EQ HOROSCOPE (1 – 30 July 2022)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. )

อะไรที่เคยรอก็มีดวงที่จะได้ ในปักษ์นี้เรื่องของความมั่นใจ อารมณ์ค่อนข้างที่จะมีความมั่นคงชัดเจนมากขึ้น การตัดสินใจอะไรก็รู้สึกที่จะมีความเป็นตัวเองมากขึ้น แต่ก็ยังต้องระวังที่อาจจะแรงทั้งเรื่องของอารมณ์ มีดวงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวเอง ทั้งเดินทาง รวมทั้งให้ระวังเรื่องของการเสียของรักบางอย่าง

วันที่ 1-15 ก.ค. ยังต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มีความสับสน วุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่น คิดมากเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง

วันที่ 16-31 ก.ค. จะมีโอกาสได้อะไรใหม่ๆ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่ระวังเรื่องของครอบครัวและคนใกล้ตัว

การงาน งานเร่งงานร้อน ตัวงานที่หยิบจับทำอะไรก็มีดวงที่ยังมั่นคงไม่เปลี่ยน แต่อาจจะช้าไม่ทันใจ ที่มั่นคงแล้วก็ยังไม่ควรที่จะเปลี่ยน แต่ที่รอก็จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาให้รีบคว้า ตัดสินใจแบบทันที อย่าช้าเพราะจะมีดวงที่เสียโอกาส ในเรื่องของเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างดีขึ้น ระวังความใจร้อนที่จะทำให้งานพลาดเอง  

วันที่ 1-15 ก.ค. จะเป็นช่วงที่เป็นงานด่วน งานเร่ง ต้องทำอะไรหลายอย่าง รวมทั้งงานเก่าก็ยังค้างคาอยู่

วันที่ 16-31 ก.ค. มีโอกาสจะได้หน้าที่ใหม่ๆ จับงานเสริมใหม่ อาจจะเป็นงานที่ต้องเจอคนมากขึ้น ทำงานกับคนมากขึ้น

การเงิน ระวังเรื่องของการลงทุน ตัวเงิน ให้รอบคอบในเรื่องของการลงทุน ทำอะไรก็ควรที่จะมั่นใจ มีความรู้ก่อนจะลงทุน อย่าเชื่อเพราะคนอื่นบอกมา เรื่องของเงินควรที่จะจัดการให้ดี แบ่งเก็บหลายทาง ไม่ควรเอามาลงทุนหมด เงินจะจม มีโอกาสที่จะตึงมือง่ายๆ โชคลาภยังพอมีได้จากเครดิตหมุนเงิน หรือ การเข้าสังคม  

วันที่ 1-15 ก.ค. ยังหมุนได้ จ่ายคล่อง ระวังหมดกับของสวยงาม เรื่องกินเรื่องเที่ยว

วันที่ 16-31 ก.ค. มีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดคิด แต่ก็มีโอกาสที่จะพลิกหมดกระเป๋าได้เช่นกัน ควรวางแผนการเงินให้ดี

ความรัก ได้คู่ดีมีฐานะ คนโสดมีดวงจะได้คู่ที่ดี มีฐานะ เป็นคนที่รู้จักกันมาก่อนในวงสังคม หรือเพื่อนแนะนำมา ทั้งจะเป็นคนหาเงินเก่ง มีสไตล์ต่างกัน คนที่มีคู่ก็อาจจะต้องคิดเรื่องของอนาคตให้มากขึ้น ใส่ใจกันและกันให้มากกว่าเดิม บางครั้งถ้าทำตามความรู้สึก อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ที่ยังไม่ชัดเจนจะมีการปรับเข้าหา ที่รอใครจะมีดวงได้คุยได้เจอ ได้ข่าวกันและกัน

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดมีโอกาสจะได้พบจากเพื่อน การเข้าสังคม เดินทาง คนมีคู่จะได้เดินทางด้วยกัน ได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น

วันที่ 16-31 ก.ค. คนโสดมีโอกาสที่จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา จะเกี่ยวพันเกี่ยวกับเรื่องของการงาน คนมีคู่ระวังเรื่องของมือที่สาม เครื่องมือสื่อสารจะเป็นอุปสรรคปัญหาในเรื่องของความรัก

สุขภาพ ระบบกระเพาะ ระบบลำไส้ ทรวงอก ภูมิแพ้ ความดัน      

สีมงคล สีฟ้า สีชมพู สีน้ำตาล สีม่วงอ่อน สีแดง สีเขียว  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 4 6 8 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานกับสัตว์ คนพิการ

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

จุดเริ่มต้นของการพลิกผัน เดือนนี้จะเป็นเดือนที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างของชีวิต นับจากนี้ไปอีก 7 ปี กรรมเก่าที่ไม่ดี ที่เคยทำไว้ มักจะย้อนกลับมาในช่วงเวลานี้ หมั่นสร้างบุญกุศลไว้แล้วจะผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี ที่ทำบุญมาดีแล้ว นับตั้งแต่นี้ไปจะมีโอกาสพลิกในเรื่องของชีวิตความเป็นอยู่แบบชัดเจน  

วันที่ 1-15 ก.ค. จะเป็นช่วงที่คิดเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ทำอะไรที่เกี่ยวกับผลประโยชน์จะดี

วันที่ 16-31 ก.ค. ระวังเรื่องของอารมณ์ จะได้สัมผัสกับสิ่งลี้ลับ จะมีเรื่องแปลกๆ ระวังคนแทงข้างหลัง

การงาน ได้งานแบบไม่คาดคิด ตัวงานที่ทำอยู่จะไม่ค่อยเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มักจะมีเหตุที่ทำให้เกิดความผันผวนได้ตลอด แต่ในทางกลับกัน ถ้าทำให้เต็มที่แบบไม่คิดอะไรก็มีดวงที่จะได้แบบไม่คาดหวัง ดังนั้นไม่ควรที่จะคาดหวังอะไรมากจนเกินไป จะทำให้สำเร็จในเรื่องงาน ที่ไม่มีงานก็มีดวงจะได้แบบกะทันหัน เจ้านายดี เพื่อนร่วมงานสังคมดี    

วันที่ 1-15 ก.ค. ที่มีงานอยู่ ยังไปได้ต่อ แต่อาจจะมีความจุกจิกวุ่นวายนิดหน่อย เรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่รองานจะมีโอกาส จะเป็นงานที่ถนัด

วันที่ 16-31 ก.ค. งานที่ทำอยู่อาจจะต้องทำงานกับคนเยอะมากขึ้น ระวังเรื่องของการสื่อสาร ที่รองานมีข่าวดี จะได้รับการติดต่อ สัมภาษณ์

