EQ HOROSCOPE (15 – 28 FEB 2022)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. )

หยิบจับทำอะไรก็จะมีแต่คนช่วยเหลือ ลางสังหรณ์จะแม่น ได้ยินเรื่องลี้ลับ ได้เกี่ยวพันกับศาสนา แคล้วคลาดจากภัยไม่ถึงตัว สวดมนต์ทำบุญทำทานจะยิ่งขึ้นเสริมดวง ระวังภัยที่มาจากความความมั่นจะมาแรง 

วันที่ 16-18 ก.พ. เริ่มต้นทำอะราบรื่น ใช้ของใหม่ เสื้อผ้าใหม่ 

วันที่ 23-25 ก.พ. ระวัวเรื่องสุขภาพ เดินทาง มีเรื่องเหนื่อยใจ

การงาน วุ่นวายมากคนมากความ ต้นปักษ์ตัวงานมีโอกาสที่จะเริ่มต้น ได้ทำอะไรใหม่ ควรที่จะเร่งปิดจบงานที่มีอยู่ในมือ พอพ้นจากหลังวันที่ 20 ขึ้นไปแล้วงานจะวุ่นวาย มากคนมากความ มีงานแทรกปัญหาเข้ามาได้ตลอด ระวังเรื่องเวลาในการทำงาน 

วันที่ 16-20 ก.พ. ทำอะไรยังพอมีคนช่วยเหลือควรรีบเก็บงาน สมัครงานดี 

วันที่ 22-26 ก.พ. ทำอะไรต้องระวัง มีเรื่องปะทะ งานหลุด เอกสารล่าช้า 

การเงิน ได้เงินเก่าที่รอที่ค้าง เงินจากของเก่าของมือสอง ได้มาจ่ายไป รายจ่ายยังเยอะ หมดกับเรื่องในบ้าน ครอบครัว รถ แต่ก็ยังหมุนได้ไม่ขาดมือ ดวงยังพอพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว เพศตรงข้าม คนรักยังพอได้ ในเรื่องของการลงทุนควรที่จะเบามือ เสี่ยงได้ตามสังหรณ์ 

วันที่ 16-22 ก.พ. คล่องตัวราบรื่น หาได้จ่ายง่าย ที่เสียไปได้คืน ขอความช่วยเหลือจะได้

วันที่ 23-26 ก.พ. รายจ่ายเกี่ยวกับผู้สูงอายุ ลงทุนพอมีกำไร 

ความรัก ได้คู่อุปถัมภ์ คนมีเจ้าของไม่โสด มีดวงที่คนรักคู่ครองจะใส่ใจ ตามติด เรียกได้ว่าไม่คลาดสายตา แบบทันกัน อย่าริไปลองของจะเจองานเข้า คนที่โสด มีคุยบ้างแต่ไม่ได้ชัดเจน จะมีโอกาสจังหวะที่ดี มีคนที่ดีเข้ามา คนที่จะเป็นผู้ใหญ่ มีงานการชัดเจนบ้างาน

วันที่ 16-22 ก.พ. จะมีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจ รู้ทัน แต่จะเป็นคนอินดี้นิดๆ

วันที่ 23-26 ก.พ. ที่มีคู่คนรักจะไม่ค่อยใส่ใจ อาจจะต้องระวังความคิดเยอะของตัวเอง คนโสดควรรอ เพราะวิ่งตามไปก็เหนื่อย 

สุขภาพ ระวังในเรื่องของการนอน พักผ่อนน้อย หงุดหงิดง่าย ร้อนใน ขับถ่ายท้องผูก

สีมงคล สีม่วง สีทอง สีแดง สีน้ำเงิน เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 5 7 9 เครื่องประดับ อัญมณีสีฟ้า คริสตัล ทองคำขาว ทำบุญทำทานเกี่ยวกับ บริจาคของเก่า ทำทานศพไร้ญาติ

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

ความวุ่นวายได้คลี่คลายลง ปัญหายุ่งๆได้จบลง แต่ก็ยังมีเรื่องอึดอัดติดอยู่บ้าง ติดขัดอะไรจะมีคนช่วยเหลือ อย่าเก็บตัว พยายามหาเวลาออกไปเจอคน เดินทาง ไปในที่ที่อยากไป ที่แปลกตา 

วันที่ 16-20 ก.พ. ลางสังหรณ์จะแม่น ได้ข่าวหรือเรื่องที่อยากรู้ แคล้วคลาด คิดเยอะฟุ้งซ่าน 

วันที่ 23-25 ก.พ. จะได้พบคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน 

การงาน งานที่รอคอย ความมั่นคง ใครที่รองานรอโอกาสมานาน จะมีข่าวดีแบบทันใจ มีโอกาสที่จะได้พบคนช่วยเหลือชี้ทาง ผู้ใหญ่เปิดทาง ควรจะเริ่มขยับตัวสมัครงาน สัมภาษณ์ ที่ทำอะไรอยู่ก็มีดวงที่จะมีความชัดเจน งานได้รับคำชม มีผลงานในทางที่ดีต่อหน้าผู้ใหญ่ ระวังอย่าไปแบกงานของคนอื่น 

วันที่ 21-23 ก.พ. ระวังเรื่องติดขัด ทำอะไรจะมีอุปสรรค 

วันที่ 25-28 ก.พ. ได้ข่าวดีมีคำตอบ มีการเปลี่ยนแปลง ควรมีแผนสำรอง 

การเงิน ได้เพราะผู้ใหญ่ จ่ายก็เพราะผู้ใหญ่ มีดวงที่จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ รายจ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ การลงทุนบางอย่าง ที่รอเงินอยู่ก็มีดวงที่จะมีเข้ากระเป๋า เงินจากการซื่อขายของเก่าๆ การลงทุนให้ทำในสิ่งที่เคยทำ ลงทุนเดิมๆ อย่าลองของใหม่จะเจ็บตัว เรื่องเสี่ยงไม่เด่น 

