EQ HOROSCOPE (1 – 31 MARCH 2023)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. ) 

ราศีเมษ ปักษ์นี้ดวงเริ่มมีการขยับ หลังจากที่มีแต่เรื่องของเงิน งานอยู่ในหัวตลอด จะมีโอกาสที่จะได้ออกสังคม เดินทาง ได้ไปนั่นมานี่อยู่ตลอดปักษ์ ทั้งเรื่องของการติดต่อสื่อสารก็ไม่ขาดหายไม่เงียบเหงา แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องของคำพูดการสื่อสาร หรือมีคนมาพูดให้มันนอย ไม่เข้าหู 

วันที่ 1-15 จะยังเป็นช่วงที่ดวงจะคิดแต่เรื่องเงินงาน ดวงยังเปิดมีคนช่วยเหลือ 

วันที่ 16-31 จะมีดวงเรื่องของการเดินทาง สังคม เพื่อน ได้เจอคนที่ไม่ได้เจอกันมาก่อน 

การงาน ดวงเปิดโอกาสมา ตัวงานที่ทำอยู่ก็ยังสามารถไปต่อได้แบบราบรื่น อะไรที่มีปัญหาหนักอกหนักใจในเรื่องของการงาน ก็จะมีผู้ใหญ่ ให้ความช่วยเหลือ เรียกว่าราบรื่นขึ้นกว่าที่ผ่านมา ที่คิดจะเปลี่ยนก็จะมีตัวเลือกเข้ามา แต่ที่ยังไม่ไปไหน ช่วงนี้จะได้ทำงานใกล้ผู้ใหญ่ แบบไม่ค่อยห่าง มีดวงที่จะได้ทำงานเป็นทีมหรือทำงานร่วมกับคนอื่นมากขึ้น 

วันที่ 1-15 มีดวงเด่นเรื่องของงานพิเศษ งานแทรก มีโอกาสที่จะได้งานแต่ยังเป็นงานระยะสั้น ที่จะหางานใหม่มีโอกาสได้ 

วันที่ 16-31 ทำงานระวังเจ้านาย ระวังความล้วงลูกของผู้ใหญ่ แต่ไม่ได้จ้องจับผิดแบบร้ายแรง ที่รอโอกาสจะมีดวงได้งานแบบเสน่หา 

การเงิน ได้มาแบบไม่คาดคิด ตัวเงินในช่วงปักษ์ยังมีมาเรื่อยไม่ขาดมือ ดวงยังพอไปได้ ไม่ติดขัด เพราะยังมีดวงที่จะหมุนได้จ่ายได้ ทั้งยังมีโอกาสที่จะได้เงินแบบไม่คาดคิด ได้เงินมาแบบทันจ่ายทันใช้ไม่ต้องกังวล แต่ระวังเรื่องของการลงทุนอย่างเดียวที่ยังไม่ควรประมาท เรื่องของการเสี่ยงก็ยังพอมีลุ้นบ้าง ที่แน่นอนคือลาภจากเพศตรงข้าม 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้เงินแบบไม่คาดคิด อาจจะต้องจ่ายออกไปก่อนแล้วได้มาทีหลัง มีดวงที่จะได้ซื้อของถูกใจแต่ระวังเกินตัว 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้เงินเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีโอกาสที่จะมีคนมาหลงแล้วได้ลาภ แต่ระวังซื้อของฟุ่มเฟือยไม่จำเป็น 

ความรัก คู่หึงหวงตามติด ที่มีคู่ในช่วงปักษ์อาจจะระวังในเรื่องของอารมณ์บ้าง เพราะคนรักคู่ครองในช่วงนี้จะหึงบ่อย หึงแบบไม่มีที่มาที่ไป ระวังเรื่องของสังคม Social ที่อาจจะสร้างปัญหาเรื่องรักได้ ส่วนที่ยังโสด ช่วงปักษ์ ก็ยังมีดวงคนเข้ามาติด ทั้งที่จะมาแบบผ่านทาง หรือมาแบบถาวร ต้องเลือกดีๆ เพราะมีดวงที่จะได้คนที่เข้ามาแล้ว รู้สึกเป็นภาระ มีความตามติด แบบวันๆไม่ทำอะไร LGBTQ+ อย่าริเล่นกับไฟเพราะอารมณ์ติดไฟง่าย ได้เสียแบบขาดสติ  

วันที่ 1-15 คนที่โสดระวังคนที่เข้ามาสักหน่อย ยังเป็นคนที่ไม่ได้เปิดใจมาเต็มที่ มีความซ่อนเร้น เล่นซ่อนหา คนมีคู่ระวังเรื่องการใช้เงิน 

วันที่ 16-31 มีคู่ระวังเรื่องหึงหวง ความรักจะร้อนแรงมากขึ้น ออกรสออกชาติ อารมณ์จะลุกติดไฟง่ายๆ การบ้านอย่าขาด คนที่ยังโสดจะมีคนวนเวียนเข้ามาเยอะ เนื้อหอมแต่ก็ต้องดูดีๆ เพราะมาแบบหลงๆ งงหาอนาคตไม่เจอ  

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง สายตา ความดัน สมรรถภาพทางเพศ โรคติดต่อเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ 

เสริมดวง สีฟ้า เสริมเรื่องรัก  , สีน้ำเงิน เสริมเรื่องงาน , สีแดง เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

ราศีพฤษภ ความเหนื่อยถอยห่าง ที่ผ่านมาชาวพฤษภมีดวงที่จะเหนื่อย มีปัญหาเรื่องของสุขภาพ ทำอะไรก็รู้สึกแบบ ร้อนๆ หนาวๆ ไม่เข้าที่ไม่เข้าทาง ไม่เป็นไปตามที่คิด ทั้งยังมีดวงเหนื่อยกับสิ่งรอบตัวไปหมด ปักษ์นี้ปัญหาเบาบางลง มีโอกาสในทางที่ดีขึ้น ทั้งยังมีตัวเลือกที่ดีเข้ามาในชีวิต 

วันที่ 1-15 ยังมีดวงที่จะเหนื่อย ทำอะไรต้องอดทน ระวังเรื่องความร้อนใจ คิดแล้วทำเลยแบบไม่ไตร่ตรอง ระวังสุขภาพ 

วันที่ 16-31 โปร่งโล่งมากขึ้น ดวงมีโอกาสทำอะไรสำเร็จ แต่อะไรที่ยังไม่ชัดเจนก็ควรที่จะเก็บเป็นความลับ ระวังเรื่องไม่คาดคิด 

การงาน ได้งานมั่นคง คนที่มองหาโอกาส หรือมองหางานใหม่ มีดวงที่จะได้งานมั่นคงในช่วงปักษ์ ทั้งที่ทำมาก่อนหน้า ถ้ายังอยู่ที่เดิมก็ยังไปได้ต่อ ทั้งมีโอกาสที่จะได้ ความสำเร็จเข้ามา ทว่าเดือนนี้งานอาจจะมากขึ้น หนักมากหน่อย แต่ก็จะได้ได้เหนื่อยเหมือยช่วงก่อนหน้า ตัวงานมากขึ้นแต่จะเป็นงานที่จบยาก ทำนานมากขึ้นมากกว่า ส่วนเจ้านายผู้ใหญ่ยังส่งเสริม แต่อาจจะมีนายบาคนที่มีความล้วงลูกอยู่บ้าง คุยยากคุยไม่รู้เรื่อง งานเร่ง 