การเงิน มีใช้มีจ่าย เงินทองในมือในรอบเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีดวงที่จะติดขัด ที่มีรายจ่ายอะไรก็จะมีจ่าย ทันจ่ายทันใช้ แต่ก็อาจจะมีเรื่องรายจ่ายที่เกี่ยวกับของสวยงาม หรือรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของบ้าน ครอบครัว รถ ที่อาจจะมีจุกจิกอยู่บ้าง ระวังคนใกล้ตัวที่จะเข้ามาเบียดบังในเรื่องของเงิน หยิบยืมแล้วจะไม่ได้คืน ในเรื่องของการลงทุนอย่าเชื่อใจใครหรืออะไรแบบง่ายๆ โชคลาภมีเข้ามาก็เน้นจากเรื่องของงาน หรือ เจรจาพูดแล้วได้เงิน ​  

วันที่ 1-15 ก.ค. มีโอกาสเดินทางแล้วได้ลาภ ได้เงินทองจากญาติพี่น้องคนใกล้ตัว เพื่อนเอาเงินมาคืน

วันที่ 16-31 ก.ค. ที่รอเงินจะได้เงิน มีโอกาสในเรื่องของเครดิต สินเชื่อ เงินหมุน เงินพิเศษ เงินก้อน

ความรัก มาเงียบๆ แต่ใส่ใจมากมาย คนโสดมีดวงที่จะมีคนเข้ามาคุย แถมยังมีดวงที่จะเปิดใจ ต้องคุยกันแบบลับๆ จะดีกับดวง ไม่ควรอวดความรัก ประกาศให้คนเห็น แต่ก็อาจจะต้องระวัง เพราะคนที่เข้ามาจะค่อนข้างเจ้าอารมณ์ มั่นใจ ตรงไปตรงมา คนมีคู่ระวังเรื่องของเงินทอง เรื่องของผลประโยชน์ จะทำให้ขัดใจกัน

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดอาจจะยังสนใจเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองมากกว่า มีเข้ามาก็ยังคุยแบบไม่เปิดเผย คนมีคู่ช่วงนี้จะโดนตามติดเป็นเงา

วันที่ 16-31 ก.ค. คนที่ไม่ชัดเจนก็จะมีดวงชัดเจนขึ้นมา แต่ยังต้องระวังในเรื่องของการคบซ้อน ความรักที่ยังไม่เปิดเผยกับคนอื่น รักแบบลับๆ

สุขภาพ โรคที่เกี่ยวกับระบบเพศ ระบบสืบพันธุ์ ภูมิแพ้ ลำคอ ศีรษะ  

สีมงคล สีฟ้า สีขาว สีทอง สีเขียว สีเหลือง สีส้ม  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 9 ทิศเหนือ ทิศตะวันตก ทำบุญทำทานเกี่ยวกับสุขภาพ สายตา เด็กกำพร้า

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ในช่วงนี้มีดวงที่จะมีความสุขกับหลายเรื่องๆ ดวงมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง คนที่พบเห็น ทำอะไรก็เหมือนจะง่าย มีความสุขสบาย ได้กินของอร่อย ได้ของสวยงาม ได้ของที่ถูกอกถูกใจ จะยังมีคิดบ้างในเรื่องของเงิน งาน แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรง เหมือนจะคิดไปเองมากกว่า ระวังเรื่องความอ่อนไหวทางอารมณ์

วันที่  1-15 ก.ค. ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ โรคประจำตัว อาหารการกิน

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงเรื่องการเดินทางไกล อะไรที่ไม่ได้วางแผนไว้ เปลี่ยนหรือย้ายที่อยู่แบบไม่คาดคิด

การงาน ความมั่นคงชัดเจนขึ้น ใครที่ทำอะไรอยู่ก็จะมีความชัดเจน มั่นคงมากขึ้นกับงานที่ทำ หรือที่รอโอกาส การติดต่อ ก็จะมีการติดต่อเข้ามา งานยากไม่ค่อยมีมากวนใจให้เหนื่อย ทั้งเจ้านายผู้ใหญ่ ลูกค้าให้ความเมตตา นำเสนออะไรก็จะผ่านได้แบบไม่คาดคิด ตัดสินใจอะไรขอแค่เด็ดขาดและชัดเจนก็จะดีเอง ระวังโอกาสมักจะผ่านไปไว  

วันที่ 1-15 ก.ค. ผู้ใหญ่เมตตา ปัญหาที่มีอยู่จะได้รับการแก้ไขคลี่คลาย ตัวงานราบรื่นมากขึ้น เด่นเรื่องงานเสริม งานพิเศษ

วันที่ 16-31 ก.ค. จะมีงานเร่งงานด่วนเข้ามา อาจจะวุ่นวายนิดหน่อย แต่ทำแล้วดี ที่รอจะได้แบบทันใจ

การเงิน ดวงเดินทางได้ลาภ ดวงเรื่องของโชคลาภจะมาจากการเดินทาง การเข้าสังคม ได้ลาภเพราะมิตรที่ดีกับคนใกล้ตัว ทั้งยังมีดวงในเรื่องของเครดิตเงินหมุน สินเชื่อ ที่ติดขัดก็จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้แบบทันจ่ายทันใช้ เรื่องเสี่ยงก็ยังมีดวง ระวังหนี้สินเก่าๆ ดวงไม่ควรลงทุนทำอะไรที่ไม่รู้จัก หรือไม่คุ้นเคย ที่มีคนมาชักชวนหยิบยืมต้องระวัง    

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงที่จะได้เงินก้อน ได้เงินแบบทันใช้จ่าย เงินพิเศษ เครดิตดี

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชค ได้ลาภไม่คาดคิด ได้ซื้อของถูกใจ ใช้เงินเพื่อความสุข

ความรัก งานมั่นคง รักก็ชัดเจน ถ้าจะเน้นในเรื่องของความรัก ต้องบอกว่า เรื่องงานต้องมั่นคงแล้วความรักจะดีเอง แต่ถ้าตัวงานที่ทำยังไม่มั่นคง มีปัญหาเหนื่อยหนักใจ ก็ต้องระวังที่ความรักจะมีปัญหาด้วย คนโสดในเดือนมีดวงจะได้คู่ที่มาจากการงาน จะทำงานที่เดียวกัน ที่มีส่วนร่วมบ้างก็ได้ หรือแค่กลับจากการทำงานก็มีโอกาส อย่าปิดหูปิดตา ที่มีคู่ มีคนคุย ให้ใส่ใจกันให้มากขึ้น อย่ามัวหมกมุ่นกับเรื่องของงานมากจนเกินไป  

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จัก จะเกี่ยวกับเรื่องงานหรือมาปรึกษาเรื่องงาน คนที่มีคู่ก็ยังอยู่ในสถานะที่ชัดเจนและมั่นคง

วันที่ 16-31 ก.ค. ที่ยังไม่ชัดเจน ยังต้องระวังเรื่องของอารมณ์ จะคิดมากไป มีดวงที่จะวิ่งตามมากกว่า แต่คนมีคู่หวานชื่นราบรื่น

สุขภาพ เท้า ขา หลัง เอว ระบบฟัน กระดูก เส้นประสาท เหน็บชา ตะคริว ไต    

สีมงคล สีขาว สีทอง สีส้ม สีชมพู สีน้ำตาล สีฟ้า

เลขมงคล & เสริมดวง 3 4 5 6 9 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตก ทำบุญทำทานด้วยของหอม ของสวยงาม อาหาร