วันที่ 16-20 ก.พ. ได้ทรัพย์ ได้ของแบบไม่คาดคิด มีดวงฟลุ๊ค 

วันที่ 26-28 ก.พ. จะต้องระวังรายจ่าย มีเรื่องร้อนให้ใช้เงิน 

ความรัก รักแรงหึงแรง มีดวงได้เปิดตัวกับผู้ใหญ่คนรู้จัก คนมีคู่มีคนคุย มีความชัดเจน เรื่องของความหวาน ยังมีไม่ขาด แต่จะต้องระวัง แรงเหวี่ยงความเอาแต่ใจของคนรัก ความดื้อ มั่นใจสุด ปากแรงสุด ในปักษ์ คนโสด ไม่ชัดเจน เวียนไปวนมา ช่วงนี้จะมีสายจู่โจมเข้ามาแบบ ตรงๆ คนที่ใช่จะมาแนวแบบเปิดเผย มีทั้งใหม่และคนเก่าๆจะวนเวียนเข้ามา นิสัยทันกันแบบไม่ต้องพูดก็รู้ความนัย 

วันที่ 16-22 ก.พ. คนไกล ไม่เคยพบ จะมีโอกาสที่จะได้เจอกัน นัดพบจะดี 

วันที่ 23-26 ก.พ. อารมณ์คนรักจะแรง มีความรั้น เอาแต่ใจ 

วันที่ 27-28 ก.พ. คนเก่าๆ คนเคยรู้จักกลับมาเคลียร์ 

สุขภาพ ระวังของมีคม เขี้ยวสัตว์กัด ร้อนใน แพ้อากาศ ปอด 

สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีแดง สีส้ม 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 5 7 8  พกเครื่องรางวัตถุมงคลที่เคารพ ที่นับถือ ทำบุญทำทานเกี่ยวกับ ผู้สูงอายุ สถานที่ขาดความเจริญ 

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ทำอะไรยังติดๆดับ ชีวิตขัดเหมือนมีเจ้ากรรมตามทัน ให้ระวังมากในเรื่องของคำพูด การสื่อสาร ทั้งเรื่องของสุขภาพ 

วันที่ 16-22 ก.พ. ดวงชีพจรลงเท้า เดินทาง นั่งไม่ติด ร้อนที่อยู่ 

วันที่ 26-28 ก.พ. ระวังเรื่องคำพูด สุขภาพ เดินทางกะทันหัน 

การงาน ควรเลี่ยงการปะทะ แปรปรวนไม่เว้นวัน อารมณ์ในการทำงานยังไม่ค่อยสดใส เหมือนเจอแต่คนที่กวนประสาทอยู่ตลอดเวลา พร้อมบวกพร้อมปะทะ ต้องระวังให้ดี ตัวงานที่ทำไม่มีอะไรน่าห่วง ที่มีปัญหาสุดคือ “คน” จะเป็นสิ่งที่เหนื่อยใจมาก หนีก็ยากตามตัวมาติดๆ ที่คิดจะเปลี่ยน อาจจะต้องใจเย็นๆ งานที่มีเข้ามา ยากหน่อยแต่ทนได้ 

วันที่ 21-23 ก.พ. มีข่าวดี ได้งาน มีโอกาสที่ทำให้ยิ้มได้ 

วันที่ 25-28 ก.พ. เจ้านาย ผู้ใหญ่ จะเห็นค่าเห็นผลงาน เจรจาอะไรราบรื่น 

การเงิน เครดิตเพิ่ม เงินทันด่วนทันใจ ยังไม่มีอะไรน่าห่วง มีดวงมีใช้ จ่ายได้ครบ ไม่ขาดมือ ทั้งผู้ใหญ่ยังขอความช่วยเหลือได้ รายจ่ายจะหมดไปกับสิ่งสำคัญรอบตัว ดูแลคนใกล้ชิด มีเหลือเก็บ ที่เด่นมีดวงในเรื่องกู้ยืมสำเร็จ เครดิตผ่าน ซื้อทรัพย์สินดี ลงทุนอาจจะเป็นพวกกองทุนความเสี่ยงต่ำ เสี่ยงโชคลาภลอยได้เพราะการเดินทาง เข้าสังคม เลขจาก social ได้ของจากคนรัก 

วันที่ 16-18 ก.พ. มีดวงได้ทรัพย์ ได้เงิน 

วันที่ 21-23 ก.พ. มีโชคลงทุนกำไร ค้าขายคล่องตัว ขอเครดิตราบรื่น 

ความรัก มีคนจ้องจะแอบแซ่บเพื่อนสนิท คนโสดจะพบรักมีคนเข้ามาคุย ก็จะเป็นคนที่มาจาก เพื่อน การเข้าสังคม การเดินทางระยะสั้น จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความใจร้อน สันทัดผิวขาวออกเหลือง ถ้าออกแดดจะมีออร่าสว่างไสว ผ่องราศี ที่มีคุยคบอยู่ ก็จะมีความชัดเจนมากขึ้น มีดวงที่จะคิดทำอะไรร่วมกัน วางแผน มีดวงได้เดินทาง พากันไปในทางที่เจริญ แต่ระวังช่วงนี้คู่เด่น จะมีคนจ้องแอบแซ่บ 

วันที่ 16-22 ก.พ. คนรัก คนที่คุยด้วยเนื้อจะหอม ระวังมีคุยซ้อน แอบแซ่บ อย่าเผลอ

วันที่ 27-27 ก.พ. มีดวงชัดเจอ คนขอความรัก เดินทาง เปิดตัว พากันเปลี่ยนที่นอน 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเส้นประสาท เท้า หลัง กระเพาะอาหาร 

สีมงคล สีฟ้า สีชมพู สีบรอนซ์เงิน สีขาว เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 9  เครื่องประดับข้อมือ กำไล ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับสุขภาพ ชีวิต ยารักษาโรค

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

จะได้ของใหญ่ ใช้เงินแก้ปัญหา ทำอะไรระวังเรื่องใจร้อน มีดวงในเรื่องของการปรับเปลี่ยน แบบกะทันหัน แต่เข้าหาผู้ใหญ่ เดินทางไกล ย้ายที่นอน จะเสริมยิ่งทำตัวให้เหนื่อยดี 

