานที่มีเข้ามาเหมือนจะดี ที่ทำอยู่ควรละเอียด 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ทุกอย่างราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น งานเข้าที่ มีคำตอบที่รอ การตกลงตอบรับบางอย่าง   

การเงิน เสียเงินเพราะปากคำพูด เงินทองยังไม่ขาดมือในช่วงปักษ์ แต่ระวังเรื่องของคำพูดที่ไปรับปากใครจนทำให้เสียเงิน ทั้งที่มีนัดมีสัญญาอาจจะมีดวงที่ได้เงินไม่ตรงตามนัดหมาย มีดวงที่จะมีเงินพิเศษเข้ามา จะได้ซื้อของสวยงาม ของที่อยากได้ ในเรื่องของการลงทุนมีโอกาส มีดวงสีเทาๆ เสี่ยงโชคมีโอกาสจะมาจากสิ่งที่ไม่คาดคิด 

วันที่ 1-5 เม.ษ. ยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ เสียเงินไปกับเรื่องของตัวเอง ไม่ควรลงทุน  

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีดวงได้ทรัพย์ได้ของที่ถูกใจ ลงทุนวางแผนการเงินดี ได้ลาภจากคู่ 

ความรัก ตามติดชิดตัวไม่ห่าง คนที่มีคู่มีคนรัก ในช่วงปักษ์ คนรักคู่ครอง คนที่คุยอยู่จะตามติดตัวไม่ค่อยห่าง อาจจะต้องระวังเรื่องของคำพูด ขัดกันกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนที่ยังโสด มีคนคุยอยู่ ก็มีดวงที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น มีโอกาสที่จะใส่ใจกัน แต่ก็อย่าใจร้อนเร่งรัด

วันที่ 1-7 เม.ษ. มีคู่ยังห่างเหิน ไม่มีเวลา เรื่องเก่า คนเก่ากลับมาวนเวียนให้เหนื่อย โสดมีตัวเลือก 

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีดวงที่จะได้อยู่กับคนรัก คนที่ชอบ หรือจะคิดถึงแบบรุนแรง อยากได้ยืน อยากเจอ อยากรู้จักให้มากขึ้น 

สุขภาพ ทางเดินหายใจ นอนไม่หลับ จิตใจไม่สงบ ความเครียด หลงๆลืมๆ 

สีมงคล สีขาว สีชมพู สีส้ม สีฟ้า สีม่วงอ่อน สีทอง 

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 6 8 เสริมด้วยการทำบุญ ด้วยอาหาร ทำทานกับคนพิการ บูชาไหว้พระปางสมาธิ 

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

เด่นในเรื่องของการงาน คิดเรื่องงาน ทำอะไรก็จะมีโอกาสที่สำเร็จ หรือได้ทำในสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน ทั้งยังมีดวงที่คนจะให้ความช่วยเหลือ ความอึดอัดใจเบาบางลง โปร่งโล่งมากขึ้น    

วันที่ 1-7 เม.ษ. ระวังผู้ใหญ่ คนมีอายุมากกว่ากดดัน ทำให้อึดอัด เรื่องเก่าๆ สุขภาพผู้ใหญ่ 

วันที่ 8-12 เม.ษ. จะได้ทำในสิ่งที่คิด ที่วางแผนไว้ ทุกอย่างจะเป็นไปตามแผน 

การงาน ที่รองานก็จะได้งาน มีดวงที่จะได้เริ่มต้น ทำอะไรที่เคยวางแผนไว้ แค่สิ่งที่ได้ทำอาจจะไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หรือมีดวงที่คิดอย่างทำอะไรอีกอย่าง จะมีคนช่วยชี้แนะ ทำงานอะไรอยู่ช่วงนี้จะได้ใกล้กับเจ้านาย ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง เพื่อนร่วมทีมก็ผ่านได้ไม่มีติด 

วันที่ 1-7 เม.ษ. จะมีช่องทางโอกาสที่ดี ควรเจรจา ดำเนินการสิ่งที่คิด ระวังแค่ผู้ใหญ่ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ระวังเกี่ยวกับเรื่องของเอกสาร ไฟล์งาน งานตกหล่น สื่อสารที่คลาดเคลื่อนเข้าใจผิด 

การเงิน เสียเงินเพราะความใจร้อน ในเรื่องของรายจ่ายยังมีเข้ามาแบบไม่คาดคิด คุมรายจ่ายในช่วงปักษ์อาจจะยาก ระวังจะเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เรียงลำดับความสำคัญของรายจ่าย ครึ่งปักษ์หลังมีโอกาสที่จะได้เจรจาเกี่ยวกับเงินก้อน เงินพิเศษ เรื่องของการลงทุนทำได้ เรื่องของการเสี่ยงได้เสียแบบไม่คาดคิด ควรที่จะวางแผนการเงินในระยะยาว  

วันที่ 1-4 เม.ษ. มีดวงได้เงินมาแบบไม่คาดคิด เงินง่ายๆ หมุนผ่านมือ ใส่เงินให้เต็มกระเป๋า 

วันที่ 5-15 เม.ษ. มีดวงจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่คาดคิด ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ แต่ก็ได้แบบไม่คาดฝัน  

ความรัก ได้คู่เพราะงาน งานพารักมา คนที่มีคู่ มีคนคุย ให้ปรึกษาเรื่องของงาน กับคู่ จะช่วยปรับจูนอะไรเข้าหากันมากขึ้น ทั้งมีโอกาสที่จะได้แบ่งเบาภาระของคนรักด้วย คนที่ยังโสด ก็มีดวงที่จะได้คนที่มาจากงาน ให้ไปใส่ใจในเรื่องของงาน คุยกับกับใครแล้วเค้าใส่ใจ แนะนำในเรื่องของการงานได้หรือคุยแล้วงานเข้าก็ดี

วันที่ 1-7 เม.ษ. มีคู่อาจจะห่างกัน หรือมีเวลาให้กันน้อยลง ใส่ใจกันให้มากขึ้น โสดเจอเพราะงาน มีอายุ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ที่มีคู่ก็จะหวานกันมากขึ้น ตัวแทบจะติดกัน คิดถึงปุ๊บก็ได้เจอ ที่ยังโสดโชคชะตาจะดึงกระแสคนที่ใช่เข้ามา 