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. )

ดวงยังมีเรื่องเก่าที่กดดันอยู่บ้างในช่วงเดือนนี้ แต่ก็ไม่มากเกินจะรับไหว ยังมีโอกาสและทางออกในชีวิต ติดขัดอะไรก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทั้งดวงยังเด่นในเรื่องของเงิน โชคลาภ และการงาน จะมีความชัดเจนบางอย่างเข้ามา จะผ่านมรสุมที่เข้ามาได้แบบไม่น่าเชื่อ

วันที่ 1-15 ก.ค. ปัญหาต่างๆ ได้รับการคลี่คลาย จะโดดเด่นในเรื่องของงาน เรื่องเงิน

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงที่ทำอะไรแล้วมีผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสอะไรใหม่ๆ มีคนเกื้อหนุนให้ความช่วยเหลือ

การงาน มีดวงได้งานทันใจ มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันในเรื่องของงาน มีโอกาสเปลี่ยน ย้าย แบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่มีโอกาสที่จะได้งานมาแบบไม่คาดคิด จะเป็นงานที่ตรงใจ และดีกว่าที่ผ่านมา งานที่จะมีโอกาสเติบโตได้ดี เจ้านาย ผู้ใหญ่ หุ้นส่วนยังมีกดดันอยู่บ้าง ระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ไม่น่าไว้ใจแทงข้างหลัง  

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงปรับเปลี่ยน โยกย้าย เปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน มีเรื่องให้ตกใจ แต่จะเป็นเรื่องดี

วันที่ 16-31 ก.ค. ผู้ใหญ่ยังเมตตา มีดวงได้งานเก่า แต่ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ ที่มีงานเสริมต้องระวัง มีดวงโดนหลอกให้ทำงานฟรี

การเงิน ต้นร้ายปลายดี ภาพรวมในเดือนนี้ก็ยังถือว่าพอไปได้ มีจ่าย หมุนได้ทันใช้ อาจจะมีติดขัดบ้างในช่วงต้นเดือนที่จะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ มีทั้งที่เตรียมไว้และไม่ได้วางแผนว่าจะจ่าย ระวังเรื่องของคำพูด หรือคนผิดสัญญาในเรื่องของเงินทอง แต่คนที่มีปัญหาก็ยังมีดวงจะได้คนให้ความช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ ดวงจะได้โชคจากคนมีอายุ ในเรื่องของการลงทุน อย่าเพิ่มความเสี่ยงโดยไม่จำเป็น

วันที่ 1-15 ก.ค. ยังมีติดขัดอยู่บ้าง แถมยังมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องอุปกรณ์การสื่อสาร หรืออิเล็กทรอนิกส์

วันที่ 16-31 ก.ค. มีเงินเข้ากระเป๋า ได้เงินง่ายขึ้น ที่ขาดมือก็จะมีเข้ามาไม่ตึงมือ เครดิตดี หยิบยืมได้

ความรัก รักซ้อนคนที่มีเจ้าของ ที่ยังโสดก็จะมีคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาเกี่ยวพัน มีดวงที่จะไปยุ่งวุ่นวายกับคนมีคู่ อาจจะต้องดูให้รอบคอบ คิดให้ดี มีโอกาสที่จะมีปัญหาเรื่อง รักลับๆ ที่คุยคบแบบไม่เปิดเผยก็มีโอกาสที่จะเหนื่อยกับความสัมพันธ์ ต้องระวังเรื่องหึงหวงให้มากสำหรับคนที่มีคู่ การงานจะมีส่วนทำให้เรื่องของความรักพังได้  

วันที่ 1-15 ก.ค. ที่โสดจะมีตัวเลือก มีโอกาสที่ชัดเจนมากขึ้น มีคู่ก็มีความสุข

วันที่ 16-31 ก.ค. ระวังคนที่ไม่ชัดเจน รักที่ไม่เปิดเผย มีความซับซ้อนซ่อนปมอยู่ ได้คนที่ไม่คาดคิดมาเป็นคู่

สุขภาพ สายตา ระบบเลือด ความดัน หัวใจ ร้อนใน ระบบสมอง ระบบประสาท      

สีมงคล สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู สีน้ำเงิน สีม่วง  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 4 7 8 ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทำบุญทำทานคนยากจน บริจาคทาน

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. )

ในเดือนนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ดี หยิบจับอะไรค่อนข้างที่จะมีความสำเร็จ เสร็จแบบง่าย ทันใจในหลายเรื่อง แต่ก็ยังต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ ที่จะมีดวงฟุ้งซ่าน คิดมาก คิดถึงในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ทั้งยังมีดวงที่กรรมเก่ากลับมาเล่นงานได้ ที่ทำไม่ดีกับใครไว้ ช่วงนี้ก็มีโอกาสเจอแรงกระแทกกับชีวิตได้เหมือนกัน ตั้งสติให้ดี  

วันที่ 1-15 ก.ค. ทำอะไรแล้วราบรื่นได้ง่ายๆ สำเร็จ ไม่ต้องเหนื่อยมากก็ได้ ระวังในเรื่องของความคิด

วันที่ 16-31 ก.ค. ระวังเรื่องความฟุ้งซ่านคิดมาก ทำอะไรไม่ควรคาดหวัง และสุขภาพ โรคประจำตัว

การงาน มีดวงได้งาน มีดวงเด่นมาในเรื่องของการงาน เพราะมีดวงที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องของงานแบบชัดเจนมากในช่วงเดือนนี้ ที่จะหาโอกาสใหม่ จะหางาน ก็มีดวงที่จะได้ข่าวดีตั้งแต่ช่วงเดือนก่อน ลากยาวจนมาถึงในเดือนนี้ ทำงานกับคน อาจจะรู้สึกเหนื่อยใจบ้างเพราะจะมีการปรับเปลี่ยน แก้ไปมาอยู่ตลอด ระวังเจ้านาย คู่ค้า หุ้นส่วน แต่เพื่อนร่วมงานจะดี

วันที่ 1-15 ก.ค. คนที่ทำอะไรอยู่ก็มีโอกาสที่จะโดดเด่น ได้งานที่ดี ที่รองานก็มีดวงจะได้งานที่ถูกใจ มีดวงปรับเปลี่ยน

วันที่ 16-31 ก.ค. จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับงาน มีดวงได้งานเสริมงานพิเศษ ระวังผู้ใหญ่เจ้านายเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา

การเงิน ได้เงินไม่คาดคิด เงินพิเศษ ตัวเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่มีหนี้มีภาระที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้าก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะช่วงเดือนนี้ยังมีดวงที่จะหาได้ เคลียร์ได้แบบสบายใจ มีโอกาสที่จะได้เงินแบบสีเทาๆ เงินไม่มีที่มา แต่ก็ต้องระวังอะไรที่ผิดกฎหมาย นั่นอาจจะทำให้เงินทองติดขัดหรือเสื่อมไปได้ เรื่องของการลงทุน ทองคำเด่นมาก เรื่องของโชคมีดวงจะได้ แต่ต้องมีเรื่องให้ตกใจก่อน  