วันที่ 18-21 ก.พ. จะมีเรื่องที่เกี่ยวกับคนอื่น เรื่องชาวบ้าน 

วันที่ 23-25 ก.พ. ทำอะไรจะราบรื่น ใส่เสื้อผ้าใช้ของใหม่ นัดพบคนที่อยากเจอ  

การงาน มีคนกลั่นแกล้ง งานในช่วงนี้ทำอะไรต้องมีสติรอบคอบให้มาก มีโอกาสที่จะพลาดได้ง่าย ทั้งยังมีคนที่ทำงานด้วยเป็นตัวป่วน ปั่นกระตุ้น ให้วุ่นวาย ระวังผู้ใหญ่บางคน ยิ่งเจ้านาย คนที่มีอำนาจมากกว่า ช่วงนี้จะหลายสิ่งต้องระวัง ต่อหน้าและลับหลังไม่เหมือนกัน คนที่จะหางาน มีดวงที่จะได้งานที่มีความเกี่ยวพันกับเพศตรงข้าม เจ้านายเป็นเพศตรงข้าม 

วันที่ 16-18 ก.พ. งานราบรื่น ที่รอจะมีข่าวดี งานที่เกี่ยวกับการจัดการ บริหาร 

วันที่ 25-28 ก.พ. จะต้องแก้ไข ทำซ้ำ งานมีติดขัด รายละเอียดเยอะ 

การเงิน ได้เงินก้อน ของใหญ่ๆ ผู้ใหญ่เอื้ออำนวย เงินทองจะต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ คนที่เคารพนับถือจะไม่ติดขัด มีดวงที่จะเสียเงิน ได้ของใหม่ ของใหญ่เข้ามาในชีวิต จะเป็นสิ่งที่ไม่ได้คิดแพลนเอาไว้ กินใช้ในช่วงไม่ติดขัด มีจ่ายใช้ผ่านมือดี ในเรื่องของการลงทุน ควรมีหุ้นส่วน มีคู่คิดคอยปรึกษา ไม่เช่นนั้นพัง เรื่องเสี่ยงโชค จะได้ของดี เลขเด็ดจากทางไกล ต้องเหนื่อยไปแลกมาก 

วันที่ 16-18 ก.พ. มีดวงได้เงินก้อน ได้ทรัพย์จากผู้ใหญ่ พบของลดราคา 

วันที่ 23-25 ก.พ. มีดวงได้ลาภจากคนใกล้ตัว ลงทุนได้ มีโชค 

ความรัก ถ้าช่วงนี้เงียบแห้ง ก็แปลว่าแปลก คนมีคู่ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ของคนรัก เพราะมีดวงที่จะหวั่นไหว แปรปรวน ทำอะไรเหมือนไม่เป็นตัวเอง ทั้งยัวต้องระวัง มือที่สามที่จะแทรกเข้ามาเพราะมีเสน่ห์ดึงดูด คนโสด จะมีคนเข้ามาพร้อมๆกัน จะเป็นคนที่เข้ามาแบบชัดเจน จะมีความเกี่ยวพันกับเรื่องเรียน เรื่องาน ใช้งานบังหน้าเข้ามาตีสนิท 

วันที่ 16-18 ก.พ. คนที่เข้ามาจะเป็นผู้ใหญ่ ที่มีปัญหาจะได้เปิดใจเคลียร์ อย่าใช้แต่อารมณ์ 

วันที่ 25-28 ก.พ. ระวังคนมีเจ้าของ ไปยุ่งกับคนที่โสดไม่จริง คนที่เข้ามาจะนำปัญหามาให้ 

สุขภาพ ระวังผิวแพ้ ผื่นแดง เจ็บตา ใบหน้าด้านขวา แน่นหน้าอก กรดไหลย้อน 

สีมงคล สีแดง สีส้ม สีน้ำเงิน สีดำ 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 7 เสริมด้วยเปลี่ยนทรงผม ตัดผมใหม่ ทำบุญทำทานเกี่ยวกับเลือด แสงสว่าง ดวงตา 

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. ) 

เดินตามผู้ใหญ่มีทางรอดเสมอ อารมณ์ความคิดในปักษ์ จะลังเล ไม่เป็นตัวเอง ที่ไม่เคยคิดก็จะคิด ที่เคยคิดก็จะมองข้ามทางที่ดีไป ทั้งยังมีโอกาสที่จะอ่อนไหวเชื่อคนอื่นมากไป 

วันที่ 16-22 ก.พ. ดวงเปิดทำอะไรราบรื่น เข้าหาคนขอความช่วยเหลือดี 

วันที่ 26-28 ก.พ. ระวังปัญหาเพราะคำพูด คำสัญญา คนผิดนัด 

การงาน ได้งานจากคู่ มีงานใหม่เข้ามา ดวงมีโอกาสที่จะได้รับความเมตตา จากผู้ใหญ่ คนที่เคยร่วมงาน จะเอางานกลับมาให้ งานที่เคยทำ หรือที่คิดจะเปลี่ยนย้าย ก็มีดวง จัดโต๊ะที่นั่งใหม่จะเสริมบารมี แต่ก็ยังต้องทำงานละเอียด รอบคอบ เพราะผู้เจ้านาย จะวนเวียนมาชื่นชมความสามารถแบบใกล้ชิด 

วันที่ 16-18 ก.พ. งานที่ไม่คาดคิด งานเบื้องหลัง มีคนเอางานมาให้แก้ 

วันที่ 21-23 ก.พ. จะได้งานที่สำคัญ มีความละเอียดอ่อน ที่รองานจะได้ข่าว มีคำตอบ

การเงิน มีโชคไม่คาดคิด ถึงดวงยังมีรายจ่ายที่เยอะ จิปาถะตามวนเวียน ค่าประกัน ซ่อมเสีย เกี่ยวกับหลักฐาน ก็ยังมีดวงหาจ่ายได้ ที่มีคนติดเอาไว้ก็มีดวงที่จะได้คืน เงินที่รอคอยก็จะมาตามคาด มีโอกาสเด่นในเรื่องของเครดิต สินเชื่อ ดวงได้เป็นหนี้แบบงงๆ ตัวช่วยเรื่องเงินทองก็คนรัก เพศตรงข้าม คนอายุมากกว่าผิวขาวอิ่ม ไม่ควรลงทุนติดขัดแน่ ไม่ควรเสี่ยงแบบผิดกฎหมาย 