วันที่ 1-15 จะเป็นช่วงที่ตัดสินใจเรื่องงานดี มีดวงมั่นคง ตกลงอะไรแล้วดี งานที่เข้ามาจะมีโอกาสไปต่อได้ยาว นำเสนออะไรช่วงนี้จะผ่านได้ 

วันที่ 16-31 งานเดิมยังราบรื่น แต่ก็จะยากขึ้นเล็กน้อย แต่มีโอกาสเรื่องของงานแทรก งานพิเศษ ระวังเรื่องของเวลา ที่รองานจะได้มาแบบมีตัวเลือกพร้อมๆกัน 

การเงิน เริ่มขยับไม่หยุดนิ่ง ปักษ์ที่ผ่านมาเงินทองฝืด มีความติดขัดอยู่ตลอด ทั้งได้มาก็จ่ายไป ปักษ์นี้เงินอะไรที่ควรได้ก็จะได้ มีความคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ยังมีดวงที่จะจ่ายออกไปอยู่บ้างในช่วงปลายปักษ์ ดังนั้นยังไม่ควรประมาท ทั้งจะหมดกับเรื่องของการเดินทาง สังคม เรื่องของการลงทุนในช่วงต้นปักษ์ดี เรื่องของการเสี่ยงจะอยู่ในช่วงท้ายปักษ์ 

วันที่ 1-15 มีดวงเด่นในเรื่องของการลงทุน หมุนเงินได้ มีดวงได้เงินก้อน ทั้งมีดวงได้ลาภจากผู้ใหญ่ ติดขัดจะมีคนช่วย 

วันที่ 16-31 ระวังเรื่องของการลงทุน เรื่องของการเสี่ยงพอได้ มีโอกาสได้เพราะตัวเอง ไม่ควรซื้ออะไรใหญ่ช่วงนี้มีดวงได้ของมีตำหนิ เสียเงินแบบไม่คาดคิด พลาดเพราะตัวเอง ลืมหล่นตกหายต้องระวัง 

ความรัก ได้คู่ฐานะดี คนที่มีคู่อยู่แล้ว อาจจะมีดวงที่ต้องห่างเพราะเรื่องงาน เดินทาง แต่ก็ยังไม่ห่างใจกันนะ ทั้งยังมีดวงที่จะได้เดินทางด้วยกัน เป็นการแก้ดวงห่าง ที่ยังโสด ก็ไม่ควรปิดใจเพราะมีดวงที่จะได้คนที่ดีเข้ามา เป็นคนที่เข้ามาจะเสริมเรื่องเงินทอง ฐานะ อย่ามัวปิดใจคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ ให้ข้ามผ่าน ยังห่วงคนที่มีความรักแบบไร้ขอบเขต อาจจะเจอความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน อย่าใจร้อน 

วันที่ 1-15 ที่มีคู่ มีคนคุยก็ยังตามติด มีเรื่องหึงหวง คนรักงอแงหรือเอาใจยาก ที่ยังโสดก็มีคนเข้ามาแต่ยังไม่ได้คุณภาพ 

วันที่ 16-31 จะได้คนที่มีฐานะ หาเงินเก่ง คบแล้วพารวย มีดวงที่จะได้เจอเพราะเค้าเดินทาง หรือ ต่างถิ่นต่างที่ คนมีคู่เดินทางจะดี 

สุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อ เอ็น อักเสบ การนอน อ่อนเพลียง่าย 

เสริมดวง สีชมพู สีขาว เสริมเรื่องรัก , สีน้ำเงินเสริมเรื่องงาน , สีแดง สีส้ม เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ราศีมิถุน เรื่องของความมคิด การจัดสินใจอะไรจะคล่องตัวมากขึ้น อารมณ์ จะนิ่งมากกว่าเดิม หลังจากที่มีความสับสนอยู่บ่อย สมาธิในการทำอะไรก็น้อย มีความเป็นตัวเองกลับ ทั้งในปักษ์นี้ ดาวประจำตัวเดินแบบเต็มที่ มีกำลังส่งผลสำเร็จตั้งเรื่องของการเจรจา งาน อะไรที่ค้างๆ คาๆ ก็จะเข้าที่มากขึ้น 

วันที่ 1-15 จะเด่นมากในเรื่องของการเจรจา เข้าหาผู้ใหญ่ วิ่งเต้นขอความช่วยเหลือ ทั้งติดต่ออะไรที่เกี่ยวกับต่างถิ่น ต่างประเทศดี 

วันที่ 16-31 ดวงจะไปอยู่กับเรื่องของการงาน อาชีพสิ่งที่ทำอยู่ แต่ระวังเรื่องของการติดต่อ เจราจา หรือ จะมีปัญหากับคนเพราะคำพูด 

การงาน ระวังมีปัญหากับคน ตัวงานยังไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะยังไปได้ดี ทั้งยังมีโอกาสที่มีคนส่งเสริม ได้งานแบบดีกว่าคนอื่น ผู้ใหญ่เมตตา ระวังก็จะมีคนมาอิจฉานั้นละที่จะเป็นปัญหาของชาวมิถุน ปักษ์นี้รองานก็จะได้านที่ถูกใจ มีคนให้งาน งานสำเร็จ เพื่อนร่วมงานดี นายดี แต่มันยังมีดวงขัดแย้งกับคนร่วมงานอยุ่บ้างต้องระวัง ที่หางานรอโอกาส ช่วงนี้ดี ทั้งเรื่องของการเรียนต่อก็มี 

วันที่ 1-15 จะเป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ให้งาน มีดวงเข้าหาผู้ใหญ่ ทำอะไรที่ค้างต่อไว้สำเร็จ ระวังคนอิจฉา หรือความขัดแย้งจากคำพูด 

วันที่ 16-31 ถ้าได้งานในช่วงนี้จะทำได้นาน สมัครงานตอนนี้ก็มีดวงที่จะได้ มีคนเมตตาเรื่องงาน การเรียนก็ดี 

การเงิน คล่องตัวขึ้นไม่ตึงมือ ชาวมิถุนช่วงที่ผ่านมา จริงๆแล้วค่อนข้างนาน มีดวงเงินตึงมือมาอยู่ตลอด ในปักษ์ดวงเปิดเดินหน้า การเงินดีขึ้น ไม่มีอะไรมากดทับบังดวง ต่อให้ยังมีหนี้สิน รายจ่ายอะไรอยู่ เงินเท่าเดิม จะมีดวงที่จะเริ่มคล่องขึ้นใช้เงินได้ตามความคิด มีดวงได้เก็บ ลงทุนได้ เรื่องของการเสี่ยงก็พอมีดวง แต่จะไม่เท่าลาภจากการงาน อาชีพ 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้ลาภจากการเดินทาง มีดวงที่จะได้ของจากคนรอบข้าง เพื่อนพารวย ได้ซื้อของสวยงามของถูกใจ 

วันที่ 16-31 ไม่มีอะไรมากวนการเงิน มีจ่ายมีใช้เหลือเก็บ ควรที่จะเริ่มลงทุน หรือวางแผนการใช้เงินตั้งแต่ช่วงเวลานี้ 