วันที่ 1-15 ก.ค. ดวงรายจ่ายไม่คาดคิด เสียเงินกับเรื่องเก่าๆ แต่ก็ดวงได้มาแบบฟลุ๊คๆ เพราะบุญเก่า

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงได้โชคลาภ มีเงินผ่านมือ ได้ซื้อของถูกใจ ติดขัดอะไรก็จะได้รับความช่วยเหลือ

ความรัก ผันผวนไม่ชัดเจน คนที่มีคู่ มีคนคุยอยู่แล้ว อาจจะต้องระวังเรื่องของความสัมพันธ์ ควรใส่ใจคนรักให้มากขึ้น เพราะมีดวงที่จะห่างเหิน ที่ห่างเพราะเรื่องงาน งานก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าไม่ใส่ใจจะมีคนเข้าหาคนที่คุยหรือคบอยู่แน่นอน สำหรับคนที่เคยเล่นกับความรู้สึกของคนอื่นก็จะมีเรื่องให้ช้ำใจ โดนเทแบบซ้ำๆ ต้องระวัง คนโสดมีโอกาสจะได้คู่บุญ ได้พบคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ แต่ก็อาจจะมีอุปสรรคมาเป็นบททดสอบ  

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดมีดวงจะได้คู่ แต่จะเป็นคนบ้างาน ได้เพราะงาน สำหรับคนมีคู่ คนรักอาจจะใส่ใจเรื่องงานมากเป็นพิเศษ ที่ไม่ชัดเจนจะออกไป

วันที่ 16-31 ก.ค. คนโสดจะมีตัวเลือก ระวังเลือกยาก ซ้ายก็ดีขวาก็ดี แต่จะได้ก็เพราะบุญหนุนนำ คนมีคู่มีโอกาสที่จะได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น

สุขภาพ การนอน กระดูกและฟัน เส้นประสาท ความจำ ความดัน สายตา ด้านหลังทั้งหมด  

สีมงคล สีเหลือ สีเขียว สีขาว สีทอง สีน้ำตาล สีชมพู  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 4 9 0 ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทำบุญทำทานกับผู้สูงอายุ สวดมนต์

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. )

ปัญหาและอุปสรรคในชีวิตเริ่มที่จะลดลง ดวงค่อนข้างที่จะเปิดในหลายๆ ด้าน แค่อย่าไปคิดวนกับเรื่องเก่าๆ หรือสิ่งที่ผ่านมาแล้ว จะทำให้ดวงจมอยู่ที่เดิม ทั้งยังต้องให้ความสำคัญกับการตัดสินใจของตนเองให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะพลาดพังเพราะความคิดตัวเอง

วันที่ 1-15 ก.ค. ดวงเปิดโอกาสมา ทำอะไรแล้วจะสำเร็จง่าย บุญเก่าหนุนนำ

วันที่ 16-31 ก.ค. ทำอะไรต้องมีแผน อะไรที่ยังไม่ชัดเจนก็ไม่ควรพูด เก็บไว้กับตัวก่อน

การงาน มีดวงจะได้งานจากผู้ใหญ่ ตัวงานที่ทำอยู่มีโอกาสพัฒนาเติมโตตั้งแต่ต้นปักษ์ และมีดวงที่จะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย จะมีต้องระวังก็เพื่อนร่วมงานหรือคนที่ต้องร่วมงานด้วย อาจจะทำให้งานนั้นยากมากขึ้น ทำงานยากกว่าที่เคย ที่รอโอกาสใหม่ก็จะมีดวง แต่อาจจะต้องมีการติดต่อ ไม่ควรรออยู่เฉยๆ แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องก็ไม่ควรที่จะเข้าไปวุ่นวาย

วันที่ 1-15 ก.ค. จะมีงานแทรกงานซ้อน แต่ก็มีโอกาสในความสำเร็จ ที่รองานจะมีตัวเลือก เจ้านายผลักดัน

วันที่ 16-31 ก.ค. ผู้ใหญ่จะให้งาน ที่รองานก็จะได้งานจากคนที่มีอายุมากกว่า หรือได้งานเก่าที่เคยทำ

การเงิน ได้ทรัพย์ได้ของ ดวงค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสในเรื่องของการเงินเข้ามา ที่มีรายจ่าย มีเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง ก็มีทางแก้ไขปัญหาได้ หมุนทันจ่ายทันใช้ ทั้งยังมีดวงที่จะได้โชคจากคนที่อายุมากกว่า ลาภปากก็มีอยู่ในช่วงนี้ เรื่องของการลงทุนก็ค่อนข้างเด่น เรื่องของการเสี่ยงยังไม่เด่นมาก เพราะจะเป็นทรัพย์ที่ได้มาโดยเสน่หา หรือจากการงานมากกว่า  

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงจะได้เงินเก่าๆ เครดิตหมุน ได้ลาภจากคู่ ติดขัดอะไรมีหมุนมีจ่าย

วันที่ 16-31 ก.ค. จะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่ติดขัดจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

ความรัก ปัญหาคลี่คลาย สำหรับคู่ไหนที่ความรักดู กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ผ่านมา เดือนนี้จะมีดวงพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้น มีโอกาสที่คนรักจะกลับคืน ปรับเข้าหากันมากขึ้น ที่ยังโสดก็จะมีโอกาสได้พบคู่แท้ คนที่เข้ามาจะเสริมชีวิต มีความมั่นคง จะได้คนที่ดี มีคติในการใช้ชีวิตแบบชัดเจน มาแบบจริงจัง ไม่เล่นกับเรื่องของความสัมพันธ์  

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดจะพบคู่ ที่มีคนคุยก็จะชัดเจน ดวงในเรื่องความรักค่อนข้างเด่น จะเป็นฝ่ายที่มีโอกาสในการเลือก

วันที่ 16-31 ก.ค. รักคนที่ไม่ควรรัก ได้คนที่ไม่คาดคิดมาเป็นคู่ คนโสดระวังเสียตัว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความดัน ศีรษะ ทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ลำคอ  

สีมงคล สีส้ม สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีเหลือง  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 7 ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานโรงพยาบาล โรงเรียน มูลนิธิ ไหว้พระประธาน

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. )

ดวงมีกรเปลี่ยนแปลง ชีวิตในปักษ์นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนยกภูเขาออกจากอก หลายๆ เรื่องที่วุ่นวายไม่เข้าที่ก่อนหน้า ก็จะเริ่มเห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ความรู้สึกที่จะมีอนาคตมากขึ้น ชีวิตที่ดีกว่าเดิม หลังจากผ่านอุปสรรคมาเป็นระยะเวลายาวนาน จะได้ในสิ่งที่ควรมี  

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงเด่นในเรื่องของการเดินทาง ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ควรระวังเรื่องของอารมณ์ การตัดสินใจ

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงที่จะได้เดินทางทำบุญเข้าวัด หรือไปสถานที่มงคลศักดิ์สิทธิ์ สัมผัสเรื่องแปลกๆ