วันที่ 18-21 ก.พ. คล่องตัว แต่ระวังใช้เงินกับคนอื่นมากไป 

วันที่ 23-25 ก.พ. มีลาภจากเพศตรงข้าม ได้ของถูกใจ ของลดราคา เห็นแล้วซื้อเลย 

ความรัก คู่บุญคู่บารมี คนโสด ตลอดปักษ์ มีดวงที่จะได้ความรัก สมหวัง ที่คุยกับใครมาสักพักก็จะมีโอกาสจีบติด ที่โสดแบบไม่มีใครเลย จะมีดวงถูกดูดเข้าไปเจอ คู่บุญ คนที่เข้ามาแล้วชีวิตดี ระวังอย่าเสียศูนย์ คนมีคู่ มีคนคุย ช่วงนี้อาจจะต้องตามติดเอาใจฝั่งตรงข้าม ยอมๆ เค้าไปก่อน อย่าไปค้าน แย้ง จะโดนหางตาสวนกลับ อย่าทะเลาะกันเพราะมันจะขัดดวง 

วันที่ 16-18 ก.พ. เปิดใจ นัดพบ ทักไปคุย มีดวงเค้าจะตอบรับ 

วันที่ 25-28 ก.พ. จะมีความเร่าร้อน ต่อให้ไกลแค่ไหนก็แค่ปากซอย  คุยกับใครไม่จบง่ายๆ 

สุขภาพ ระวังสุขภาพผู้ใหญ่ใกล้ตัว ระบบขับถ่ายท้องผูกท้องเสีย ร้อนใน ความดัน 

สีมงคล สีแดง สีม่วง สีส้ม สีเทา สีทอง เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 5 8 9  เสริมด้วยน้ำหอม ทำตัวให้หอม ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับการสร้าง บริจาคทาน

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

ทำอะไรมั่นใจมากขึ้น มีดวงที่จะได้กลับไปเกี่ยวข้องกับสถานที่เก่าๆ ที่คุ้นเคย คนเก่าๆ ที่จะมีโอกาสวนเวียนมาพบเจอกันอีกครั้ง เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ 

วันที่ 16-18 ก.พ. ทำอะไรไม่ควรออกหน้า มีคนช่วยแบบลับๆ 

วันที่ 19-21 ก.พ. ดวงเปิดโอกาสดี มีเรื่องทำให้อารมณ์ดี 

การงาน หน้าที่ใหม่ โอกาสใหม่ มีดวงที่จะได้งานใหม่ หน้าที่วานเพิ่มจากเดิม ช่วงปักษ์ยังต้องเหนื่อยอยู่บ้าง แต่ก็มีความสำเร็จรออยู่ เจ้านายอาจจะยังพึ่งพาไม่ค่อยได้ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ปัญหางานสามารถแก้ไขผ่านไปได้ ระวังวุ่นวาย ก็ลูกน้อง เพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า ที่คิดจะเปลี่ยนใหม่หาใหม่ จะได้งานที่ตัวเองไขว่คว้า 

วันที่ 19-21 ก.พ. สมัครงานดี รองานจะได้ข่าว งานราบรื่น 

วันที่ 25-28 ก.พ. งานที่ต้องทำกับคนอื่นทำเป็นทีมจะดี คนให้ความร่วมมือ 

การเงิน มีเข้าไม่ขาดมือ เงินทองในปักษ์ จะมีโอกาสได้ทั้งเงินเก่าๆ ที่ค้างคารออยู่ ทั้งช่องทางเงินใหม่ๆ มีเข้ามาเรื่อยๆ ที่คิดจะลงทุนมีโอกาสดี ที่ลงทุนอยู่ก่อนหน้าระยะยาวมีโอกาสกำไร แต่ควรจะใช้สอยไปกับสิ่งที่จับต้องได้ สร้างมูลค่า และระวังหมดไปกับเรื่องของสังคม คนใกล้ตัว จะได้โชคได้ลาภจากของเก่า ของมือสอง เลขที่เคยตาม 

วันที่ 18-21 ก.พ. จะได้ลาภได้เงิน มีของถูกปาก 

วันที่ 23-25 ก.พ. เงินจะหมุนผ่านมือดี ได้เสียเพราะเพศตรงข้าม ลงทุนมีดวงได้ลาภ

ความรัก ดวงได้ของใหญ่ ถ่านไฟเก่ามันคุกรุ่น จะว่าดีก็ดี เพราะดวงมีเสน่ห์ มีโอกาสทางความรัก แต่มันจะมีความวุ่นวาย รักร้อนๆ มันมาแบบไม่ต่อเนื่อง ที่รอคนเก่าก็มีดวงจะได้เคลียร์ คนโสด จะมีโอกาสที่จะมีความรักใหม่ คนที่เคยคุยก็วนกลับมา จะเป็นรักต่างวัยมากกว่า ที่มีคู่คบชัดเจน ไม่แอบแซ่บ จะต้องระวังที่จะมีเด็ก คนอายุน้อยกว่า เข้ามากระทบไหล่ให้ใจสั่น ทั้งคนรักช่วงนี้ จ้องจับผิด แถมสะกิดเรื่องบนเตียงก็ไม่ให้พักเลย

วันที่ 18-21 ก.พ. ขอความชัดเจนได้ ที่ชอบใครก็ลุย ทักทาย นัดพบจะมีดวงได้เจอ 

วันที่ 25-28 ก.พ. ระวังรถไฟชนกัน จะมีคนเข้ามาคุยเยอะ พบคนจากเดินทาง Social  

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทาวเดินหายใจ ปอด หลอดลม เจ็บปากเจ็บฟัน 

สีมงคล สีเขียว สีม่วง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีชมพูเลขมงคล & เสริมดวง 2 4 6 7 9  เครื่องประดับ เก่าที่ไม่ได้ใช้มานาน นาฬิกาที่เป็นโลหะ ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับสุขภาพ คนยากไร้ เด็ก

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

ดวงเปิดโอกาสมา ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ของชาวตุลย์ ทำอะไรมีโอกาสสำเร็จ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก การเดินทาง การเข้าสังคม อย่ารอให้เวลาโอกาสเดินผ่าน

วันที่ 16-22 ก.พ. เหมาะกับการเริ่มต้น ทำอะไรจะมีคนช่วย ราบรื่น 

วันที่ 23-26 ก.พ. ทำอะไรอาจจะอึดอัดใจบ้าง มีเรื่องคิดในหัว ต้องเหนื่อยใจ อยู่ติดบ้าน 