สุขภาพ ระบบประสาท สมอง ความดัน ระบบขับถ่าย ลำไส้ ทางเดินอาหาร

สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีเทา สีส้ม สีน้ำเงิน เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 6 7 เสริมด้วยการทำบุญ กับคนพิการ เด็กกำพร้า บูชาไหว้พระปางป่าเลไลย์

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ทำอะไรอย่าใจร้อน จะเป็นช่วงจังหวะที่มีอะไรที่เข้ามาแทรกอยู่ตลอดในเวลาเดียวกัน มีสติให้มากเพราะมีโอกาสที่จะหลุด พลาด ในเรื่องของการนัดหมาย ผิดคำพูด บางครั้งจะพูดแล้วคนรอบข้างฟังไม่รู้เรื่อง 

วันที่ 1-4 เม.ษ. พูดอะไรคนจะเข้าใจยาก บางครั้งไม่เป็นตัวของตัวเอง สับสน 

วันที่ 5-15 เม.ษ. ทำอะไรย้ำคิดย้ำทำ หลงลืมง่ายๆ ระวังเกี่ยวกับน้ำ  

การงาน จะมีงานเพิ่มงานแทรก ตัวงานที่ทำจะมีโอกาสที่ดี มีผู้ใหญ่เมตตา ให้งานมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังงานจะหลุดเพราะตัวเอง ให้ระวังเรื่องของอุปกรณ์ในการทำงาน ไฟล์งาน เอกสารตกหล่น งานที่ทำอยู่ยังมีโอกาสพัฒนา นำเสนออะไรกับผู้ใหญ่ช่วงนี้จะง่าย ปัญหางานจะมาจากเพื่อนร่วมงาน หรือเอางานของคนอื่นมาทำแทน ที่คิดจะหางานใหม่จะได้ที่ตรงใจ งานพิเศษมีเข้ามา 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ให้ประคองหรือจัดการงานเก่าๆ ให้เรียบร้อย 

วันที่ 8-12 เม.ษ. มีดวงจะได้งานใหม่ เจ้านายให้โอกาส สมัครงานจะดี 

การเงิน มีดวงจะได้เงินพิเศษ มีดวงที่จะได้เงินเก่าๆ หรือที่มีคนหยิบยืมไปก่อนหน้า จะมีโอกาสได้คืน ที่มีรายรับพิเศษก็จะมีช่องทางในการหมุนเงิน หาเงินมากขึ้น รายจ่ายไม่มีอะไรน่าห่วง จะมีบ้างในเรื่องของการลงทุนที่เกี่ยวกับงาน ระวังแค่ใช้จ่ายตามใจแบบไม่คิด โดนป้ายยาง่ายในช่วงนี้ ที่คิดเรื่องของการเสี่ยงเพื่อนจะพารวย  

วันที่ 1-7 เม.ษ. มีดวงที่จะได้เงินจากผู้ใหญ่ อาจจะไม่เด่นมาก แต่ก็มีกินมีใช้ ได้ของสวยงามไม่ขาดมือ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีดวงที่จะได้เงินก้อน ทรัพย์สินบางอย่างที่มีการตกลงไวง้ก่อนหน้า ค้าขายทรัพย์สิน   

ความรัก ได้คู่มั่นคง ที่ยังโสดมีดวงที่จะได้พบคู่ คนรักที่เกี่ยวกับงานหรือคนที่ทำงานในสายเดียวกัน จะเป็นคนที่มีความมั่นคงในการงาน หรือ คนนั้นเค้าอาจจะกำลังจะเปลี่ยนงาน ซื้อทรัพย์สิน ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้จะมีเวลาให้กันมากขึ้น ที่มีปัญหาอะไรคาใจก็มีโอกาสที่จะเคลียร์กันได้ง่ายๆ อาจจะใกล้ๆช่วงปลายปักษ์ มีดวงที่จะได้ใช้เวลาด้วยกัน 

วันที่ 1-7 เม.ษ. จะเป็นคนที่ดูมีอายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ มีโอกาสควรชวนกันไปเสริมบุญ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. จะเป็นคนที่บ้างาน เจอเพราะงาน มีความมั่นคง ทำอะไรมีแบบแผน ตรรกะเหตุผลเยอะไปหมด 

สุขภาพ เสมหะ ลำคอ ภูมิแพ้ สายตา เท้า หลัง เอว 

สีมงคล สีแดง สีม่วง สีทอง สีส้ม สีชมพู สีฟ้า เลขมงคล & เสริมดวง  1 3 5 6 8 เสริมด้วยการทำบุญ กับสัตว์ บูชาไหว้พระนอน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวดีขึ้น อะไรที่กดดันโดยเฉพาะเรื่องของ เจ้านาย ผู้ใหญ่ คนที่เคยหมางเมิน ทั้งในเรื่องของความรัก มีการปรับแก้ไข ได้รับการเคลียร์ใจ 

วันที่ 1-7 เม.ษ. เหมือนจะแย่แต่ก็ไม่แย่ จะมีอะไรดีๆเข้ามา เดินทางหรือไปในสถานที่ที่ผ่อนคลายจะดี

วันที่ 8-15 เม.ษ. ดวงจะเปิดโอกาสความสำเร็จ ที่เสริมบุญมาดีจะให้ผลก็ช่วงนี้  

การงาน เปลี่ยนแบบฉับพลัน ตัวงานอาจจะต้องมีความรอบคอบให้มากขึ้น และอยู่ในงานของตัวเอง เพราะมีดวงที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิดทั้งดีและไม่ดี ที่ประคองตัวรอดก็มีโอกาสที่จะได้ไปต่อ มีดวงที่จะโดนลดหรือเพิ่มงานแบบงงๆ ที่คิดจะเปลี่ยนใหม่จะได้งาน แต่ก็ยังไม่ควรที่จะประมาท เจ้านายคนที่พูดน้อยจะให้คุณมากกว่า ระวังมีคนใส่ร้าย เพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง 

วันที่ 1-4 เม.ษ. จะมีการปรับเปลี่ยน งานที่ไม่ใช่หน้าที่ มีความวุ่นวายเล็กน้อย 

วันที่ 5-15 เม.ษ. ระวังเรื่องของการปะทะ เน้นเรื่องของคำพูด สื่อสาร ในที่ทำงาน แต่ก็จะได้งานมาแบบงงๆ 