การงาน ได้งานพิเศษ งานเสริม ตัวงานที่ทำอยู่ก็ยังมีโอกาสไปได้ด้วยดี แต่ก็อย่างที่เคยบอกไว้ก่อนหน้า ว่าอาจจะมีดวงที่ต้องเหนื่อย งานยาก งานหิน งานที่มีความกดดัน จะส่งผลที่ดีกับดวงมากกว่าในช่วงปีนี้ เดือนนี้ก็ยังเหนื่อย แล้วก็มีดวงที่จะได้งานเพิ่ม หลังจากที่มีดวงโดนลดงานบางอย่าง หรือจบงานบางอย่างลงไปแล้ว เจ้านายช่วงนี้จะมีไฟทำอะไรแบบรวดเร็ว ทำงานอย่างเอาหน้าเพราะมีคนจ้องจับผิดอยู่แบบเงียบๆ ที่รองานใหม่ก็มีดวงได้สมใจ    

วันที่ 1-15 ก.ค. ที่ทำอะไรอยู่จะมีโอกาสเจริญเติบโต งอกเงย ขยับขยาย ผู้ใหญ่เมตตา แต่เจ้านายจะบ้าพลัง ขยันผิดเวลาไปหน่อย

วันที่ 16-31 ก.ค. มีโอกาสจะได้งานเก่าที่เคยทำ จะมีงานยุ่ง งานเยอะ แต่ทำแล้วสำเร็จ

การเงิน ได้ลาภจากคู่ ได้โชคจากเพศตรงข้าม เงินทองมีโอกาสที่จะเริ่มเก็บได้ตั้งแต่ต้นเดือน มีดวงที่จะหาเงินได้มาก เหนื่อยกับเรื่องของเงินทอง หมุนได้สะพัด เครดิตมีดวง รายจ่ายที่มีอยู่ก็สามารถจัดการได้ ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ถ้ามีหนี้สินก็พยายามเคลียร์ อย่าเก็บเงินไว้ จะมีรายจ่ายเข้ามาแทรก มีดวงที่จะได้ของจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก ได้คนรักช่วยซัพพอร์ตเรื่องเงินทอง ลงทุนได้มีดวง เสี่ยงได้โชคลาภลอย    

วันที่ 1-15 ก.ค. จะหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง กิน เที่ยว ซื้อของที่ถูกใจ ใช้เงินกับความสุข แต่ก็มีดวงที่จะได้ลาภ ได้เงินแบบทันใช้

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงได้เหลือได้เก็บ ได้เครดิตแบบฟลุ๊คๆ ลงทุนด้วยตนเองแล้วจะดี ทั้งเรื่องเสี่ยงโชคลาภ

ความรัก ชัดเจนเรื่องคู่ ความรักในเดือนนี้อาจจะเป็นอะไรที่เร็วจนคิดไม่ถึง มีความเร็วแบบงงๆ บทจะรักก็รักแบบไม่คิดอะไร บทจะเงียบก็หายไปเลย หรือเทกันไปแบบง่ายๆ แต่ที่แน่ๆ มันจะออกมาในทางที่ดีมากกว่าร้าย หากมีความสัมพันธ์กับใครในช่วงเดือนนี้ มีโอกาสที่จะเลิกยาก อยากได้ใครเปิดใจช่วงนี้ จะยิ่งแนบแน่น คนมีคู่จะเสริมกันมากขึ้น มีความใส่ใจดี ถ้ามีคนคุยที่ใช่ก็จะชัดเจน คนโสดมีดวงจะมีคนอายุน้อยกว่าวนเวียนเข้ามาแน่นอน คนที่ใช่จะเข้ามาเสริมเรื่องของการเงิน

วันที่ 1-15 ก.ค. ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ก็อาจจะยังมีอะไรในใจคลุมเครือกับเรื่องรักอยู่บ้าง  

วันที่ 16-31 ก.ค. ดวงความรักค่อนข้างที่จะเปิดมากขึ้น คนโสดจะเจอคู่ มีความชัดเจน มีความรักที่ดี  

สุขภาพ กระเพาะอาหาร ความดัน เกี่ยวกับโรคลมในร่างกาย ระบบย่อย กรดไหลย้อน สายตา  

สีมงคล สีเขียว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีชมพู สีเทา สีม่วงอ่อน  

เลขมงคล & เสริมดวง 3 4 7 8 9 0 ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทำบุญทำทานกับสัตว์ คนพิการ ไหว้พระนอน

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. )

จะเป็นเดือนที่มีเรื่องต้องจัดการเยอะมาก ที่ดีก็คือเรื่องอึดอัดใจบางอย่างที่กดดันมาในระยะ 2 เดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต ดวงเดินทางราบรื่น มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ทั้งยังมีดวงผู้ใหญ่เมตตา มีเสน่ห์มากขึ้น แต่ระวังในเรื่องของสุขภาพ เรื่องจุกจิกภายในครอบครัว บ้านที่อยู่

วันที่ 1-15 ก.ค. ยังวุ่นวายกับปัญหารอบตัว ดวงต้องเหนื่อย แต่ก็จะมีอะไรใหม่ๆ ดีๆ เข้ามา

วันที่ 16-31 ก.ค. จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น อย่าเชื่อใจคนอื่นมากจนเกินไป ระวังเรื่องโดนหลอกหรือหักหลัง

การงาน ดวงมีโอกาสที่จะได้รับโอกาสใหม่ๆ แต่ก็ยังมีเรื่องของความลังเล เกี่ยวกับความมั่นคงว่างานที่ทำอยู่จะใช่หรือไม่ใช่ ยังมีดวงสับสนอยู่บ้าง ทว่าโอกาสที่เข้ามานั้นค่อนข้างดี มีดวงที่จะเติบโต ที่ไม่เปลี่ยนย้าย ก็จะมีผู้ใหญ่เมตตา ปัญหาความกดดันหายไป มีดวงจะได้ลูกน้อง คนช่วยงานเพิ่ม แต่ความวุ่นวายในที่ทำงานนั้นก็ยังมีอยู่

วันที่ 1-15 ก.ค. มีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยน ตกงาน ย้ายงาน เหนื่อยกับงานที่ทำอยู่ แต่ก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ เสียไปแล้วจะได้กลับมา

วันที่ 16-31 ก.ค. จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องงาน ที่ทำอะไรอยู่ก็มีโอกาสเจริญงอกเงย ขยายงาน

การเงิน ดวงมีโชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ต้องระวังที่จะเสียเงินเพราะตัวเอง ยังมีดวงที่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับในครอบครัว เรื่องเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ยังมีจุกจิกอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะมีโอกาสที่จะหยิบจับหมุนเงินได้คล่องขึ้นมากกว่าเดิม มีดวงเรื่องของโชค การเสี่ยง การลงทุน มีโอกาสหยิบจับเงินได้ตามคิด ที่คิดในเรื่องของเครดิต กู้ยืม จะมีดวงได้ตามที่คิด