การงาน มีอะไรต้องทำหลายอย่าง ตัวงานในต้นปักษ์ยังเป็นช่วงที่เป็นไปเรื่อยๆ คล่องตัว ไม่วุ่นวายมาก แต่พอพ้นหลังวันที่ 22 ไปแล้ว จะมีอะไรหลายอย่างต้องทำ มีงานแทรก งานด่วน งานเก่างานแก้ ประดังประเดเข้ามาแบบพร้อมเพรียงกัน ที่คิดจะหางานใหม่ยังมีดวงได้ งานเสริมงานพิเศษก็จะมีเข้ามา เจ้านายนี่หลงมาก ที่ทำงานกับเพศตรงข้ามจะดี 

วันที่ 18-21 ก.พ. จะมีงานต่างประเทศ งานเบื้องหลัง งานที่ไม่คาดคิด ทำแล้วดี 

วันที่ 25-28 ก.พ. งานที่จะต้องทำกับคนเยอะๆ วิ่งออกไปหาโอกาส ไม่นั่งรอ  

การเงิน ดวงจะได้เงินพิเศษ ยังมีดวงที่จะหาเงินได้มาก แต่ก็ยังมีรายจ่ายมาเบียน จะเป็นการจ่ายเกี่ยวกับบ้าน รถ การเดินทาง แต่ก็มีดวงที่จะได้ ทรัพย์ ได้ของ มีเงินพิเศษผ่านมือเข้ามาแบบไม่ติดขัด ในเรื่องของการลงทุนยังไม่ควรรีบ ค่อยๆดู ยังไม่กำไร เรื่องของการเสี่ยง จะได้บ้างแบบหอมปากหอมคอ 

วันที่ 16-22 ไม่ติดขัดหมุนได้ หาได้คล่อง มีจ่ายตลอด มีเหลือติดเก็บตามที่คาดคิด ได้ลาภเพราะคนรัก คู่หุ้นส่วน 

วันที่ 23-26 มีดวงเกี่ยวกับเงินก้อน เงินที่เหนื่อยก่อนจะได้มา มีรายจ่ายรออยู่ ระวังคนผิดนัด 

ความรัก เนื้อหอมทรงเสน่ห์ ชาวตุลย์ในช่วงปักษ์จะรู้สึกมีความมั่นใจ สภาวะอารมณ์รู้สึกสุนทรี จะสังเกตเห็นได้ว่า จะมีคนวนเวียนเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือน ปักษ์นี้ยังเป็นโค้งสุดท้ายของต้นปีที่จะพบคนที่ดี คนที่มีวาสนา คนโสดจะได้พบคนที่มีวาสนา คนที่มีบุญร่วมกันมา แค่เห็นหน้า ส่องรูป เอ่ยวาจา ก็รู้สึกชอบพอ อย่าเก็บตัว คนที่มีคู่ ยังหวานชื่น มีความสุขดี แต่อารมณ์คู่จะมีความแปลกๆบ้าง 

วันที่ 16-20 ก.พ. ระวังหวานจนคนรอบข้างมองบน เบ้ปาก ที่รอก็จะเคลียร์ใจ โสดยิ่งเนื้อหอม 

วันที่ 21-26 ก.พ. ที่มีคู่คนรักจะอารมณ์ แปรปรวนไม่แน่นอน มีเรื่องสุขภาพคู่ โสดจะได้เจอคู่บุญคู่กรรม แต่ถ้ามีกรรมไม่ดีก็ตัวใครตัวมัน 

สุขภาพ เกี่ยวกับคอ เสมหะ ภูมิแพ้ ระบบขับถ่าย ระบบย่อย 

สีมงคล สีแดง สีส้ม สีน้ำเงิน สีเหลือง

เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 7 8 เครื่องประดับ ที่มีความวาว ของเก่าของพ่อแม่ บุพการี เหรียญเก่า เหรียญโบราณ ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับสัตว์ คนพิการ

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

ดวงเด่นในเรื่องของการเดินทาง มีดวงที่จะได้เดินทางระยะสั้น จพได้พบเพื่อนเข้าสังคม คนเก่าๆที่รู้จักกันจะวนเวียนมาหา แต่ต้องระวังคนที่อายุมากกว่า จะเป็นเหตุเสี่ยงให้เกิดเกี่ยวกับสุขภาพ โรคติดต่อ 

วันที่ 21-23 ก.พ. ทำอะไรไม่ควรประมาท สติเหนืออารมณ์

วันที่ 23-25 ก.พ. จะมีข่าวดี ทำอะไรราบรื่น มีความสำเร็จ 

การงาน มีดวงผู้ใหญ่ให้งาน งานที่มีเข้ามาจะเป็นงานเล็กๆ งานน้อย มีเข้ามาแบบขอให้มีทำ แต่ถ้าทำดีแล้วกลับกันจะได้รับความเชื่อถือ มีคนส่งเสริมเอาไปพูดต่อ ที่รองาน จะสมัครงานให้รีบขยับตัว หรือเข้าหาผู้ใหญ่ เจ้านายยังส่งเสริม เพื่อนร่วมงานระวังจะปากไวไปปะทะ มีดวงที่จะได้สอบ สมัครสอบ สัมภาษณ์ คนที่ทำราชการ รัฐวิสาหกิจ เรียนต่อเด่นมาก 

วันที่ 18-21 ก.พ. รองานได้งาน มีงานแทรก งานพิเศษ เด่นเรื่องงานเสริม 

วันที่ 25-28 ก.พ. งานที่ได้จะมีโอกาสต่อยอด ที่คุยตกลงอะไรไว้จะดีเกินคาด 

การเงิน มาจากงานล้วนๆ ที่มีรายรับแบบประจำก็อาจจะต้องระวัง ใช้จ่ายแบบมีแผน งดใช้ก่อนคิด ส่วนที่มีรายรับพิเศษ เงินนอก ค้าขาย กิจการส่วนตัวจะมีดวงได้เงินจากงาน ตลอดปักษ์ไม่ขาดมือ คิดจะลงทุนอะไรไม่ควรทำที่มีความเสี่ยงสูง เรื่องเสี่ยงโชคจะมีคนมาขัด ระวังเสียเงินเพราะปาก 