การเงิน ได้มากจ่ายเยอะ ดวงมีโอกาสที่จะได้เงินจากงานมากกว่าเสี่ยง ในเรื่องของโชคลาภจะมีบ้างจากทางไกล ผู้ใหญ่เมตตาติดปลายนวม ทั้งยังต้องระวังรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง ซ่อมเสียบางอย่าง ประกันชีวิต สุขภาพ ที่นัดหมายไว้ก็มีโอกาสที่จะผิดนัดผิดเวลา ให้เตรียมสำรองไว้ อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินทองสุ่มสี่สุ่มห้า ถ้าในด้านของการลงทุนราบรื่นทำได้ 

วันที่ 1-5 เม.ษ. ได้มาจ่ายคล่อง แต่อาจจะเบี้ยหัวแตก เก็บไม่อยู่ แต่ก็ไม่ขาดมือตึงกระเป๋า มีติดตัว 

วันที่ 6-15 เม.ษ. เป็นการหาเงินที่ต้องแลกมาก่อน ระวังคนขัดลาภ หากติดขัดตึงมือให้เข้าหาคนมีอายุจะดีกว่ารุ่นเดียวกัน วันที่ 15 เม.ษ. ทำอะไรจะดี ได้เงินแบบพลิกล็อค 

ความรัก เข้าใจกันมากขึ้น ที่ก่อนหน้าจะมีเรื่องดีและไม่ดีปะปนอยู่ตลอด ช่วงปักษ์นี้จะเข้าใจกันมากขึ้น ที่ใช่ก็จะใช่ ถ้าไม่ใช่ก็จะมีโอกาสห่างกัน คนที่มีคู่มีดวงที่จะได้ทำอะไรด้วยกัน มีดวงเดินทางกันมากขึ้น แก้เคล็ดด้วยการเปลี่ยนที่นอน คนที่มีคุยบ้างแต่ไม่ชัดเจน จะมีความชัดเจนมากขึ้น แต่อาจจะยังต้องรอ เพราะต่างคนต่างไม่ว่าง แถมอยู่ไกล คนโสด จะเป็นคนที่คุยมาแล้ว วกกลับมาอีก มีดวงจะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของคนที่ใช่ 

วันที่ 1-7 เม.ษ. เรื่องเก่าก็ยังวนเวียนมาไม่หยุด ยังมีดวงที่ปะทะ เช้าดี บ่ายขัด เย็นทะเลาะ สำหรับคนโสดถ้าคนเก่ากลับมาไม่เอานะ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีดวงจะได้เดินทางกับคนรัก โสดอย่านั่งรอไปไหนก็ได้ เดี๋ยวก็จะมีคนเข้ามาเอง     

สุขภาพ กระเพาะอาหาร กล้ามเนื้อ ระบบย่อย กรดในกระเพาะ การนอน 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีส้ม สีทอง สีม่วง สีแดงเลขมงคล & เสริมดวง 1 2 5 7 8 9 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับสุขภาพ การศึกษา บูชาไหว้พระปางนาคปรก

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. ) 

ดวงเด่นในเรื่องของการเดินทาง เปลี่ยนที่อยู่ย้ายที่นอน จะช่วยแก้เคล็ดลดทอนปัญหาที่จะเกิด ทั้งยังต้องใส่ใจในเรื่องของครอบครัว คนใกล้ตัว ยังมีความเหนื่อยเข้ามาบ้าง แต่จะผ่านได้ด้วยตนเอง 

วันที่ 1-4 เม.ษ. ระวังในเรื่องของคำพูด การสื่อสาร สุขภาพ ทำอะไรไม่ค่อยได้ตามคิด 

วันที่ 12-15 เม.ษ. จะเป็นช่วงที่อารมณ์รุนแรงง่าย แต่ก็แคล้วคลาดปัญหา ไม่ควรออกจากบ้านกลางคืน  

การงาน เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ที่ก่อนหน้างานอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง มีโอกาสที่จะขยับ ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี มีโอกาสที่งานเก่าๆ สิ่งที่เคยทำก่อนหน้าจะกลับมาขยับตัวเดินหน้าได้อีกครั้ง ที่คิดจะเปลี่ยนงานมีดวง แต่อาจจะต้องระวังผู้ใหญ่บ้าง หรือระบบงานที่จะเปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อนร่วมงานดี มีดวงเปลี่ยนนาย 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ทำอะไรจะคล่องตัว ราบรื่น มีดวงได้รับโอกาสที่ดี ได้งานประมูล เสนอผ่าน 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ช่วงนี้ระวังผู้ใหญ่ มีโอกาสพลิกเปลี่ยนแปลงบางอย่าง

การเงิน ได้มากได้ง่าย มีดวงที่จะได้โชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า ทั้งมีดวงที่จะได้คนรักคู่ครองเปย์ ที่ติดขัดก่อนหน้าจะมีโอกาสที่จะได้เงิน หมุนทันจ่ายทันใช้ ไม่ขาดมือ แต่อาจจะต้องระวัง ที่จะมีคนเข้ามาหยิบยืม หรือเบียดเบียนแบบอึดอัด มีเงินไม่ควรบอกใคร ซื้ออะไรทำอะไรแบบเงียบๆ ในเรื่องของการลงทุน เน้นระยะยาว ที่จะเสี่ยงผู้ใหญ่ก็ให้คุณ 

วันที่ 1-4 เม.ษ. ถึงจะมีรายจ่ายจุกจิก เรื่องเดินทาง สุขภาพ ประกัน แต่มีโอกาสที่จะได้ลาภแบบแปลกๆ 

วันที่ 5-8 เม.ษ. เงินสะพัดผ่านมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเงินเต็มกระเป๋า ไม่ขาดมือ ได้ของถูกใจ 

ความรัก ได้คู่ที่มั่นคง ถ้าคุณยังเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของความรัก ดวงจะมีโอกาสได้เข้าไปใกล้คนที่ใช่มากขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้น รู้ใจกันมากขึ้น คนที่คุยอยู่ มีคู่ จะมีโอกาสพัฒนาไปมากขึ้น คนรักคู่ครองจะผลักดัน เสริมในเรื่องของโอกาสชีวิต พาเฮงพารวย แต่ถ้าคู่ไม่ดีมีโอกาสพลิกได้ง่ายๆ คนที่โสด มีดวงจะได้คู่ที่ดี การงานดี มั่นคง มาแบบจริงจังคบยาวคบนาน จะมีดวงที่มีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว