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงจะได้โชคลาภก้อนใหญ่ ได้เงินจากความเสี่ยง ที่ติดขัดจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

วันที่ 16-31 ก.ค. ยังมีดวงในเรื่องของหนี้สิน ระวังโดนหลอกโดนโกง จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ความรัก ดวงมีเสน่ห์ คนโสดมีโอกาสได้คู่ พบคนรู้ใจ แต่คนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ที่ไม่ชัดเจนจะต้องระวังเรื่องของความใจร้อน อารมณ์หึงหวง หงุดหงิดกับเรื่องของความรักที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ คนมีคู่ที่ชัดเจน ก็อาจจะต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มันจะพาให้เข้าใจผิดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ที่แน่ๆ เดือนนี้ความรักไม่เงียบเหงาแน่นอน

วันที่ 1-15 ก.ค. ดวงมีเสน่ห์ มีโอกาสที่จะมีคู่ มีคนรู้ใจ พบความรักที่ดี ตกลงในเรื่องของความสัมพันธ์ มีโอกาสที่จะคบได้ยาว

วันที่ 16-31 ก.ค. คนที่มีคู่ อาจจะมีดวงที่ต้องห่างจากคนรัก หรือมีเรื่องของคำพูด คิดอะไรที่มันรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่

สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ความดัน สายตา ภูมิแพ้ เสมหะ ลำคอ การอักเสบ    

สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 7 9 ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานกับเด็กกำพร้า คนพิการทางสายตา

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

ดวงเปิดโอกาสมา มีดวงชัดเจนในเรื่องของความมั่นคง อะไรที่ติดขัดปัญหาในชีวิตเริ่มที่จะมีภาพของอนาคตที่สดใสมากขึ้นกว่าช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เรื่องน่ากดดันจะเบาบางลงอย่างชัดเจน มีดวงจะได้เดินทางไปในที่แปลกตา หรือจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จัก ได้เพื่อนได้มิตร ดวงดีแบบชัดเจน  

วันที่ 1-15 ก.ค. ดวงเปิด โอกาสมา ฟ้าใหม่ หมดเวลาของความเซ็ง ให้เร่งสร้างความเฮง

วันที่ 16-31 ก.ค. ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ ความร้อนใจ อ่อนไหวกับบางเรื่องง่ายจนเกินไป

การงาน ผู้ใหญ่เมตตา ในเรื่องของการงานช่วงต้นเดือนอาจจะยังมีอะไรที่ต้องเหนื่อยในการแก้ไข เคลียร์งานที่เป็นของเก่าๆ แต่ในมุมดวงก็ยังถือว่างานที่หยิบจับอยู่ในช่วงปักษ์นี้มีความมั่นคง และมีโอกาสที่จะยังไปต่อได้ ส่วนที่ต้องระวังคือคนที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ อาจจะยังมีแรงกดดันบ้างเล็กน้อย ที่รองานก็มีโอกาสที่จะได้รับการติดต่อ มีการขยับขยายงานไปในทางที่ดี

วันที่ 1-15 ก.ค. เหนื่อย มีดวงต้องทำงานหนัก ได้รับหน้าที่โอกาสใหม่ๆ แต่เหมือนยังปรับตัวยาก ที่อยากเปลี่ยนงานก็จะมีช่องทาง

วันที่ 16-31 ก.ค. มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ที่ทำอะไรอยู่ก็ยังมั่นคง

การเงิน ได้เงินเก่า เงินที่รอ ใครที่มีดวงเงินค้างหรือเงินที่รอคอย ยังไม่ตกมาถึงมือ ก็มีดวงที่จะได้เงินจากคนเก่าๆ หรือเงินที่ค้างอยู่ ทั้งในเรื่องของการเสี่ยง ก็ควรที่จะเสี่ยงแบบเดิมๆ เลขเดิมๆ ที่เคยตามมาก่อน เรื่องของการลงทุน อะไรที่เกี่ยวกับระยะยาว มั่นคง อสังหาริมทรัพย์ การเกษตรดีทำได้ ในเรื่องของภาระหนี้สินก็มีดวงที่จะคุมได้ ไม่น่าห่วง มีให้ทันจ่ายทันใช้ เดือนนี้ไม่ขาดมือ มีหมุนได้ตลอดทั้งเดือน

วันที่ 1-15 ก.ค. ยังเรื่อยๆ ไม่ติดขัด มีจ่ายมีใช้ อาจจะยังมีคิดมาก แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

วันที่ 16-31 ก.ค. ใช้ง่ายจ่ายไว คิดแล้วจ่ายเลย ระวังเรื่องการลงทุน

ความรัก มีดวงได้คู่ แต่ก็ต้องระวังจะร้อนเรื่องรัก คนโสดมีโอกาสสูงมากที่จะมีคนเข้ามาเกี่ยวพัน ทำให้รู้สึกหวั่นไหวได้ในปักษ์ แต่ก็ต้องระวังใจ อย่าใจร้อน ไม่ต้องรีบมากจนเกินไป เพราะมันมีดวงที่จะร้อน ยิ่งคนที่มีคู่หรือคนคุยอยู่ก่อนหน้า ในเดือนนี้มีโอกาสที่จะชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของความหึงหวง ความรักอาจจะมีบททดสอบบางอย่างเข้ามา หัวใจมันจะร้อนเอาง่ายๆ

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดยังไม่เข้าที่ ต้องดูให้ดี ที่ไม่ชัดเจนอาจจะต้องระวังรักซ้อน มีคนคุยหลายคน

วันที่ 16-31 ก.ค. ที่มีคู่ยังต้องระวังเรื่องหึงหวง อารมณ์ร้อน คนรักไม่ได้ดั่งใจ แต่ถ้าเรื่องเซ็กซ์ ไปติดแบบไม่ดับ

สุขภาพ ระบบย่อย กระเพาะอาหาร ช่องท้อง มดลูก เกี่ยวกับหน้าอก ทรวงอก

สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีชมพู สีเทา สีส้ม สีขาว สีทอง สีแดง

เลขมงคล & เสริมดวง 1 3 5 7 8 9 ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานเกี่ยวกับอาหาร ของสวยงาม ของหอม

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. )

ในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกยังไม่มีอะไรน่าห่วง จะเป็นช่วงที่กลับมามีไฟ มีแรงใจในการทำอะไรมากขึ้น ที่ต้องระวังคือจะมีความคิดมากในเรื่องของเงินทอง หรือความวุ่นวายที่เกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือที่ทำงาน ความใจร้อนก็อาจจะส่งผลบ้างในบางเรื่อง  

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงเดินทาง ได้ข่าวมิตรสหายเพื่อนฝูง ได้ไปในที่ๆ อยากไปและคุ้นเคย

วันที่ 16-31 ก.ค. ทำอะไรจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนใกล้ตัว  