วันที่ 18-21 ก.พ. ได้ลาภ ได้ง่ายๆ ได้แล้วได้อีก ได้ของเป็นคู่ ซื้อของลดราคา 

วันที่ 23-25 ก.พ. รายจ่ายเกี่ยวกับตัวเอง ระวังได้ของมีตำหนิ ทรัพย์สินมีปัญหา เงินผ่านยังมี 

ความรัก ได้คู่ฐานะดีคนหาเงินเก่ง คนที่มีคุย คบแบบชัดเจน ยังต้องระวังเรื่องของอารมณ์หึงหวง คนรักยังเอาแต่ใจ ขี้อ้อน ทำตัวเป็นเด็ก บางครั้งจะรู้สึกเหนื่อย ระวังคนมาตีท้ายครัวจากเรื่องงาน คนโสด จะมีดวงได้พบคนที่ถูกใจเพราะงาน หรือเพื่อน การเดินทาง จะมีโอกาสเจอ ปลายปักษ์เนื้อจะหอม มีเสน่ห์ 

วันที่ 16-22 ก.พ. จะมีดวงพบคู่จากการงาน มีคู่ระวังมีคนมาแอบแซ่บแฟน 

วันที่ 23-28 ก.พ. จะเนื้อหอมมีเสน่ห์ มีคนมาชอบ Social ไม่เงียบเหงา 

สุขภาพ ระวังโรคเก่า โรคประจำตัว ระบบประสาท ร้อนใน เจ็บปากเจ็บฟัน

สีมงคล สีชมพู สีเทา สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดง เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 5 7  เครื่องประดับ สร้อยคอ ต่างหู ตัดผมจะเสริม  เครื่องเงิน ที่มีความมันวาว ทำบุญทำทาน บุญโลงศพ บริจาคเสื้อผ้าของใช้เก่า

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

เนื้อหอมแวดล้อมไปด้วยมิตร เป็นอีกช่วงที่ชาวธนู จะกลับมามีแรงมีพลังในการทำอะไร ที่กำลังท้อเหนื่อยจงลุกขึ้นมาสู้ ทำแล้วดีรวย มีโอกาสสำเร็จ ที่คิดจะเรียนต่อ หาความรู้ดี 

วันที่ 21-23 ก.พ. ทำอะไรจะสำเร็จ เสร็จแบบเร็วและง่าย มีอะไรต้องทำเยอะ 

วันที่ 25-28 ก.พ. ติดขัดอะไรจะมีคนช่วย มีคิดเรื่องเก่าๆ พบคนที่ไม่ได้เจอมาสักพัก 

การงาน มีดวงผู้ใหญ่เมตตา จะได้งานหน้าที่จากผู้ใหญ่ แต่ก็ระวังที่จะอึดอัดถ้าใกล้มากไป ตัวงานไม่มีอะไรน่าห่วง มีความราบรื่นขึ้น ที่คิดจะหางานหรือที่เจรจามาก่อนหน้าก็จะชัดเจน ที่ใหม่จะมั่นคง แต่อาจจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ งานที่ต้องใช้ความคิด เหตุผล จะเด่นมาก ที่คิดเรื่องเรียนมีสมหวัง เพื่อนร่วมงานดี ช่วยหางานให้ สนับสนุน 

วันที่ 21-23 ก.พ. มีงานมาแบบไม่คาดคิด ระวังเรื่องเวลา งานแทรก 

วันที่ 24-25 ก.พ. ระวังงานจะพลาด มีปัญหาที่ต้องแก้ งานยากเพราะคนร่วมงาน 

การเงิน เข้าออกหลายทาง ดวงการเงินไม่ติดขัดเพราะมีมาให้ใช้ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา ยังมีดวงที่จะได้เงินพิเศษ มีผ่านมือ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของสวยงาม ความงาม เสริมสวย ศัลยกรรม สุขภาพ มาทุกแบบเกี่ยวกับร่างกาย ในเรื่องการลงทุน ยังไปได้ดี เรื่องของการเสี่ยงยังไม่คุ้มทุน 

วันที่ 16-18 ก.พ. มีโชคได้ลาภ ผู้ใหญ่ให้ของ 

วันที่ 21-23 ก.พ. มีเงินเข้าเงินผ่านแบบไม่คาดคิด

ความรัก มีเสน่ห์เนื้อหอมคนเข้าหา คนที่มีคนคุย มีคู่มีความชัดเจน จะเป็นช่วงที่คนรักจะเข้ามาตามติด เอาอกเอาใจอยู่ไม่ห่าง จะมีบ้างที่อาจจะมีคำพูดที่ไม่คิด ทำให้ไม่เข้าหู หรือ ทำไม่ได้ตามที่พูดด้วยจังหวะหลายอย่าง คนที่โสด จะได้พบคนใหม่ๆ จะเป็นคนที่อาจจะไม่ได้ตรงกับความคิด หรือคนที่ไม่คาดคิด จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีคนชอบเยอะเข้ามาติดพัน 

วันที่ 16-22 ก.พ. จะเป็นช่วงที่เนื้อหอม มีคนเข้ามาเยอะ คนมีคู่แฟนจะตามติด 

วันที่ 23-26 ก.พ. คนมีคู่ระวังเรื่องหึงหวง คนที่คุยไม่ชัดเจนเค้าจะเปลี่ยนไป อย่าตามให้เหนื่อยรอ มีสติ 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีฟ้า สีชมพู สีแดง เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 6 7 9 เครื่องประดับ ทองคำ อัญมณีสีแดง โกเมน ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับคนพิการ น้ำมันตะเกียง แสงสว่าง ค่าน้ำค่าไฟ

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

ทุกอย่างมายำรวมกัน ปักษ์นี้บอกเลยว่าจะไม่ได้อยู่อย่างสงบ เพราะดวงมีเรื่องหลายอย่างหลายสิ่งที่ต้องจัดการ สิ่งที่กระตุ้นความร้อนในอกหมดพ้นออกไป แต่ก็มีเรื่องอื่นแทรกเข้ามา 