วันที่ 1-7 เม.ษ. จังหวะที่ดีมากในเรื่องของความรัก คนโสดอย่าพลาดแต่งตัวให้ดูดี ได้คู่รู้ใจ  

วันที่ 8-15 เม.ษ. คนมีคู่ต้องระวังอย่าริที่จะเล่นกับไฟ คนรักจับผิดชนิดที่กระดิกตัวได้ยาก เขารู้ทัน      

สุขภาพ ระบบสมอง ความดัน สายตา อาการตะคริวเหน็บชา เท้า 

สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีม่วง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 8 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับบุพการี ผู้สูงอายุ บูชาไหว้พระปางอุ้มบาตร 

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

มีดวงที่จะเหนื่อย ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพ การพักผ่อน ทำอะไรช่วงนี้อย่าใจร้อน มีโอกาสที่จะได้เดินทางแบบไม่คาดคิด มีอะไรเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ระวังอย่าไว้ใจคนไม่คุ้นเคย 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังมีความอึนในหัว มึนบ้างอะไรบ้าง คิดมากอยู่นิดๆ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ดวงจะเปลี่ยนแปลง หยิบจับทำอะไร จะรู้สึกมีพลังมากขึ้น 

การงาน ค่อนข้างเหนื่อย งานในปักษ์ค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะช่วงต้นปักษ์อาจจะต้องรอบคอบให้มาก ทำอะไรควรที่จะละเอียด ยังไม่ควรเสนออะไรที่มีความแปลกใหม่จนเกินไป เจ้านายยังไม่ค่อยชัดเจน ให้เข้ากลางปักษ์ไปแล้วจะดีขึ้นทั้งงานและคนที่ทำงานด้วย ที่รองานจะมีโอกาสหรือจังหวะในการสมัคร สัมภาษณ์ เพื่อนร่วมงานบางคนทำให้เหนื่อยมากขึ้น  

วันที่ 1-4 เม.ษ. งานจะหนัก ทำอะไรจะพลาดง่ายๆ ระวังเรื่องไม่คาดคิด มีคนใส่ความ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. หลายอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี เจ้านายให้การส่งเสริม รองานได้ข่าวดี 

การเงิน มีดวงในเรื่องหนี้เครดิต มีรายจ่ายค่อนข้างมากในช่วงปักษ์ จะหมดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ของใช้ที่ฟุ่มเฟือย ของสวยงาม เห็นแล้วจะซื้อแบบงงๆ ซื้อของให้คนใกล้ตัว ให้ระวังในเรื่องของการใช้เครดิต ที่คิดจะหยิบยืม กู้ หมุนเงิน มีดวงที่จะได้มาแก้ขัดผ่านไปได้ ที่คิดในเรื่องของการลงทุนอาจจะต้องใจเย็นๆ เรื่องของการเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มทุน 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ถึงมีรายจ่ายเยอะแต่ก็ยังรู้สึกว่าหาได้ ไม่ติดขัดอะไร มีคนช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาละได้เงิน   

วันที่ 8-15 เม.ษ. ต้องระวังมีดวงที่จะซื้อของ เสียเงินแล้วได้ของกลับมา จะเป็นของที่มีราคา กู้หนี้เครดิตดี  

ความรัก ได้คู่กลับมา คนที่มีปัญหาในเรื่องของความรักก่อนหน้า คุยกันไม่รู้เรื่องห่างเหิน มีโอกาสที่ฝ่ายตรงข้ามจะกลับมา มีโอกาสที่ดีในเรื่องของความสัมพันธ์ หากยังมีเรื่องติดใจก็อย่ารีบไปพูดอะไรที่ชัดเจน ที่คิดในเรื่องของบุตรก็มีโอกาสที่จะได้ตามฝัน ส่วนที่ยังโสด ที่ผ่านมามีเข้ามาก้ยังไม่ได้ตามใจ จะมีดวงที่จะได้เจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น มีเหตุผล แต่ต้องดูให้ดีเพราะมีโอกาสที่เค้ายังไม่ขาดจากคนเก่า หรือคุยกับคนอื่นอยู่ด้วย  

วันที่ 1-7 เม.ษ. คนมีคู่ระวังเรื่องขัดใจ มีเหตุให้ทะเลาะกับเรื่องทั่วไปกินอยู่ แต่เรื่อง SEX จุดติดแบบไม่ดับ  

วันที่ 8-15 เม.ษ. อยากเจอก็จะได้เจอ ที่ห่างก็จะกลับมาชิดใกล้ ระวังอย่าคบซ้อนมีดวงความลับแตก แอบคบคือพัง  

สุขภาพ  หัวใจ ระบบเลือด สวยตา พดร้อน ใบหน้าแพ้คัน ระวังโรคติดต่อทางเดินหายใจ 

สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีส้ม สีน้ำเงิน สีม่วง สีทอง เลขมงคล & เสริมดวง 2 5 7 8 9 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับสุขภาพ ศาสนา บูชาไหว้พระทรงเครื่อง

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

ชีวิตจะมีความสุขสนุกมากขึ้น ชาวตุลย์ในช่วงที่ผ่านมามีเรื่องให้คิดมาก วนอยู่ในหัว เบื่อๆ เซ็งๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พลิกไปพลิกมา เหนื่อยกับเรื่องบ้านครอบครัว ความรัก เงิน งาน มาครบ ปักษ์นี้จะดีขึ้น ให้เชื่อในเรื่องของลางสังหรณ์ความฝันบ้าง 

วันที่ 1-7 เม.ษ. อะไรที่ทุกข์ มึนในหัวคาใจ เรื่องกดดันจะคลี่คลาย ใช้ชีวิตสนุกมากขึ้น เดินทาง ข่าวดี  

วันที่ 8-15 เม.ษ. อย่าสนุกเกินตัว โดยเฉพาะวันที่ 15 ทำอะไรต้องระวัง ไม่ประมาท เรื่องอื่นๆยังเฮง 