ความรัก ได้คู่จากงาน คนที่มีคู่แล้ว ถ้าใช่ก็จะมีความชัดเจนไปตามดวง มีโอกาสสร้างอนาคตสร้างฐานะด้วยกัน แต่ที่คบหากันแล้ว ยังมองอนาคตไม่ออก นี่ต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะผลัดเปลี่ยนได้ เพราะชาวมิถุน ดวงคู่ครองยังเป็นดวงที่มองอนาคตมั่นคง ไม่ใช่ปล่อยไปเรื่อย ที่ยังโสด ก็มีดวงที่จะได้คู่เพราะงาน ดังนั้นให้ใส่ใจเรื่องงาน แล้วคู่จะตามมาเอง ทั้งยังมีดวงที่จะได้คนที่บ้างาน คุยกับเพราะเรื่องงาน หรือ งานจะพาให้เจอ LGBTQ+ ระวังสับสนรักพี่เสียดายน้อง 

วันที่ 1-15 จะได้คนได้คู่จากงาน มีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่แนะนำ หรือคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ทั้งสถานที่เมืองเก่าติดแม่น้ำ มีน้ำผ่านเมืองจะเสริมเรื่องรัก 

วันที่ 16-31 ที่มีคู่ระวังเรื่องคนเข้ามาทำให้หึงหวง มีดวงรักซ้อนขึ้นมา คนที่โสดมีดวงได้ตัวเลือก มีโอกาสที่จะตัดสินใจ แต่ระวังความหลงบังตาความรัก 

สุขภาพ ระวังเรื่องของความดัน ระบบหัวใจ ช่องท้อง สายตา ทั้งเรื่องของลำไส้ไม่ดี 

เสริมดวง สีฟ้า สีส้ม เสริมเรื่องรัก , สีส้ม สีทอง เสริมเรื่องงาน , สีฟ้า เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

ราศีกรกฎ เป็นอีกหนึ่งราศีที่เรื่องกดดันหายออกจากอก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยิ่งช่วงปักษ์ก่อนหน้า ยิ่งมีความกดดัน ทั้งเรื่องของตัวเอง คู่ครอง หุ้นส่วน คนที่มีอิทธิพล มีดวงที่แบกปัญหาภาระมากมาย ปักษ์นี้ปัญหาจบสิ้น อนาคตสดใส ไม่เหนื่อยหนักเหมือนช่วงที่ผ่านมา 

วันที่ 1-15 ทำอะไรจะสำเร็จ มีดวงเดินทางไกล ผู้ใหญ่เมตตา มีชื่อเสียงมีคนรู้จัก ได้รับเกียรติ มีคนนิยม 

วันที่ 16-31 จะเด่นเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง มีความสำเร็จได้ทรัพย์ได้ของ 

การงาน มากคนมากความ ตัวงานชาวราศีกรกฎ ในปักษ์นี้ยังมีความวุ่นวายมากคนมากความอยู่บ้าง ทั้งเรื่องของการสื่อสาร ติดขัด หรือมีปัญหาเรื่องของงานตกหล่น หลงลืม เอกสารไม่เป็นไปตามที่คาด เวลา และการทำงาน ดังนั้นไม่ควรที่จะกดดันมากจนเกินไป รวมทั้งยังมีดวงที่จะมีงานแทรก งานนอกเข้ามา ส่วนเรื่องของงานพิเศษก็ยังดี ผู้ใหญ่จะเมตตามากในช่วงปักษ์ ที่จะหางานใหม่ ต่างประเทศดีมากๆ 

วันที่ 1-15 งานที่ได้หรืองานที่ทำในช่วงนี้จะเป็นงานที่มั่นคง มีโอกาสพัฒนา ตัวงานจะได้ใกล้ผู้ใหญ่มากหน่อย มีข่าวดี 

วันที่ 16-31 ที่คุยเรื่องงาน ช่วงนี้จะเป็นงานที่จะได้ผลตอบแทนมาก คุยเรื่องเงินงานในช่วงนี้ดี เด่นเรื่องงานต่างประเทศ 

การเงิน เสียไปก่อนแล้วได้กลับคืน เงินทองในปักษ์เรียกว่าได้ครึ่งเสียครึ่งเพราะมีดวงที่จะต้องเสียเงินก่อน ในช่วงต้นปักษ์ จะหมดกับรายจ่ายเก่าๆ หนี้สิน หรือ มีความยากในการหา มีกรอบในการใช้เงินมากหน่อยในช่วงต้นปักษ์ แต่ที่ติดขัดอะไรก็ยังมีดวงที่จะมีผู้ใหญ่ในความช่วยเหลือ เรื่องของการเสี่ยงได้จากทางไกล เดินทางได้ลาภ ทั้งเรื่องของลงทุนมีผลกำไร 

วันที่ 1-15 มีดวงรายจ่ายเกี่ยวกับของเก่า หนี้สิน เงินที่ค้างชำระ เรื่องของการเดินทาง ประกัน พาหนะ จำเป็นต้องจ่าย แต่มีดวงได้ลาภทางไกล หาเงินยากหน่อย 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้ลาภจากคนอายุมากกว่า หาเงินได้ทันจ่ายทันใช้ เรื่องลงทุนอะไรในช่วงนี้มีโอกาสกำไร ไม่โดนโกง 

ความรัก ได้คู่มีอายุอยู่ต่างถิ่น คนที่มีคู่ มีครอบครัว จะเริ่มหันหน้าเข้าหาคุยกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ จะไม่กดดันตึงเหมือนช่วงที่ผ่านมา ทว่าก็ยังมีดวงห่างเพราะเรื่องงาน เงิน อยู่บ้าง ที่โสด กลับมีดวงที่จะได้คู่ คนมีอายุ คนอยู่ไกล เปิดใจกับเรื่องของความรักมากขึ้น ทั้งจะได้คนที่มีความขยัน รักงาน ครอบครัว เข้ามาเกี่ยพัน LGBTQ+ จะมีคนที่อยู่แถวที่ทำงานมาแอบรัก แอบชอบ 

วันที่ 1-15 จะเป็นคนที่มีอายุ มีเหตุผล อบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่ ทั้งเรื่องความมั่นคงฐานะพร้อม ที่จะนัดพบเจอ วันพฤหัสบดี อาทิตย์ดี 

วันที่ 16-31 LGBTQ+ จะมีคนที่อยู่แถวๆที่ทำงานมาแอบชอบ อย่ามองไปไกลเกินตัวให้มองรอบๆข้าง ระหว่างทาง คนมีคู่อย่าโหมงานมากไปจนลืมคนข้างเคียง 

สุขภาพ ผื่น ผดร้อน สายตา ใบหน้าด้านขวา ระบบเลือด หัวใจ ระวังของมีคม ของร้อนอาหารรสจัด 

เสริมดวง สีขาว เสริมเรื่องรัก , สีม่วง สีน้ำตาล เสริมเรื่องงาน , สีแดง เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. ) 

ราศีสิงห์ เรียกได้ว่าเหมือนแมวเก้าชีวิต ที่ผ่านมาจะตายก็ไม่ตาย มีปัญหาเข้ามาเยอะ ทั้งเรื่องของงาน เงิน ที่มีปัญหาทั้งเรื่องของผู้ใหญ่ สุขภาพคนในครอบครัว ก็มารุมเร้า โอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาก็เหมือนมีข้อแลกเปลี่ยนอยู่ตลอด ต้องพึ่งพาตัวเอง ปักษ์นี้ หลายอย่างเข้าที่มากขึ้น ปัญหาสามารถผ่านได้ แต่มีดวงได้ของใหญ่ จุดเริ่มต้นภาระใหม่เข้ามา 