การงาน มีโอกาสที่จะได้หน้าที่ได้งาน มีดวงที่จะได้งานใหม่ๆ มีงานเพิ่มขึ้นจากเดิม แล้วก็มีดวงที่จะต้องแก้ปัญหา มีงานที่จะต้องเหนื่อยขึ้นมาบ้าง จะมากความในเรื่องของงานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิด หรือการพูดสื่อสาร แต่ก็ไม่ใช่ปัญหายากมากนัก เจ้านายเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องระวังปักษ์หลัง อาจจะมีส่วนให้ทำงานยากมากขึ้น ที่รองานมีโอกาสจะได้ แต่อาจจะต้องมีการทดสอบอะไรบางอย่าง หรืออุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ    

วันที่ 1-15 ก.ค. มีเกณฑ์เปลี่ยนใหม่ โอกาสที่จะได้งานในสายที่ไม่เคยทำมาก่อน หน้าที่ ข่าวเรื่องของการโปรโมต ควรคุยเรื่องของตำแหน่ง

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงจะได้ใกล้ชิดเจ้านาย ได้งานเพิ่ม ได้รับหน้าที่สำคัญ ที่รองานจะมีโอกาสได้งานแบบไม่คาดคิด

การเงิน มีดวงได้เงินแบบไม่คาดคิด เงินทองในปักษ์ ถ้ามีรายจ่ายอะไรก็ยังมีดวงที่จะได้จ่าย หาทันจ่ายทันใช้ แต่ก็อาจจะเหลือติดแบบไม่เยอะมาก 10-20% ไม่น่าเกินกว่านั้น ยังไม่ควรลงทุนอะไรที่เกินตัว จะมีดวงเสียมากกว่ารับ ที่ขาดมือตึงมือกลับจะได้รับความช่วยเหลือ มีดวงให้ได้เงินมาแบบทันใช้ แบบงงๆ มีดวงเรื่องของการเสี่ยงเกี่ยวกับบ้าน รถ หรือจะได้คนอุปถัมภ์

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงได้เงินแบบไม่คาดคิด เด่นในเรื่องของการลงทุน ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องบ้านเรื่องรถ

วันที่ 16-31 ก.ค. ยังเด่นในเรื่องของการเสี่ยงโชค การลงทุน ได้เงินมาอย่างไม่คาดคิด แต่จะติดเหลือเก็บไม่มาก แค่พอติดปลายนวม

ความรัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เรื่องของหัวใจอาจจะยังไม่นิ่งในช่วงต้นๆ ปักษ์ เรื่องของความสัมพันธ์ มีความคิดที่อาจจะยังต้องปรับกันอยู่บ้าง อย่าใจร้อน ไม่ต้องรีบ ให้เวลาทำงานของมันไปก่อน ช่ในวงปลายเดือน ถ้ามันใช่ก็จะชัดเจนเอง คนโสดไม่เงียบเหงาแน่นอน ที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะต้องระวังเรื่องของความใจร้อน อย่าคิดเองแค่ฝ่ายเดียว คิดแทนอีกคนไม่ได้    

วันที่ 1-15 ก.ค. ดวงเปิดแล้ว โสดมีโอกาส แต่ก็ยังมีอุปสรรค รอไปก่อน ที่ยังไม่ชัดเจนก็อย่าเพิ่งรีบ เดี๋ยวจะพัง คนมีคู่ระวังขัดกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

วันที่ 16-31 ก.ค. ระวังคนที่มีอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะเร่าร้อนมากขึ้น คนโสดจะได้คนแบบจู่โจมเข้ามา รุกหนักแบบไม่ไหว

สุขภาพ กระเพาะอาหาร ระบบย่อย ลำไส้ ผิวหนัง ร้อนใน สายตา ใบหน้าด้านขวา  

สีมงคล สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา สีน้ำตาล สีขาว สีทอง

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 7 8 9 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตก ทำบุญทำทานเกี่ยวกับแสงสว่าง ไฟฟ้า น้ำ

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

ชีวิตในเดือนนี้จะมีดวงเกิดความเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิด มีลางสังหรณ์แม่น แต่ก็ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ความฟุ้งซ่าน จะคิดมากถึงสิ่งที่ยังมาไม่ถึง มีดวงที่จะได้พบมิตร เจอคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน เดินทาง หรือข่าวดีจากทางไกล คนที่เจ็บป่วยจะแข็งแรง  

วันที่ 1-15 ก.ค. ระวังเรื่องของอารมณ์ฟุ้งซ่านสับสน คิดถึงสิ่งที่ยังมาไม่ถึงมากจนเกินไป

วันที่ 16-31 ก.ค. มีดวงได้สัมผัสกับเรื่องลี้ลับ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ลางสังหรณ์แม่น ควรเสริมด้วยการทำบุญทาน สวดมนต์

การงาน งานเพิ่มขยับขยาย ดวงจะมีโอกาสที่จะได้งานเพิ่ม งานขยายมากกว่าเดิมจากสิ่งที่ทำอยู่ จะเป็นไปในทิศทางที่ดีมากกว่าร้าย มีงานให้ทำมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่งานยาก ด้านการเงินควรทำแบบเชิงรุก อย่ารอหรือนิ่งเพื่อโอกาส ขยับตัวแล้วดวงจะพาไป เจ้านายผู้ใหญ่มีการติดต่อมากขึ้น ประสานงานดี ลูกน้องบริวารดี แต่เพื่อนร่วมงานอาจจะวุ่นวายนิดหน่อย ทำไม่เป็นระบบ ส่วนคนที่รองาน มีโอกาสที่จะได้งานจากเพื่อนหรือคนรู้จัก สายสัมพันธ์การเข้าสังคม

วันที่ 1-15 ก.ค. จะมีเพื่อนช่วยเรื่องงาน เพื่อนร่วมงานอาจจะมีคนทำให้วุ่นวาย ควรทำงานในแบบเชิงรุก ขยับขยายหน้างาน อย่าอยู่รอนิ่งๆ

วันที่ 16-31 ก.ค. ที่รองานจะมีโอกาสได้งาน ได้ในแบบที่ไม่คาดคิด อาจจะเป็นงานที่ไม่ตรงสายแต่พอทำไปได้ ที่ทำอะไรอยู่วุ่นวายแน่นอน

การเงิน ได้เก็บเหลือใช้มากขึ้น ตัวเงินในช่วงก่อนหน้า เดือนที่ผ่านมายังมีรายจ่ายเข้ามาเบียดดวงอยู่ตลอดเวลา หาได้ก็มีเหตุที่จะต้องจ่าย ปักษ์นี้การเงินมีโอกาสในทางที่ดี เหลือมากขึ้น มีใช้จ่ายได้เก็บ ได้ออม ลงทุนได้ไม่ติดขัด มีโอกาสงอกเงย แต่ระวังอย่าเชื่อคนอื่น จะพาเสียเงิน เรื่องของการเสี่ยงยังไม่เด่นมาก ถ้าจะได้ก็ต้องเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงได้เงินก้อน ได้ช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ ได้เงินจากคนอายุน้อยกว่า บุตร บริวาร ไม่ติดขัดอะไร

วันที่ 16-31 ก.ค. เงินอยู่ที่ปากและคำพูด ติดขัดอะไรถ้าเจรจาแล้วจะได้เงินได้ทอง หมุนกู้ยืมเครดิตดี ผ่านราบรื่น