การงาน มีดวงจะได้งานเก่าได้งานเพิ่ม ตัวงานที่ทำอยู่ยังมีความเหนื่อย แต่ก็จะดีขึ้นกว่าเดิม หนีไม่พ้นกับเรื่องของปัญหา แต่ใช้สติปัญญาแก้ไขแล้วจะดี ผู้ใหญ่ยังส่งเสริม จะมีแค่บางคนที่อาจจะจ้องจับผิด อิจฉาเป็นเรื่องธรรมดา ที่รองานมีดวงที่จะได้งานใหม่ ทั้งงานเก่าก็มีดวงที่จะได้กลับมา เริ่มต้นลงทุนทำอะไรใหม่ๆ ได้ งานที่เกี่ยวกับออนไลน์ ต่างประเทศ เดินทางโดดเด่น ทำงานคนเดียวเหมือนจะดีกว่า 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังมีดวงที่จะได้งานใหม่ๆ ผู้ใหญ่เสนองานหยิบยื่นโอกาสมาให้ ลงทุนทำอะไรได้ไม่ติดขัด 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ทำอะไรต้องรอบคอบ ยังไม่ควรที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้พ้นช่วงวันที่ 15 เม.ษ. ไปก่อน 

การเงิน เหนื่อยมากก็ได้มาก ดวงเงินทองยังอยู่ในจุดที่ดีมาก ยังมีโอกาสมีช่องทางในการหาได้มาก ทั้งทางตรงและทางอ้อม อาจจะเสียเงินไปกับของที่อยากได้มานาน เพราะมีดวงที่จะได้ของสวยงาม ของใหม่ บางสิ่งไม่คิดว่าจะได้ซื้อก็จะได้ซื้อ และเสียเงินไปกับเรื่องของความรัก ชาวตุลย์เปย์ง่ายต้องระวัง อย่าเชื่อคนง่ายจะไม่ได้คืน เรื่องของการลงทุนมีดวงลงออนไลน์ เรื่องของการเสี่ยงมีดวงจะได้จากคู่คนรัก เพศตรงข้าม 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็หาได้จ่ายไป ยังไม่เหลือเก็บมากตามี่ตั้งเป้า คนรักครอบครัวช่วยเหลือได้ จ่ายบ้าน-รถ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. จะมีดวงได้เงินพิเศษ ฟลุ๊ค มีโชคลาภ ได้ของที่ถูกใจ ซื้อของที่อยากได้ คนรักเปย์    

ความรัก มีดวงได้คู่รวย ความรักมีโอกาสที่จะพลิกไปพลิกมาต้องระวัง ที่ยังโสดจีบให้อยู่ ที่เห็นเค้าเงียบๆ นั่นแหละเขายังรอหยั่งเชิงอยู่ ดูแบบเงียบๆ ดังนั้นอย่าเหวี่ยงแหไปมา มั่นคงเข้าไว้ เดี๋ยวเกมส์จะพลิกส่งไปหาคนอื่น คนที่ใช่เค้าจะทันเกมคุณ อ่านใจคุณออก อย่าเพิ่งเผยตัว คนที่มีคู่ มีคุยอยู่ ต้องมีความชัดเจน เพราะมีดวงที่จะเจอเด็ก หรือคนที่อ่อนวัยกว่าเข้ามาทำให้หวั่นไหว เดี๋ยวบ้านจะแตก  

วันที่ 1-7 เม.ษ. คนมีคู่มีดวงที่เคลียร์ใจกันมากขึ้น มีเหตุผลมานั่งคุยกัน คนโสดมีดวงจะได้คนที่ดีเด็กกว่าเข้ามาคุย 

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีคู่ช่วงนี้เร้าร้อน มีเรื่องของพลังความต้องการสูง จะมีคนแทรกเข้ามา คนโสดต้องระวังเนื้อจะหอม มีคนจ้องจับทำคู่   

สุขภาพ กล้ามเนื้อ การนอน ภูมิแพ้ สายตา กรดในกระเพาะ 

สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดง สีเขียว เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 4 6 7 8 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับเด็ก คนพิการ คนยากจน บูชาไหว้พระปางป่าเลไลย์

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. )  

คิดอยู่กับเรื่องของบ้าน ครอบครัว ความมั่นคง เงินทอง เรื่องพวกนี้จะวนอยู่ในหัวในช่วงปักษ์ มีคิดแต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเครียดแค่อาจจะรู้สึก ระวังไม่มั่นใจ คิดเกี่ยวกับเรื่องปรับเปลี่ยนที่อยู่ 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังต้องระวังขัดใจกับเพื่อน มีเรื่องเหนื่อยอุปสรรคเกี่ยวกับการเดินทาง สุขภาพตนเอง 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ดวงมีโอกาสที่จะได้ใกล้กับคนในครอบครัว พบคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน มีคนมาเยี่ยม 

การงาน จะมีอุปสรรคปัญหาให้ต้องแก้ไข ตัวงานในปักษ์อาจจะต้องละเอียดรอบคอบให้มากขึ้น จะมีงานแก้ไข อะไรที่ติดขัดอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าแก้ไขได้แล้วจะราบรื่นดี กว่าทำอะไรที่ได้มาแบบง่ายๆ ที่คิดในเรื่องของการสอบแข่งขัน มีการประมูลจะมีดวงที่จะสำเร็จ แค่อย่าใจร้อน ที่คิดจะเปลี่ยนงานอาจจะต้องใจเย็นๆรอก่อน เจ้านายเพื่อนร่วมงานดียังสนับสนุน ที่มีงานนอก งานเสริมระวังจะเจองานยากจนไม่คุ้ม 

วันที่ 1-4 เม.ษ. มีดวงได้งานเสริม งานพิเศษ งานแทรกที่เข้ามา แต่อาจจะยังไม่ใช่งานใหญ่ ค้าขายดี 

วันที่ 5-9 เม.ษ. ที่มีงานพิเศษระวังงานจะมีปัญหา อะไรยากมีคนคอยขัด ค้าขายไม่คล่องตัว  