วันที่ 1-15 ช่วงนี้จะไปสนใจเกี่ยวกับเรื่องของคู่ คนรักมากหน่อย ทั้งเรื่องของการตัดสินใจก็ยังไม่นิ่ง อารมณ์เปิด ปิด ทำอะไรไม่ต่อเนื่อง 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้เดินทาง กับครอบครัวผู้ใหญ่ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง อย่าอยู่เฉยเดินทางแล้วดวงจะขึ้น 

การงาน มีดวงได้งาน แต่ยังไม่มั่นคง ตัวงานอะไรที่เหนื่อย น่าเบื่อ จะด้วยระบบ คน หรืออะไรก็จะเริ่มดีขึ้น มีดวงที่จะหางานใหม่ได้ แต่ก็ยังเป็นงานที่เข้ามาแบบไม่ระยะยาว หรือ ยังไม่มั่นคงมาก ทำช่วงสั้นๆ พอได้ มีความใกล้ชิดกับเจ้านายมากขึ้น ทว่าดวงยังมีผู้ใหญ่ หรือ ระบบบางอย่างไม่เอื้อกับการทำงานของชาวสิงห์ยังต้องรอบคอบ เพื่อนร่วมงานก็ถือว่าดี ไม่มาวุ่นวายมาก 

วันที่ 1-15 ยังมีดวงที่จะเหนื่อยกับเรื่องงาน ทำอะไรยังต้องทำด้วยตัวเอง ทั้งดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงานก็ยังมีอยู่ มีดวงเจ้านายเดินทาง ทำธุรกิจของตัวเอง เหนื่อยมากแต่ถึงเป้าหมาย 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้งานเสริมงานพิเศษ งานที่ทำแบบระยะสั้น ระวังคนที่ทำงานด้วยบางคนจะเอาเปรียบเห็นแก่ตัว มีคนเมตตา แต่ก็มีคนอิจฉา 

การเงิน ได้ลาภจากคู่ เพศตรงข้าม สะพัดผ่านตลอด ตัวเงินเริ่มเดินหน้า มีโอกาสที่จะหมุนได้ดีกว่าเดิม ที่มีภาระรายจ่ายอะไรก็ตามแต่ จะสามารถหาจ่ายได้ หมุนได้ จัดการได้ รอดปัญหาในช่วงเดือนนี้ได้อย่างแน่นอน ทั้งยังมีโอกาสที่จะเก็บออม มีเงินติดตัวได้แบบ อุ่นใจขึ้นมาบ้าง เรื่องของการลงทุน ยังไม่เด่นมาก ให้ลงทุนที่ความเสี่ยงต่ำ เรื่องของการเสี่ยงเพศตรงข้ามได้ แต่ก็เบามือเพราะโชคยังไม่ค่อยเด่น 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้ลาภจากคู่คนรัก มีดวงที่จะได้เงินก้อนใหญ่ เงินเก่าๆ คนที่ก่อนหน้ามีปัญหาติดขัด บอกเลยจะยิ่งได้โชคใหญ่ ได้มาเพราะคนมากกว่าเรื่องเสี่ยง 

วันที่ 16-31 จะมีดวงรายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว ผู้ใหญ่ มีดวงจ่ายเงินกับเรื่องของการเดินทาง แต่ท้ายสุดจะมีดวงได้กลับคืนมาไม่ต้องกลัว 

ความรัก ได้คู่ส่งเสริม คนที่มีคู่แล้ว จะมีความส่งเสริมกันมากขึ้น ที่ติดขัดปัญหาก็จะได้รับความช่วยเหลือ เกื้อกูลกัน แต่ถ้ามีแล้วสร้างแต่ภาระให้กัน เกรงว่าจะไม่น่ารอด ทั้งคู่ครองคนรัก ช่วงนี้จะหึงง่าย หงุดหงิดบ่อย เข้าบานบ้านนนี้มีคนดุ ดุดันแบบไม่สนอะไร คนที่โสด ที่ไปหยอดใครไว้ ช่วงนี้กรรมจะเริ่มแสดงผล วนเวียนกันไม่ขาด อย่าไปคิดเก็บแต้มกับใคร ระวังเวรกรรมทันดี ที่ทำดีไม่เบียดเบียนใคร จะได้คู่ดี แต่ที่ทำร้ายใจคนมาเยอะ ระวังจะกรรมใหญ่หล่นทับ สิงห์ที่เจ้าชู้ไปไม่รอด 

วันที่ 1-15 มีคู่ชาวสิงห์จะติดคู่ ติดคนรัก เป็นลูกแมว บางครั้งดูเป็นเด็กอยู่กับคนรักหาเสิรมกันทุกเรื่อง คู่มฤตยู คนโสด ช่วงนี้จะไปชอบเขามากกว่า ที่เขาจะมารัก ดังนั้นอย่ารีบร้อน หรือเวิ่นเว้อไป 

วันที่ 16-31 มีคู่ได้เดินทางกับครอบครัว ผู้ใหญ่ หรือ มีดวงเข้าหาผู้ใหญ่ครอบครัว ที่โสดจะได้คนที่มีอายุ คนต่างถิ่น ทั้งมีดวงที่จะได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกับคนคุย 

สุขภาพ ระวังเรื่องของฟัน เส้นประสาท ตึงเครียด ความดัน ระบบสมอง 

เสริมดวง สีน้ำเงิน สีกรมท่า เสริมเรื่องรัก , สีฟ้า เสริมเรื่องงาน , สีเขียว สีส้ม เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

ราศีกันย์ พื้นดวงยังมีอะไรที่มาส่งเสริม ขจัดปัญหาอุปสรรคที่ร้ายๆ ที่เข้ามาอยู่เสมอในช่วงปักษ์ ช่วงนี้มีดวงที่จะติดขัดอยู่บ้าง แต่ก็สามารถผ่านได้เพราะดวงมีคนอุปถัมภ์ พยายามทำตัวให้เล็ก อ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้ จะมีคนเมตตาชี้ทาง หรือช่วยแก้ไขให้ผ่านปัญหาไปได้ แต่ที่จะต้องตัดสินใจอะไรที่สำคัญ ยังต้องรอบคอบ 

วันที่ 1-15 ตัดสินใจอะไรในช่วงนี้จะมีความชัดเจนเด็ดขาด มีดวงที่ะสามารถผ่านปัญหาได้ด้วยตัวเอง ชีวิตมีอะไรที่จะต้องทำอยู่เสมอ 

วันที่ 16-31 จะตัดสินใจอะไรควรที่จะปรึกษาคนรอบข้าง อารมณ์ไม่ค่อยนิ่ง เข้าหาผู้ใหญ่ดี ทำอะไรจะมีคนช่วย หรือ พึ่งพาคนอื่นจะดีกว่าออกหน้าเอง 

การงาน มีผู้ใหญ่ให้งาน ตัวงานยังมีเรื่องที่จะต้องจัดการอยู่บ้างในช่วงต้น ระวังเรื่องปัญหาที่จะต้องแก้ไข ทั้งยังมีดวงที่จะได้ใกล้ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือ โดนล้วงลูกได้ง่ายๆ แต่การนำเสนออะไรกับผู้ใหญ่ คนที่มีอำนาจมากกว่า กลับจะมีผลที่ดี มีโอกาสได้รับการอนุมัติ ที่รองานจะมีโอกาสได้งานจากคนอื่น ที่มีคู่คนรักให้ปรึกษากันจะมีช่องทางออก 