ความรัก คนที่ไม่คาดคิด คนที่กำลังคุยอยู่กับใครสักคน หรือจีบใครอยู่ อาจจะมีดวงพลิก ไปคบหรือไปชอบกับอีกคนที่ไม่ได้จีบมาก่อนหน้าก็ได้ ความรักมีเหตุให้พลิก แต่คนที่มีแบบชัดเจน มีคู่แล้ว อาจจะมองในเรื่องของความมั่นคงระยะยาวมากขึ้น มีดวงที่จะได้ทำอะไรเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกัน ส่วนคนที่ยังโสด ยังไม่หมดโอกาส เพราะช่วงนี้เริ่มเนื้อหอมมาตั้งแต่ต้นเดือน ตลอดทั้งเดือน ไม่ต้องอ่อย เดี๋ยวก็มีคนเข้ามา  

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดมีโอกาสได้คู่ จะได้คนที่ชัดเจน ที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อีก

วันที่ 16-31 ก.ค. ระวังขัดกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดจะได้คนที่มีสไตล์ต่างกัน

สุขภาพ โรคประจำตัวที่มีมาก่อนหน้า ลมในท้อง อาหารไม่ย่อย นอนไม่หลับ ความฟุ้งซ่าน      

สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีเทา สีน้ำตาล สีม่วงอ่อน สีฟ้า สีแดง  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 3 4 5 6 ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานเกี่ยวกับการสร้าง ซ่อมแซม บำรุงสถานที่

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. )

ดวงเริ่มที่จะมีความชัดเจนมากขึ้น อะไรที่บดบังชีวิต ที่มันเหนื่อยยากลำบากหรือจุกจิก จะเริ่มหมดไปตั้งแต่ต้นเดือน อารมณ์ความคิดเริ่มมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น เรื่องการตัดสินใจนิ่งมากขึ้น แถมยังมีดวงที่ค่อนข้างจะเด่นมากในเรื่องของเงิน โอกาสในเรื่องงาน แต่ก็ยังต้องระวังในเรื่องของการใช้เงินกับเรื่องไม่คาดคิดที่จะเข้ามากวนใจ 

วันที่ 1-15 ก.ค. เรื่องอึดอัดที่มีอยู่จะปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น ดวงเปิด แต่อาจจะยังรู้สึกระแวงอะไรบางอย่างอยู่บ้าง

วันที่ 16-31 ก.ค. ทำอะไรราบรื่น คล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ยังมีความวุ่นวายในชีวิตหลายอย่างที่ต้องจัดการ แต่จะสามารถทำได้ดี

การงาน มีดวงที่จะต้องทำหลายอย่าง ตัวงานจะมีความวุ่นวาย ที่อาจจะต้องทำงานหลายอย่างในช่วงเวลานี้ แต่ก็จะสามารถแก้ปัญหาหรือสานงานต่อไปได้ ไม่มีอะไรน่าห่วง มีโอกาสหรือเรื่องที่ทำให้รู้สึกว่างานที่ทำอยู่มั่นคงมากกว่าเดิม ส่วนที่ยังรองานหรือหาโอกาส ก็มีดวงที่จะได้งานเข้ามา จะเป็นงานที่ตรงใจ มีโอกาสที่จะทำได้ในระยะยาว เรื่องของเจ้านายก็มีดวงที่จะเกริ่นเรื่องงานใหม่ๆ หน้าที่เพิ่ม ลูกน้องบริวารไม่มีอะไรน่าห่วง

วันที่ 1-15 ก.ค. เนื้องานมีความชัดเจนมากขึ้น มีความเป็นตัวของตัวเอง เจ้านายผู้ใหญ่เมตตา ที่รองานจะได้งานที่ถูกใจและตรงสาย

วันที่ 16-31 ก.ค. งานจะเข้าที่มากขึ้น ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ที่รองานจะได้งานที่มั่นคง

การเงิน “เด่นในเรื่องของการหมุน” ดวงเงินทองมีโอกาสที่จะได้เงินมาง่ายๆ ได้เงินไว แต่ก็ยังต้องระวัง เพราะมีดวงที่จะจ่ายเงินง่ายเช่นกัน เหมือนเหนื่อยมาแล้วก็ใช้เงินที่หามาได้แบบเต็มที่ ระวังอย่าหน้าใหญ่เรื่องเงินกับใคร สายเปย์ต้องระวังใจให้ดี มีดวงจะได้ของถูกใจ ซื้อของที่อยากได้ แต่ก็มีดวงเรื่องของเงินและโชคลาภ ได้แบบไม่ทันคิด แต่ระวังเรื่องของการลงทุน มีโอกาสเสียได้แค่พริบตา

วันที่ 1-15 ก.ค. มีดวงในเรื่องของการลงทุน เสี่ยงโชค ได้เงินแบบไม่คาดคิด แต่ระวังจะใช้เกินตัว

วันที่ 16-31 ก.ค. ยังมีดวงที่หาเงินได้ง่าย แต่ก็จ่ายมาก ควรจะวางแผนในเรื่องของการเงิน เด่นในเรื่องของเครดิต

ความรัก ถ้าไม่ใช่ก็จะออกไป คนที่มีคนคุยอยู่มีโอกาสที่จะชัดเจนมากขึ้น มีดวงที่จะสานความสัมพันธ์ในทางที่ดีมากกว่าเดิม แต่สำหรับคนที่ไม่ใช่ ก็มีดวงที่จะหายไปแบบเงียบๆ ขาดการติดต่อไปแบบนิ่งๆ คนที่มีคู่ ให้ระวังเรื่องของความขัดแย้ง หึงหวงกับคนรอบข้างแบบไม่มีที่มา ที่ยังโสดก็มีดวงที่จะได้รู้จักคนที่มีปัญหามาก่อน หรือเปิดใจเพราะความเจ็บปวด ใครที่สายเปย์ ให้ระวังมีดวงที่จะโดนคนเข้ามาหลอกให้เปย์จนช้ำ  

วันที่ 1-15 ก.ค. คนโสดจะมีโอกาสได้คู่ คนถูกใจ คนผ่านเข้ามาคุย จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า ผิวขาว เชื้อสายจีน คนมีคู่ระวังขัดกันเรื่องคำพูด

วันที่ 16-31 ก.ค. ในเรื่องของความสัมพันธ์ จะมีความชัดเจน แต่ก็อาจจะยังไม่พร้อม เนื่องจากอีกฝ่ายยังติดปัญหาบางอย่างที่ค้างคา เคลียร์ไม่จบ

สุขภาพ ปอด ทางเดินหายใจ หน้าอก สมอง หลงๆ ลืมๆ สายตา ระบบขับถ่าย

สีมงคล สีส้ม สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีบรอนซ์เงิน สีชมพู สีม่วงอ่อน สีฟ้า

เลขมงคล & เสริมดวง 3 5 6 7 8 ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทำบุญทำทานเกี่ยวกับศาสนา ไหว้พระประธาน