การเงิน มีดวงที่จะได้โชคลาภเลขบ้านเลขรถ มีดวงที่จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของครอบครัว รถ บ้าน เยอะเป็นพิเศษ แต่ก็จะมีให้จ่าย ไม่ติดขัด มีโอกาสที่จะเก็บเงินได้ เหลือติดปลายนวม ลงทุนทำอะไรก็ขยับขยาย ลงทุนกับอาชีพได้ ทั้งยังมีดวงเพศตรงข้ามยังคอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง ไม่ขาดมือ 

วันที่ 1-7 เม.ษ. มีค่าใช้จ่ายเยอะ เสียเงินกับเรื่องของ รถ การเดินทาง รายจ่ายสูง 

วันที่ 8-15 เม.ษ. มีดวงได้โชคใหญ่ ที่ขาดมือจะมีหมุน หาเงินได้แบบทันจ่ายทันใช้ ได้บ้านได้รถ 

ความรัก มีคู่ก็จะชัดเจน คนที่มีคนคุย มีคบแต่ความสัมพันธ์ก่อนหน้า ไม่ชัดเจนมากในช่วงปักษ์จะมีความชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้รู้จักกันมากขึ้น ได้รู้จักคนในครอบครัว เพื่อนสนิท มีดวงที่จะวางแผนอนาคตร่วมกัน ที่ยังโสดมีดวงที่จะได้เจอเนื้อคู่ คนที่เข้ามาแล้วเสริมชีวิตให้มั่นคง ดวงจะพบเจอก็จากเรื่องของงาน คนใกล้ตัวชี้แนะ 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ที่ไม่ชัดเจนจะมีความชัดเจนมากขึ้น จะมีคนเห็นคุณกับคนรัก แนะนำกับคนใกล้ตัวดี 

วันที่ 8-15 เม.ษ. จะได้ใช้เวลากับคนรัก ที่คุยอยู่ โสดช่วงนี้ใกล้ใครก็มีโอกาส พัฒนาไม่หยุดแค่พี่น้อง  

สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด ทางเดินหายใจ ลำคอ ฝีหนอง สิวอักเสบ 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีชมพู สีส้ม สีแดง สีม่วง สีขาว เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 7 8 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับคนพิการ เด็กกำพร้า บูชาไหว้พระปางสมาธิ

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

ดวงเปิดโอกาสมา นับจากนี้ดวงจะขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องวุ่นวายที่เกี่ยวกับคนรอบตัวก็จะเบาบางลง มีดวงคิดในเรื่องของการงาน ความมั่นคง บ้าน รถ อะไรที่วนติดในหัวก็จะจางลง 

วันที่ 1-4 เม.ษ. ระวังคำพูด ขัดแย้งกับคนที่อ่อนกว่า บริวารไม่เชื่อฟัง 

วันที่ 5-7 เม.ษ. มีความสุข อารมณ์ปลอดโปร่งขึ้น ได้รับข่าวดี เห็นสิ่งที่ชื่นใจ  

การงาน จะติดขัดเลื่อนไม่มาตามกำหนด งานในปักษ์อาจจะต้องรอบคอบกับคนที่อายุน้อยกว่า ลูกน้อง ที่รับผิดชอบ มีดวงที่จะพลาดตกหล่น ที่คิดจะหาบริวารใหม่ อาจจะต้องระวังดูให้ดีมีโอกาสที่เข้ามาแล้วจะเป็นภาระ ตัวงานมีดวงเลื่อนล่าช้า ให้ระวังเรื่องเวลา การนัดหมาย สัญญาที่ไม่เป็นตามตกลง ทว่าที่คิดจะหางานใหม่ จะมีโอกาสในการเรียกคุย เจ้านายช่วงนี้คำพูดดูย้อนแย้ง 

วันที่ 1-4 เม.ษ. งานอาจจะยังมีติดขัดบ้างแต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ระวังเรื่องของงานตกหล่น 

วันที่ 5-8 เม.ษ. ระวังเรื่องของคำพูด ไม่ควรรับลูกน้องเพิ่ม จะมีเรื่องให้ต้องปะทะ ทำงานกับคนไม่เป็นงาน  

การเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง ดวงจะมีโอกาสที่จะมีโชคลาภในเรื่องของการเดินทาง การเข้าสังคม ระวังเพื่อนกินหรือคนมาหยิบยืม แต่ในเรื่องของการลงทุนมีโอกาสขยายไปในทางที่ดี ทำอะไรเกี่ยวกับเงินทองในปักษ์ยังมั่นคง รายจ่ายทั่วไปไม่มีอะไรน่าห่วง มีดวงที่จะเหลือเก็บ จะหมดเงินกับเรื่องของเก่า หรือของมือสอง 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ยังมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ได้มาจ่ายไป ระวังยังไม่ควรซื้ออะไรจะได้ของมีตำหนิ มีคนเอาทรัพย์มาคืน   

วันที่ 8-15 เม.ษ. โชคลาภเปิดมาขึ้น มีดวงเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง ระวังการใช้เครดิต  

ความรัก มุ้งมิ้งหรืองอแง คนมีคู่ช่วงปักษ์คนรักจะดูเป็นเด็ก บางครั้งเอาแต่ใจ บางทีก็ดูพูดไม่รู้เรื่อง มีอะไรให้รู้สึกงอแง เอาแต่ใจได้ตลอด อย่าไปใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดที่ไม่ได้สำคัญมากจนเกินไป แค่ใส่ใจพอ คนที่โสด มีดวงที่จะได้แบบเด็กๆ ที่ไม่มีแบบแผน ก็ต้องระวังทั้งยังมีความใจร้อน ก็ไม่ควรรีบ และเพื่อนจะมาแอบรักแอบชอบ  

วันที่ 1-7 เม.ษ. จะได้เดินทางกับคู่ ได้เจอคนที่อยากเจอ ใช้เวลากับคนรัก 

วันที่ 8-15 เม.ษ. จะมีคนเข้ามาแบบไม่คาดคิด คนที่มีคู่ต้องระวัง ความเข้าใจผิด  

สุขภาพ การได้ยิน หู กล้ามเนื้อ กระเพาะอาหาร ลำไส้ การนอน 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีส้ม สีฟ้า สีชมพู 

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 6 7 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับการสร้าง มูลนิธิ สาธารณะกุศล บูชาไหว้พระปางนาคปรก