วันที่ 1-16 ช่วงนี้งานจะช่วง มีเรื่องที่จะต้องจัดการแก้ไขเยอะ งานที่เข้ามาทำได้แต่ยากมาก เหนื่อย แก้ไขงานคนอื่นจะดี 

วันที่ 16-31 ที่รองานโอกาสจะมีคนชี้แนะ ได้งานจากคนอื่น ทำงานระวังเจ้านาย ผู้ใหญ่ จะมีโอกาสใกล้ชิดอยู่บ่อยครั้ง การตัดสินใจต้องมีสติ ทำงานกับคู่ค้าต้องรอบคอบ ระวังสิ่งที่ไม่คาดคิด 

การเงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ดวงในเรื่องของเงินทองของชาวราศีกันย์ ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะเหลือเก็บ มีเงินติดตัว ได้โชคได้ลาภ ทั้งเรื่องของการลงทุน และเรื่องของการเสี่ยง แต่จะเสี่ยงแบบที่มันถูกต้อง ทั้งที่มีภาระหนี้สินอะไรก็ตามแต่จะเบาบางลง อาจจะยังมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับ สุขภาพ เดินทาง ประกัน พาหนะ อยู่บ้างเล็กน้อย 

วันที่ 1-16 มีดวงที่จะได้ลาภเงินก้อน โชคจากเพศตรงข้าม มีดวงที่จะได้ซื้อของถูกใจ ของสวยงาม ของมีค่า สิ่งของที่ใช้เกี่ยวกับงาน การลงทุนดี 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะจ่ายเงินง่าย เสียเงินกับค่าเดินทาง ประกัน สุขภาพ ของฟุ่มเฟือย จะไม่เหลือเก็บก็ช่วงนี้ ระวังเสียเงินกับความหลง ไม่ละเอียด 

ความรัก คนครบเครื่องคู่คิดคู่มิตร คนที่มีคู่แล้วช่วงนี้ก็จะกลับมารื้อฟื้นความหวาน ใส่ใจกันมากขึ้น ทั้งตัวชาวกันย์เองที่จะเป็นฝ่าย ตามคิดคนรัก สอดส่องอยู่ตลอดไม่ห่าง ที่มีปัญหากันก่อนหน้า ก็จะมีดวงที่จะได้ปรับเข้าหากัน ถ้าใช่ก็ยังไม่เลิก ที่ยังโสด ก็มีดวงที่จะได้คนที่ครบเครื่อง มีพร้อมทั้งรูปและทรัพย์ ถ้าพลาดช่วงนี้อาจจะต้องรออีกนาน 

วันที่ 1-15 จังหวะที่ดีในการเปิดใจ คนที่ครบเครื่อง จะได้คนที่ดี มีคู่อยู่แล้วมีความหวานมากขึ้น ตามติดคนรักไม่ห่าง 

วันที่ 16-31 คนที่มีคู่ต้องระวังเรื่องของความหึงหวงมีดวงที่จะห่างคนรัก เดินทางกับคู่ ที่ยังโสดระวังคนที่เข้ามาเพราะเพียงรูปลักษณ์ภายนอก อารมณ์ความใคร่ 

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ช่องท้อง ภูมิแพ้ คอ อักเสบเรื้อรัง ระวังเรื่องอาหารหมักดอง 

เสริมดวง สีแดง สีส้ม เสริมเรื่องรัก , สีชมพู เสริมเรื่องงาน , สีส้ม สีขาว เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

ราศีตุลย์ ช่วงนี้ดวงแข็งแกร่งมากขึ้น มีพลังในการรับมือกับปัญหาที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องได้ดี ชีวิตจะไม่ได้อยู่แบบเงียบๆ อยู่นิ่งๆ มีอะไรเข้ามาให้ต้องจัดการอยู่เสมอ ทว่าปักษ์นี้ดี ที่จะมีตัวช่วย มีอะไรเข้ามาก็จะมีทางออก ทางรอด มีตัวช่วยเสมอ ทั้งเรื่องเหนื่อย หนัก เครียด กดดันก็ผ่านพ้นจากดวงไปมาก 

วันที่ 1-15 ดวงติดขัดก็จะได้รับความช่วยเหลือ มีทางแก้ทางออก จะเป็นช่วงเวลาที่ดวงแข็ง ดวงแกร่ง ระวังเรื่องความมั่นใจ มันจะมากจนคนอิจฉา 

วันที่ 16-31 ทำอะไรจะมีคนสนใจ ถึงแม้ว่าบางครั้งจะไม่รู้สึกมั่นใจ แต่ก็ยังมีคนคอยส่งเสริม สนับสนุน แค่ระวังเรื่องของอารมณ์ 

การงาน ได้งานยากงานใหม่ ราศีตุลย์ในปักษ์นี้ ดวงงานเปิดมากขึ้น ที่ทำงานอิสระ งานตัวเอง จะรู้สึกเลยว่ามีงานมากขึ้น แต่ไม่เหนื่อยกดดันเหมือนช่วงที่ผ่านมา ส่วนที่เป็นลูกจ้าง พนักงาน ก็จะมีความราบรื่นมากขึ้น ทั้งดวงในปักษ์จะมีดวงที่จะได้งานโอกาสจากผู้ใหญ่ ลูกค้าเก่าๆ หรือคนที่หายไปนานจะกลับมาให้งานให้คุณ แต่ทว่าเรื่องของตำแหน่งอาจจะต้องใช้สกิลความสามารถในการแข่งขันแย่งชิงมา 

วันที่ 1-15 จะได้งานยาก มีคนเอางานมาให้ ทว่าจะต้องแก้ไข หรือที่จะสมัครใหม่ ก็อาจจะมีคู่แข่ง ใช้ความสามารถในการได้มา ทั้งยังเป็นช่วงที่จะได้งานใหญ่ งานระยะยาว 

วันที่ 16-31 ช่วงนี้มีเจ้านายก็จะได้ใกล้ชิด ทั้งมีลูกค้าวนเวียนอยู่ใกล้ๆ อ่อนน้อมถ่อมตนจะดี ทำงานของคนอื่นดี งานที่ได้มาจะเป็นงานระยะสั้น งานที่ทำแบบไม่นานมาก 

การเงิน ที่หมดไปจะกลับมา เงินทองของชาวตุลย์ พังพินาศมาหลายปักษ์ มีเข้ามามากก็แทบจะไม่เหลือ ทำงานเหมือนเงินทอน มีรายจ่ายเข้ามาเบียน อยู่ได้ตลอดเวลา ตึงแทบทุกบัตร ปักษ์นี้จะรอดไปแบบสบายกว่าช่วงที่ผ่านมา ที่มีเก็บและหมดไปแล้วก่อนหน้า ก็มีดวงที่จะกลับมาสะสมได้ มีเข้ามาเติมให้กระเป๋าเต็ม เรื่องของการลงทุน อะไรที่ไม่คุ้น หรือได้ง่ายๆ ไม่ใช่ทาง เรื่องของการเสี่ยงเว้นไปก่อน เพราะลาภจะมาจากงาน คนอุปถัมภ์ เครดิต มีดวงซื้อของขิ้นใหญ่ 