วันที่ 16-22 ก.พ. พยายามทำอะไรให้จบ ทำสิ่งที่คิดให้เรียบร้อย

วันที่ 23-28 ก.พ. วุ่นวาย มากคนมากความ มีทั้งดีและไม่ดี 

การงาน จุดเริ่มต้นของความมั่นคง คนที่ยังไม่ได้งานที่ตรงใจ หางานไม่ได้ จะมีโอกาสมีโชคในเรื่องงานเข้ามา จะมีดวงได้งานเพราะผู้หญิง งานที่ได้มาในช่วงนี้จะมีโอกาสตรงใจ ทำแล้วมั่นคง 60-70% แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยใจบางอย่าง คนที่มองหาความก้าวหน้าจะมีโอกาสเข้ามาทดสอบ ผู้หญิงเป็นตัวช่วยและก็เป็น คนที่ทำให้เหนื่อย ระวังคนพูดมาก เจ้านายยังดี แต่จะมีงานเสริมให้ เพื่อนร่วมงานยังพอรับมือได้ 

วันที่ 20-28 ก.พ. มีดวงที่จะได้งานที่มั่นคง มีโอกาสที่จะเข้ามาแบบไม่คาดคิด แต่จะมีความลังเล ให้คิดให้ดี 

การเงิน จ่ายไปก่อนเดี๋ยวคืนมา เงินมีดวงที่จะต้องจ่าย เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ของตนและคนในครอบครัว เสียเงินกับเรื่องเดินทาง ยังต้องระวังในเรื่องของการลงทุน มีดวงเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม อย่าประมาทเชื่อใครง่ายๆ แต่พอมีจ่ายออก เสียไป จะมีดวงได้กลับคืน ผู้ใหญ่คนอายุมากกว่าให้โชค เสี่ยงดวง ให้ลุ้นจากความฝัน สตรีขาวบาง 

วันที่ 16-18 ก.พ. จ่ายไม่อั้น เงินรั่วตลอด ใช้เงินง่าย จ่ายตามใจ 

วันที่ 21-23 ก.พ. มีดวงได้ทรัพย์ เกี่ยวกับบ้าน รถ ของใช้ในบ้าน 

ความรัก สายเปย์ต้องระวัง คนที่มีนิสัยชอบเปย์ในปักษ์นี้ต้องระวัง เพราะมีดวงจะเสียหนักมาก คนที่มีคู่ ช่วงนี้คนรักคู่ครองจะใจร้อน มีดวงห่างเพราะงาน เงิน ระวังจะมีคนเข้ามาแทรกแซง คนโสดจะมีดวงได้คนไกล คนที่มีความต่างกันด้วยความเป็นอยู่ ไม่ต้องวิ่งหา เดี๋ยวเค้าจะเข้ามาวนเวียนใกล้ๆ ตัว จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ รสนิยมดี หยิ่งนิดๆ ผิวขาวหน้าเรียว 

วันที่ 18-21 ก.พ. คนที่เข้ามาจะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ พาชีวิตไปสู่ความเจริญ แต่เขาจะเล่นตัวนิดๆ คนมีคู่พากันกิน หาความสุข 

วันที่ 25-28 ก.พ. มีคู่ระวังเรื่องผิดใจ เข้าใจผิด โสดคบคุยแบบลับๆ ดี มีคนหวังเคลมโสดไม่จริง

สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด ทรวงอก แน่นหน้าอก สายตา พดร้อน

สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีฟ้า สีชมพู สีขาว เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 6 7 เครื่องราง เหรียญ หรือ ธนบัตรเก่า ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับผู้สูงอายุ ผู้ใหญ่ในบ้าน

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

จะมีดวงได้เดินทางระยะสั้น จะเป็นช่วงที่เข้าไปเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ สถานที่มงคล มีดวงอยากจะทำบุญทำทาน มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ไม่คาดคิด มิตรเอาเรื่องดีมาให้ ไปไหนมีคนเมตตา 

วันที่ 18-21 ก.พ. มีเรื่องให้หงุดหงิดบ้างแต่ ก็ยังพอราบรื่น 

วันที่ 25-28 ก.พ. มิตรสังคมจะเป็นตัสพาความสำเร็จ การแก้ปัญหามาให้ 

การงาน ทำอะไรเบื้องหลัง ไม่ออกหน้าจะดี ตัวงานที่ทำอยู่ก็มีความชัดเจนและมั่นคงดี เนื้องานไม่มีอะไรน่าห่วง จะมีก็แต่มีงานแทรกเข้ามา หรือที่มีงานพิเศษงานก็จะเข้ามาจุกจิกนิดหน่อย ที่คิดจะหางานมีทั้งหลักและรอง มีให้เลือกได้โอกาส ถ้าไม่มองข้าม งานที่ตรงสาย เจ้านายเมตตา ช่วงนี้จะได้ใกล้ชิด จนร้อนคอเลย เพื่อนร่วมงานมีโอกาสได้คนใหม่ๆ จะได้ทำงานกับคนมีความสามารถ 

วันที่ 23-28 ก.พ. จะเป็นช่วงที่มีโอกาสได้ข่าวเรื่องงาน สมัครงานดี ที่รอสมหวัง งานที่มีระวังจะมีอะไรแทรกเข้ามาจัดการเรื่องเวลาให้ดี เหนื่อยแต่คุ้ม 

การเงิน มีโชคได้ลาภ คนที่หมั่นเสริมบุญบารมีอยู่บ่อยๆ ช่วงปักษ์จะมีโชค ได้ทรัพย์ ได้เงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเงินไม่ขาดมือ แต่อาจจะไม่ใช่ลาภใหญ่มาก แต่ได้มาเพราะบุญเก่า หนี้สินภาระจัดการได้ แต่ระวังรายจ่ายออนไลน์ ที่คอยเบียนอยู่หลังบ้าน อย่าเพลินตัวจ่ายไปก่อนเดี๋ยวผ่อนนาน เรื่องลงทุนทำได้แต่ควรถามผู้รู้ เรื่องเสี่ยงถามจากคนรักคู่ครอง 

วันที่ 16-18 ก.พ. ได้ลาภ ได้ข่าวเงินทอง มีคนเอาทรัพย์มาให้ ได้ของมีค่า

วันที่ 23-25 ก.พ. ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีดวงที่จะได้ลาภแบบเสน่หา ลงทุนดี 