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

หลายอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเรื่องที่อึดอัดในช่วงก่อนหน้าก็เบาบางลง ในเรื่องของงาน ครอบครัว และบริวารใกล้ตัว มีช่องทางที่จะได้รับการแก้ไข จะเป็นตัวของตัวเองได้อยู่แบบสงบมากขึ้น 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ทำอะไรยังต้องระวัง อุบัติเหตุ คำพูด เรื่องการปะทะ 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ราบรื่นขึ้น คิดอะไรจะมีโอกาสมีคนช่วยมีช่องทาง  

การงาน มีดวงที่จะได้งานใหญ่ ดวงมีการขยับตั้งแต่ต้นปักษ์ในทางที่ดี มีโอกาสที่ดีในเรื่องของงานอย่างต่อเนื่อง มีคนให้ความช่วยเหลือ ส่งเสริมในมุมของการงาน ที่รองานจะมีงานเข้ามา ให้ปรึกษาคนใกล้ตัว ส่วนอะไรที่ติดขัดก็จะได้รับการแก้ไข เจ้านายผู้ใหญ่ที่ไม่ได้ช่วยอะไรก็หน้าจะมีที่ท่าที่เปลี่ยนไป เป็นช่วงเวลาจังหวะที่ดีของงาน เพื่อนร่วมงานครึ่งปักษ์หลังจะพึ่งพาได้มากขึ้น 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ทำอะไรมีโอกาสที่จะได้แบบง่ายๆ เข้าหาผู้ใหญ่ เจรจาของานดี 

วันที่ 12-14 เม.ษ. เป็นจังหวะที่ไม่ค่อยดีในเรื่องของงาน จะมีเรื่องเครียดกดดัน เหนื่อย  

การเงิน มีดวงได้โชคใหญ่ มีดวงที่จะได้เงินมากขึ้น ช่วงที่ผ่านมามีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวค่อนข้างมาก บ้านรถ จะมีโอกาสในการหมุนเงิน ช่องทางในการหาเงิน มีเงินเข้ามาทันจ่ายทันใช้ เด่นมากในเรื่องของเครดิต ที่คิดจะหมุน กู้เครดิต หยิบยืมมีดวงได้ เรื่องของการเสี่ยงค่อนข้างเด่นแต่ก็อย่าหนักมือ เรื่องของการลงทุนทำได้แต่อาจจะยังต้องใช้เวลา 

วันที่ 1-7 เม.ษ. มีดวงได้เงินหมุน มีโชค ไม่ติดขัด หมดกับเรื่องกินเรื่องสวยงาม จ่ายเกี่ยวกับบ้าน รถ ครอบครัว   

วันที่ 15 เม.ษ. เป็นวันที่เสียงได้ มีโชคเกี่ยวกับบ้าน รถ สถานที่พัก  

ความรัก คู่ให้ลาภ ช่วงนี้ความรักค่อนข้างดีขึ้น ที่ผ่านมา สุกๆ ดิบๆ มีเข้ามาก็รู้สึกที่จะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีโอกาสที่ดี มีดวงที่จะพัฒนาสำหรับคนที่มีคนคุย ยิ่งเป็นที่ปรึกษากันได้ทุกเรื่องจะยิ่งเด่น ทั้งยังมีดวงที่จะได้ทรัพย์ได้ของสวยงามจากคนรัก คนโสด มีดวงที่จะพบรักเพราะเรื่องของงาน ให้ดูคนที่เข้ามาแล้วเงินเข้ากระเป๋า จะมีดวงที่ส่งเสริมกัน คนที่เข้ามาจะมั่นอกมั่นใจ บางทีก็ดูมั่นเกินไป  

วันที่ 2-4 เม.ษ. ยังไม่ควรที่จะเปิดตัวให้คนใกล้ตัวรู้ อย่าเพิ่งพาแฟนคนรักเข้าบ้าน โสดคุยเงียบๆไปก่อน 

วันที่ 9-12 เม.ษ. จะได้คนที่รู้ทัน เอาใจเก่ง นิสัยดี มีฐานะ แต่ระวังรักเก่ากลับมาทำให้คิดถึง 

สุขภาพ ระวังสุขภาพของคนในครอบครัว ทางเดินหายใจ สายตา ความดัน หัวใจ เลือด 

สีมงคล สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ สีทอง สีส้ม สีม่วง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 7 8 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับมูลนิธิ คนยากไร้ บูชาไหว้พระปางนาคปรก 

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

ดวงเริ่มฟื้นตื่นจากหลับ มีไฟในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น มีแรงกระตุ้นที่จะอยากทำอะไรมากกว่าที่เคยเป็น เพื่อนเก่ามิตรที่เคยเงียบหายไปก็จะวนเวียนกลับมา เดินทางเข้าสังคมดี ทำอะไรอย่างรีบร้อนหรือด่วนได้แบบไม่คิด  

วันที่ 2-4 เม.ษ. จะเป็นช่วงที่ดีที่สุดของปักษ์ ทำอะไรจะราบรื่นคล่องตัว 

วันที่ 12-14 เม.ษ. ขอความช่วยเหลือจากใครก็มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือ 

การงาน งานหลักงานเสริมทับตัว คนที่ว่างงานหรืองานไม่ยุ่งมาก ก็จะเริ่มที่จะมีอะไรให้หยิบจับทำมากขึ้น ที่รองานก็มีดวงที่จะได้งานที่ตรงใจ แต่จะเป็นงานที่มีความเหนื่อยเข้าแลก เรื่องผลตอบแทนคุ้มค่าไม่น่าห่วง เป็นช่วงที่ควรเริ่มกอบโกย ช่วงนี้จะมีคนมาชวนไปทำงาน เจ้านายอาจจะไม่ค่อยอยู่กับที่ มีดวงเดินทาง ต้องเป็นตัวแทนของผู้ใหญ่ มีการเมืองในที่ทำงาน 

วันที่ 1-7 เม.ษ. การงานทำอะไรยังไม่ควรที่จะออกหน้า อยู่เงียบๆเพื่อรอ มีอะไรก็ยังไม่ควรพูด 

วันที่ 8-15 เม.ษ. จะเป็นช่วงที่เด่นในเรื่องของงาน จะมีข่าวดี สมัครงานทำเอกสารใหม่จะดี  