วันที่ 1-15 ยังเป็นช่วงที่อาจจะต้องคอยจัดการเงินทอง หมุนอยู่บ้าง แต่ก็มีความคล่องตัวมากขึ้น ดวงยังพอมีโชค ยังไม่ควรลงทุน เสียเงินกับเรื่องรัก เรื่องเดินทาง 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้เงินได้โชคจากคนอุปถัมภ์ ลงทุนได้มีกำไร ค้าขายคล่องตัว มีเงินเข้ากระเป๋า เครดิตสินเชื่อผ่านแบบไม่คาดคิด ได้เครดิตแบบสมใจ เหลือเก็บ 

ความรัก สมหวังสำเร็จ คนที่มีคู่ มีคนคุย ช่วงก่อนหน้าอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เหนื่อย อึดอัด มีความกดดันกับเรื่องหัวใจ ทั้งยังมีดวงที่ห่างไกล ในบางคู่อาจจะมีการเดินทางแก้เคล็ด ในปักษ์จะราบรื่นขึ้น อะไรที่มีความกดดันจะเบาบางจางลงจนหายไป ถึงปักษ์นี้ไม่หายไปก็ใช่ไปต่อได้ คนที่โสด ที่มีคนคุยมาก่อนหน้า จะมีความชัดเจนมากขึ้น แต่ถ้ายังไม่มี ก็มีดวงที่จะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ยังต้องเผื่อใจไว้ด้วยเพราะมีโอกาสที่จะพบคนที่ดี และที่พาให้ชีวิตรักร้อนเหมือนไฟเผา 

วันที่ 1-15 ยังมีดวงเดินทางกับคู่ ห่างกันด้วยระยะทาง มีความกดดันบ้างเบาๆ ที่มีคุยคบ ก็อย่าพึ่งไปถามหาความชัดเจนอะไรมาก จะไม่รอด 

วันที่ 16-31 ดวงสมหวัง ราบรื่น ที่คบหามาถึงช่วงนี้ไม่เลิก ไม่หาย ดี ทั้งที่ยังโสด ก็มีโอกาสที่จะพบคนที่ดี ที่ไม่ดีจะถูกกันอออกไป อย่าไปวิ่งตามกลับมา คนที่ใช่จะมาพร้อมเงินในกระเป๋าชาวตุลย์ 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับคอ ภูมิแพ้ สายตา ความดัน ระบบย่อย ลำไส้

เสริมดวง สีม่วง สีฟ้า เสริมเารื่องรัก , สีน้ำเงิน เสริมเรื่องงาน , สีชมพู สีฟ้า เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

ราศีพิจิก ในเรื่องของอารมณ์ความคิด ในช่วงปักษ์ที่ผ่านมามีเรื่องของความสับสน บางครั้งความคิดไม่ประติดประต่อ ทำอะไรเหมือนไม่ต่อเนื่อง ปักษ์นี้เรื่องหมดไฟ ทำอะไรไม่ต่อเนื่องจะหมดไป มีดวงพลิกกลับมาดี ทั้งเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ก็มีดวงที่จะจบลง ไม่วุ่นวาย แต่อาจจะต้องระวังเรื่องของสุขภาพ ดวงเดินทางไกล 

วันที่ 1-15 ทำอะไรเพื่อคนอื่นจะดี มีดวงสามารถในการจัดการเรื่องของคนอื่น จะเด่นกว่าทำอะไรของตัวเอง 

วันที่ 16-31 มีดวงเดินทางไกล ทำอะไรในช่วงนี้อาจจะมีดวงที่จะต้องออกแรงมากขึ้น เหนื่อยด้วยตัวเอง ระวังเรื่องสุขภาพ 

การงาน มีดวงที่จะได้งานใหม่ ทำอะไรผู้ใหญ่เกื้อหนุน ตัวงานที่ทำอยู่ มีดวงที่จะได้เจรจา หรือ ตกลงในเรื่องของ โอกาสหน้าที่ใหม่ จะมีดวงที่มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ทั้งเรื่องของการสอบ หรือการเรียนก็มีดวงเด่น ที่รอโอกาสจะหางานใหม่ ก็มีดวงที่จะได้ งานที่ถูกใจตรงใจ เพื่อนร่วมงานไม่มีอะไรน่าห่วง คนที่ทำงานด้วย เจ้านายระยะใกล้ก็อาจจะมีเรื่องขัดเล็กน้อย 

วันที่ 1-15 งานช่วงนี้จะเหมือนเก็บงานเก่า ของเก่า ทำงานของคนอื่น ทำงานกับคนก็มีดวงที่จะเด่นนำหน้า งานที่ได้จะไม่ใช่งานที่ใหญ่ 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้งานใหม่ หน้าที่เพิ่ม มีโอกาสที่ดี จากการเจรจา มีผู้ใหญ่เกื้อหนุน ที่คิดจะหางานยื่นสัมครในช่วงนี้ดี การเรียนก็ถือว่าเด่น 

การเงิน มีโชคช่วยคนช่วยเหลือ ตัวเงินของชาวราศีพิจิก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าห่วงทั้งในช่วงปักษ์นี้จะมีโอกาสที่จะได้ โชคมีความสำเร็จ สมหวังกับเงินบางอย่างที่รอคอย การลงทุน ทำอะไรใหม่ๆก็มีดวงที่จะได้สมหวังสมใจ เรื่องเครดิตเงินหมุนก็ราบรื่น ที่คิดในเรื่องของการเสี่ยงก็มีดวงทั้งยังโชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า เสี่ยงกับคนขาวอิ่มจะดี 

วันที่ 1-15 เงินทองเรื่อยๆไม่ขาดมือ ไม่ติดขัด ทั้งยังมีโอกาสดี ได้ชคได้ลาภ การลงทุนดี 

วันที่ 16-31  มีดวงที่จะได้เงินที่รอคอย ทั้งยังมีเงินที่ได้จาการทำงาน มีเครดิตหมุน ไม่ขาดมือ 

ความรัก ได้คู่อายุมากกว่า คนที่โสดที่ยังไม่มีคู่ ก็ยังมีดวงในเรื่องของความรัก จะมีทั้งอายุมากกว่า และน้อยกว่าเข้ามาวนเวียนในระยะนี้ แต่ที่ตามดวงจะสมหวัง โอกาสจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า หรือ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลมากกว่า จะสมหวัง ที่มีคู่อยู่แล้ว ก็ยังมีดวงที่จะติดคู่ติดแฟน มีลางลังหรณ์แม่นในเรื่องของความรัก เอาเป็นว่าก็อย่าไปน้อยใจ มากจนเกินไป เพราะคู่ครองคนรักช่วงนี้ปัญหาเยอะ 

วันที่ 1-15 การตัดสินใจอะไรเรื่องความรักยังไม่ควรใจร้อน ที่โสดมีดวงที่จะพบคู่ เจอคนถูกใจ ที่มีคู่ระวังเรื่องอารมณ์กับคนรัก มีน้อยใยจคนที่คุย 

วันที่ 16-31 ที่มีคู่ระวังเรื่องความขัดแย้ง มีเรื่องน้อยใจคนรักคนคุย ที่โสด ระวังคนที่มีเจ้าของเข้ามาเกี่ยวพัน 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเรื่องระบบขับถ่าย ทางเดินอาหหาร ลำไส้ ร้อนใน 