ความรัก แฟนจะหึงจะตามติด จุกจิกงอแง คนที่มีคู่คนรัก มีคุยแบบชัดแล้ว จะมีดวงที่คนรักจะติด ตามจิก ชนิดที่ไม่คลาดสายตา ต่อให้ไม่ถามก็จะลุกขึ้นมาสอดส่อง ไปไหน ทำอะไร ยังไงใคร ก็อย่าเพิ่งไปรำคาญ ใส่ใจบ้างจะดี ที่คุยมาสักพัก พบเจอช่วงนี้ก็มีดวงเร่าร้อน ได้กอดก่ายสบายตัว คนโสด แน่นอนมีดวงจะได้คนที่ถูกจริตตรงใจ ที่เล็งไว้หยิ่งนักก็จะถอยหลังมาคุย แต่ระวังคุยซ้อนจะร้อนตัว คนที่เข้ามาจะยังไม่เป็นตัวของตัวเอง ระวังโดนคนเผ็ดร้อนหลอกให้ตายใจ 

วันที่ 16-18 ก.พ. จะได้พบคนที่อยากเจอ คนที่ไกลจะมาหาถึงที่ 

วันที่ 23-28 ก.พ. จุดไฟจะติดง่าย อารมณ์เร่าร้อน ความถวิลหา คนรักตามติด 

สุขภาพ สายตา ผิวหนัง ความดัน ไมเกรน เส้นประสาท เท้า 

สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 5 6  เครื่องประดับ ทองคำ ทองคำขาว เพชร ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับแสงสว่าง ผู้สูงอายุ

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

อุปสรรคปัญหาหมดไป ช่วงนี้หลายเรื่องจะเบาลง ปัญหาคาใจจะได้รับการแก้ไข แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือแบบไม่เปิดเผย ยังควรทำอะไรแบบไม่ออกหน้าออกตัว ที่ติดขัดอะไรจะได้รับความเมตตาจากคนอายุมากกว่า 

วันที่ 18-21 ก.พ. ทำอะไรจะดี ราบรื่น มีข่าสดี ติดต่ออะไรราบรื่น 

วันที่ 25-28 ก.พ. เข้าหาผู้ใหญ่ดี มีดวงจะสมหวัง แต่ระวังคนขัดทำให้ตัดสินใจพลาด ไม่พูดก่อนจะทำ 

การงาน เสริมแทรกพิเศษ เนื้องานที่จับอยู่เข้าที่มากขึ้น แต่จะเด่นมากในเรื่องงานเสริม แทรก พิเศษ ที่จะมีเข้ามาในช่วงปักษ์ จะเป็นงานที่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ทำแล้วดี แต่อาจจะเป็นงานที่จะต้องเหนื่อย ที่ทำเกี่ยวกับต่างประเทศ ให้รอวคอบให้มาก มีโอกาสโดนตรวจสอบ เจ้านายช่วงนี้พูดเยอะ ใส่ใจดี แต่มีคำพูดที่ตรงๆไปบ้าง คนร่วมงานบางคนยังพูดมากกว่าลงมือทำ ระวังคนเสียบแย่งงาน คนที่รองานใหม่ ยังไม่เด่นมากแต่มีเข้ามาให้เลือก 

วันที่ 16-18 ก.พ. ทำอะไรต้องรอบคอบ มีติดขัด การแก้ปัญหาจะดี 

วันที่ 23-25 ก.พ. เข้าหาผู้ใหญ่ เจรจา มีเรื่องต่อรองแบบลับๆ ส่วนตัวจะสมหวัง งานเทาๆ 

การเงิน ถ้าไม่คาดหวังจะได้มา เงินพิเศษเข้ามา จะเป็นเงินที่ได้จากการลงมือทำ ช่องทางที่ไม่ได้มาแบบปรกติทั่วไป ปักษ์นี้เงินทอง มีมาไม่ขาด แต่ก็ระวังที่จะหมดกับเรื่องกิน ของสวยงาม ซื้อของที่อยากได้ พยายามลงกับสิ่งที่มีมูลค่าจะดี มีดวงที่จะเก็บเงินอยู่ เรื่องของการลงทุนสำเร็จ เสี่ยงยังไม่ควรเน้นจะพลาดก็เพราะตนเอง เกาะบุญเพื่อนพอมีดวง 

วันที่ 16-26 ก.พ. จะเป็นช่วงที่ได้เงินพิเศษ เงินผ่านมือ ทำอะไรสำเร็จ ลงทุนมั่นคง ได้ของถูกใจ

วันที่ 27-28 ก.พ. ระวังเสียเงินกับเรื่องไม่คาดคิด คนผิดคำพูด ไม่ควรซื้อของจะได้ของมีตำหนิ ได้มาไม่คุ้ม

ความรัก มีคนเข้ามาให้เลือก คนโสด ที่ยังมีคุยแบบประปราย จะมีคนเข้ามาให้เลือก แต่คนที่ดี จะเป็นคนที่พูดไม่เข้าหูบ้าง มีแนวคิดที่ต่างกัน เข้ามาแล้ว จะมีดวงเสริมในเรื่องของ เงิน งาน  เสริม หน้าไม่เข้ม ถึงหุ่นดีก็อิ่มนิดๆ ตาสวย หวานฉ่ำ คนที่มีคู่ ระวังขัดกับเรื่องของคำพูด ที่มีคุยคบซ้อนต้องระวังงานจะโป๊ะ โดนแบแฉ มีดวงเดินทางกับคู่ คนไกลจะได้เจอ มีส่งข่าว

วันที่ 18-21 ก.พ. มีดวงพบคนถูกจริต ตรงใจ เห็นครั้วแรกแทบลืมหายใจ คนมีคู่มีคุย จะได้พากันไปหาความบันเทิง 

วันที่ 27-28 ก.พ. ระวังเรื่องคำพูด จุกจิก มีอะไรค่อยๆคุย อย่าเชื่อโดยไม่มีเหตุผล

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับศรีษะ คอ หลอดลม ลมในท้อง ชามือเท้า สะดุดล้ม 

สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู สีทอง เลขมงคล & เสริมดวง 3 4 7 8 9 เครื่องประดับ เพชร อัญมณีสีขาวใส ทำบุญทำทาน เกี่ยวกับเด็ก สัตว์ หมั่นสวดมนต์