การเงิน จะได้เงินจากผู้ใหญ่ ได้เงินก้อน มีโอกาสที่จะมีช่องทางในการหาทรัพย์กลับมา รายได้หลักและเสริมจะมีช่องทางกลับมาเหมือนที่เคยเป็น รายรับมากกว่ารายจ่าย ระวังเสียเงินกับเรื่องของการเดินทาง เรื่องไม่เป็นเรื่อง การเข้าสังคม ซื้อของที่ไม่ได้ใช้ เรื่องของการลงทุนทำได้ เรื่องของการเสี่ยงได้แต่แบบถูกต้อง 

วันที่ 1-7 เม.ษ. ได้มาจ่ายไป หมุนไปได้ไม่ติด แต่ก็ยังมีคิดมาก 

วันที่ 8-15 เม.ษ. ได้ลาภได้ของจากผู้ใหญ่ ขออะไรจากใครก็มีโอกาสที่จะได้ ไม่ติดขัด  

ความรัก มาจากเพื่อนการเข้าสังคม คนที่มีคนคุย มีคู่ ในเรื่องของความสัมพันธ์ก็ราบรื่นขึ้น แต่ก็ระวังที่จะมีบ้างที่คนรักอาจจะมี คำพูดหรือการกระทำอะไรที่ตรงๆ แรงๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง คุยกันได้ คนโสดอย่าเก็บตัว เดินทาง เข้าสังคม ไปนั่นมานี่มีดวงที่จะได้คู่พบคนถูกใจ หรือเพื่อนจะเป็นตัวแปร

วันที่ 7-9 เม.ษ. จะมีคนเข้ามาคุย คุยแบบนานๆ ถูกหูถูกดคอ มีโอกาสที่จะได้เจอได้สานต่อ 

วันที่ 13-15 เม.ษ. ระวังอย่าใจร้อน คนมีคู่อย่านอกลู่นอกทาง คนโสดคนที่จะเข้ามาดูดีๆ 

สุขภาพ กล้ามเนื้อ สมรรถภาพทางเพศ น้ำหนักตัว ช่องท้อง อารมณ์แปรปรวน 

สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีส้ม สีม่วง สีทอง สีดำ สีแดง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 5 6 8 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับสัตว์ เด็กกำพร้า บูชาไหว้พระนอน 

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

ดวงเปิดโอกาสขยับ อะไรที่เคยติดขัด อุปสรรค ปัญหามันจะค่อยๆ เบาลง ที่มีอะไรจะพูด จะเสนอ หยิบกลับมาเริ่มต้นใหม่ ให้เน้นวางแผนการเงิน อย่าเร่งรีบกับอะไรที่มาใหม่และดูง่าย  

วันที่ 1-2 เม.ษ. ทำอะไรเกี่ยวกับตัวเองดี มีข่าวดี ระวังเรื่องอารมณ์ 

วันที่ 9-12 เม.ษ. ใส่เสื้อผ้าใหม่ ใช้ของใหม่ดี ทำอะไรที่เกี่ยวกับการเริ่มต้นดี 

การงาน ผู้ใหญ่เมตตา มีดวงที่จะได้งานจากผู้ใหญ่ มีคนให้งานมาแบบง่ายๆ จะนำเสนออะไรก็มีโอกาสที่จะราบรื่นง่ายๆ มีความเป็นตัวเองให้มาก ที่อึดอัดมาก่อนหน้า จะมีโอกาสแต่อาจจะรอให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยขยับขยาย เจ้านายยังสนับสนุน แต่เพื่อนร่วมงานบางคนยังไม่น่าไว้ใจ หน้าอย่างหลังอย่าง

วันที่ 2-4 เม.ษ. จะเป็นงานที่เหนื่อยยาก ทำอะไรอาจจะต้องละเอียดมากขึ้น 

วันที่ 7-9 เม.ษ.  ที่จะหางานจะมีดวง ค้าขายทำอะไรค่อนข้างดี สมัครงานดี   

การเงิน ได้ง่ายจ่ายไว ให้รอบคอบในเรื่องของการเงิน เพราะมีดวงที่จะได้ง่าย จ่ายออกไว อะไรที่ไม่จำเป็นก็ควรที่จะเพลาๆ มือไปก่อน ในเรื่องของการหมุนเงิน เครดิตจะคล่องตัวมากขึ้นไม่ติดขัด ทั้งยังมีดวงที่จะได้เงินแบบลับๆ ระวังอย่างเปิดใจกับใครเรื่องเงินเพราะมีดวงที่จะโดนเบียดบัง เรื่องของการลงทุนให้รอบคอบให้มาก แบ่งเงินเก็บ เรื่องของโชคการเสี่ยงยืนหนึ่งในงวดนี้ 

วันที่ 2-4 เม.ษ. จัดการอะไรเกี่ยวกับเงินทองจะสำเร็จง่าย มีเงินผ่านมือ ทวงเงินได้  

วันที่ 12-14 เม.ษ. ให้ระวังมีดวงที่จะจ่ายเยอะ เสียเงินง่าย แต่ก็มีดวงที่จะได้เงินจากเพศตรงข้าม   

ความรัก โสดก็จะได้คู่ ไม่ต้องวิ่งหาตามคว้าความรักจะมีคนเข้ามาเสนอตัว ขอความรักแบบไม่เงียบเหงา แต่ก็ต้องระวังที่จะมีคนที่มีเจ้าของ มาแบบไม่ชัดเจนเข้ามาปะปน ไม่ต้องรีบดวงจะคัดกรองคนที่ไม่ดีออกไปเอง คนที่มีคู่ มีคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเวลาให้กันมากขึ้น แต่มีอะไรควรเปิดใจ อย่าคิดเองตัดสินใจเอง

วันที่ 4-7 เม.ษ. มีดวงที่จะได้พบคนที่อยากเจอ นัดพบ นัดเจอตัวได้  

วันที่ 9-12 เม.ษ. โสดจะมีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ดี มีคนเข้ามาคุย สานสัมพันธ์กับคนที่อยากคุย   

สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ อารมณ์ ระบบย่อย การนอน หัวเข่า หัวไหล่ ศีรษะ 

สีมงคล สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ สีทอง สีเขียว เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 9 เสริมด้วยการทำบุญ เกี่ยวกับโรงพยาบาล โรงเรียน มูลนิธิ บูชาไหว้พระปางสมาธิ