เสริมดวง สีแดง สีทอง เสริมเรื่องรัก , สีกรมท่า เสริมเรื่องงาน , สีแดง เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

ราศีธนู ดวงพุ่งสู่ความสำเร็จ ปักษ์นี้เรียกว่าดวงกำลังขึ้น ทำอะไรก็มีดวงที่จะสำเร็จสมหวัง อะไรที่มีความกดดันในช่วงก่อนๆ ก็ลดลง มีดวงที่ดีในเรื่องของการเงิน ความสุข มีโอกาสสมหวังในเรื่องต่างๆมากขึ้น ทำอะไรก็มีความราบรื่น ได้ตามที่คาดคิดมุ่งหวัง ทว่าอาจจะยังต้องระวังเรื่องคน โดยเฉพาะคนเก่าๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานานอาจจะสร้างความอึดอัดใจบางอย่างให้ได้ 

วันที่ 1-15 ดวงดีมีเรื่องเงินทอง ความสุข โอกาส ความสมหวังราบรื่น 

วันที่ 16-31 ดวงจะเด่นในเรื่องของการเจรจา คำพูดการสื่อสาร จะติดต่อทำอะไร จะมีความคล่องตัว จะได้รู้ในสิ่งที่อยากรู้ ทั้งมีดวงคนเอาเรื่อง เอาข่าวมาเล่าให้ฟัง 

การงาน มีดวงติดต่อเจรจา คนที่รองานรอโอกาส จะมีข่าวที่ดีมาถึงตัว ทั้งยังมีโอกาสที่ชัดเจน ที่มีการเจรจากันก่อนหน้า ที่รอคอยอยู่ ในเรื่องงานช่วงปักษ์ ไม่มีอะไรน่าห่วง มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ทั้งเจ้านายหรือคนที่ร่วมงานด้วย มีผลโดยตรงจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น คุยกันรู้เรื่องสื่อสารได้ง่ายกว่าเดิม ระวังแค่เพื่อนร่วมงานบางคนรู้หน้าไม่รู้ใจ อะไรก็ไม่ควรเปิดออกไปทั้งหมด 

วันที่ 1-15 จะมีดวงที่จะได้ช่วยงานคนอื่น มีคนเอางานมาให้ จะเด่นเรื่องของการติดต่อ การประสานงาน ที่รองานยังอยู่ในช่วงคุย 

วันที่ 16-31 จะมีข่าวดีเข้ามา โอกาสที่จะสมหวัง การเจรจาอะไรจะราบรื่นคล่องตัว มีดวงที่จะมีผู้ใหญ่ให้งาน โอกาสสมหวัง ในเรื่องของงานพิเศษ งานเสริม งานแทรกจะมีเข้ามา

การเงิน เงินขยับมีเข้ากระเป๋า ตัวเงินที่มีจะเริ่มมีความเคลื่อนไหว มีดวงที่จะหมุนเงิน เครดิตดี มีโอกาสที่จะผ่านธุรกรรมได้วงเงิน ยื่นสินเชื่อมีดวงได้สมหวัง วงเงินอนุมัติ เรื่องของรายจ่ายจะมีดวงมากขึ้น แต่ก็ยังไม่มีอะไรติดขัด ทั้งยังมีดวงที่จะเริ่มเสียเงินกับการเข้าสังคม เดินทาง ระวังเรื่องของคนมาหยิบยิมเงิน ด้านการลงทุน มีดวงที่จะยังสมหวัง ได้กำไร เรื่องของการเสี่ยงยังไม่เด่นมาก 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้ซื้อของสวยงามของถูกใจ ทั้งยังมีดวงซื้อของเข้าบ้าน หมดกับเรื่องของกิน บ้าน รถ ความสุขของคนในครอบครัว ไม่มีอะไรติดขัด 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้โชค มีโอกาสช่องทางในการหาทรัพย์ ทั้งดวงได้ของใหม่ ของถูกใจยังมี เรียกว่าเงินไม่ขาด มีความสุขกับการหาและใช้ 

ความรัก มีความชัดเจน คนที่มีคนคุยอยู่แล้ว จะมีการคุยกันชัดเจนมากขึ้นเรื่องของความสัมพันธ์ ฐานะ ที่ชัดเจนอยู่แล้วจะมีดวงที่จะได้ใช้ความคิด มีดวงวางแผนอะไรบางอย่างร่วมกันมากขึ้น ทั้งมีคู่จะมีดวงที่จะได้ใช้เวลาโอกาสกับครอบครัวมากขึ้น ที่ยังโสด ก็มีดวงที่จะเจอคู่ พบคนที่ชัดเจนในเรื่องของความสัมพันธ์ จะเป็นคนผิวเหลือง อิ่ม โดยจะเป็นคนใหม่มากกว่า คนที่เคยวนเวียนกันมาก่อน LGBTQ+ มีดวงที่จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ทว่าระวังความเป็นคนสีเทา 

วันที่ 1-15 ความรักชัดเจน ที่คบหาดูใจจะได้เจอกับคนใกล้ตัว คนในครอบครัว มีดวงสมหวังสูง ถ้าช่วงนี้ใครตีห่างบอกเลยว่าไม่ต้องรั้งไว้ ปล่อยไปจะเจอที่ดีกว่า 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้คนอายุน้อยกว่า แต่ระวังเป็นคนที่เข้ามาเพราะความหลง มีเสน่ห์น่าค้นหา แต่จะมีความเจ้าอารมณ์ คนมีคู่มีดวงเรื่องบุตร 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบเลือด หัวใจ ผื่นคัน พดร้อน ร้อนใน 

เสริมดวง สีชมพู เสริมเรื่องรัก , สีแดง สีส้ม เสริมเรื่องงาน , สีเขียว สีฟ้า เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

ราศีมังกร ดวงยังวนเวียนอยู่กับเรื่องของ เงิน เป็นหลัก งานยังรองลงมา ดวงพลิกกลับมามีไฟมีความหวังบางอย่างในการใช้ชีวิตมากขึ้น ทั้งที่ทำอะไรอยู่ก็มีดวงที่จะมีชื่อเสียง มีคนรู้จักมากขึ้น ระวังก็แต่ความวุ่นวายจากสิ่งแวดล้อม คนรอบข้าง มากคนมากความ ที่จะทำให้สิ่งที่ตั้งใจ ไม่เป็นไปตามที่คิด 

วันที่ 1-15 ให้ระวังเรื่องของสุขภาพ มีโอกาสที่จะเจอเรื่องทำให้ร้อนใจตกใจ มีเหนื่อยกับอะไรบางอย่าง 

วันที่ 16-31 ที่มีปัญหาติดขัดอะไรจะมีคนให้ความช่วยเหลือ การเข้าสังคมคนรอบข้างจะให้ผลประโยชน์ 

การงาน เด่นทั้งงานหลักงานรอง ตัวงานจะมีความยุ่ง เหนื่อย งานเยอะในช่วงต้นปักษ์ ที่ทำอะไรอยู่จะมีคนให้การสนับสนุนผลักดัน เข้าหาผู้ใหญ่ดี ทั้งที่จะหางานหาโอกาสก็มีดวงที่จะได้ง่ายๆ แต่ในภาพรวมก็ยังต้องระวังเรื่องของ คนที่ร่วมงานด้วย อาจจะมีความวุ่นวายทำให้เหนื่อยใจได้ ที่มองหางานพิเศษ งานเสริม ก็มีดวงที่จะได้มาในช่วงเวลานี้ มีโอกาสให้จัดโต๊ะทำงานใหม่จะแก้เคล็ดเสริมดวง 

วันที่ 1-15 จะเป็นช่วงที่ดีมากในหารหางาน สมัครงาน รับงานเข้ามาอาจจะเป็นงานยาก งานที่เหนื่อย แต่จะคุ้มมาก จะมีชื่อเสียงในสายงานที่ทำอยู่ 

วันที่ 16-31 จะเด่นเรื่องของงานเสริม งานพิเศษ งานรอง แต่ระวังด้านไม่ดี จะมีงานแทรกหรืออะไรเข้ามาขัดงานที่ทำอยู่ให้ไม่ราบรื่น ขาดช่วง ระวังเรื่องคนด้วย 

การเงิน มีดวงได้เงินก้อนใหญ่ ดาวการเงินเดินแบบเด่นเป็นสง่าอยู่บนท้องฟ้า เสริมให้เงินทองในกระเป๋า มีความคล่องตัมากขึ้น ทั้งเรื่องของการลงทุนก้มีโอกาสที่จะดีกำไร เรื่องของการเสี่ยงยังไม่มาก แต่เรื่องคนให้คามช่วยเหลือเครดิต หมุนเงินได้ดีมาก ไม่ขาดหรือตึงยอย่างช่วงที่ผ่านมา ที่คิดเรื่องจะซื้อของ ทรัพย์สินมีดวงได้ 

วันที่ 1-15 ดวงเด่นมากในเรื่องของการลงทุน หมุนเงินได้ เครดิตดี กู้ยืมราบรื่น คืนเงินได้ ทั้งมีโอกาสที่จะได้เงินก้อน ที่คิดเรื่องพาหนะได้ ซื้อทรัพย์สนิทองคำ ของมีค่า 

วันที่ 16-31 ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนอะไรที่เกินตัวเกินกำลัง จะมีความสะดุดไม่ราบรื่น ยิ่งที่มีคนหยิบยืมไปจะได้คืนยาก แต่ก็ยังไม่ขาด เพราะดวงที่จะได้เงินจากเสน่หา โชคลาภแบบติดปรายนวมยังมีลุ้น 

ความรัก ได้คู่จากคนแนะนำ ที่มีคู่อยู่ หรือมีคุยก็จะมีโอกาสที่จะได้ใช้เวลากันมากขึ้น ที่ยังไม่เคยพบเจอก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมีจะได้ ใช้เวลาออกไปเที่ยว นอกสถานที่ด้วยกัน จะมีโอกาสที่จะผสนานใจให้ใกล้กันมากขึ้น ที่ยังโสด ก็อย่ามัวเก็บตัว คิดแต่เรื่องงานเงิน เพราะการเข้าสังคม พบมิตรจะมีดวงที่จะได้เจอคู่มิตร คู่คิด ทั้งคนที่เข้ามาในช่วงเวลานี้จะเป็นคนต่างถิ่นคนไกล 

วันที่ 1-15 จะเป็นช่วงที่ดีของเรื่องความรัก ที่เข้ามาจะมีคุณภาพมาก มีดวงเดินทางพบเจอกัน เที่ยวกับคู่คนรัก ไม่ควรเก็บตัว 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะได้พบคู่เป็นคนไกล มีความต่างกันในเรื่องของความคิด มีติดอยู่อย่างเดียวช่วงนีจะต้องดูดีๆเพราะมีดวงที่จะมีคนที่ไม่มีคุณภาพ จะพึ่งพาให้พักใจในภายหลังได้ยาก 

สุขภาพ ระวังเรื่องของของมีคม ของร้อน อาหารรสจัด ผื่นคัน ความร้อน ตัวร้อนมีไข้ ร้อนใน ปวดหลังเจ็บเท้า 

เสริมดวง สีเหลือง เสริมเรื่องรัก , สีม่วงเสริมเรื่องงาน , สีน้ำเงิน สีกรมท่า เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

ราศีกุมภ์  ชาวกุมภ์ปักษ์นี้ดวงยังคงมีความเด่น กำลังกายใจดี ที่มีความเฮงมากที่สุดจะเป็นเรื่องของเงินทอง ที่ยังมีความคล่องตัวชัดเจน แต่อาจจะเพิ่มเติม ที่มีเข้ามาคือ ความช่วยเหลือ จากมิตรที่จะเข้ามาเกื้อหนุน ให้รอดในเรื่องอุปสรรคปัญหาต่างๆ ได้ดีมากขึ้น ที่มีต้องระวังก็อาจจะเป็นเรื่องของคำพูด ที่มีดวงที่จะติดต่อ สื่อสารอะไร ก็ต้องคิดก่อน

วันที่ 1-15 ดวงเด่นมากในเรื่องของเงินทอง มีความสขุกับการใช้ชีวิต ทำอะไรก็ได้ง่ายสำเร็จ 

วันที่ 16-31 มีดวงเด่นเกี่ยวกับเรื่องของการติดต่อ ระวังคำพูด สื่อสาร มีเรื่องผิดนัดผิดเวลา เดินทางจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา เปิดทางดวง

การงาน ได้งานใหม่งานตรงใจ ตัวงานที่มีอยู่จะเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาอะไรที่ติดขัดเกี่ยวกับตัวงานที่ทำอยู่จะได้รับการแก้ไข แต่ทว่างานอะไรที่ได้รับในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ อาจจะมีความยาก ต้องใช้ความพยายามในการทำมากขึ้น เรื่องเจ้านายผู้ใหญ่ยังราบรื่น เข้าหาผู้ใหญ่ดี แต่จะไม่ได้มีความกดดัน หรือล้วงลูก มีแต่ความเมตตาเปิดทาง ระวังอย่างเดียวคือ ผู้รวมงาน หรือทีม คนที่ทำงานด้วยอาจจะมีตึงขัดเรื่องวาทะคำพูด 

วันที่ 1-15 ที่จะหางานใหม่ สมัครงานช่วงนี้ดี มีโอกาสได้ งานที่มีเข้ามาจะเป็นงานยาก งานใหญ่ ทำแบบมีความมั่นคง 

วันที่ 16-31 ทำงานกับคนจะต้องทำใจ มีเรื่องขัด ทั้งเวลา ความคิด คำพูด ไม่เป็นไปตามนัดหมาย เดินทางไปต่อต่อให้วางแผนให้ดี มีโอกาสไปแล้วไม่ได้เจอ คนที่รองานช่วงนี้พอทำได้แกไ้ขัดไปก่อน 

การเงิน มีดวงได้เงินก้อน เงินทองของชาวกุมภ์ยังไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะมีโฮกาสที่ดี มีเงินเข้ากระเป๋า เรียกว่าไม่ติดขัด หมุนได้จ่ายได้ ระวังก็จะหมดกับเรื่องของสวยงาม หรือความบันเทิงอารมณ์ จะจนใจทีหลัง ที่ติดขัดจะมีผู้ให่ให้ความช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะเสียเงนกับคนรักคู่ครอง ที่คิดจะลงทุน ให้มองเกมส์แบบระยะยาว ไม่เพมาะกับอะไรที่มาเร็วได้ไว เรื่องของการเสี่ยงมีดวงโชคดีเลขบ้าน เลขรถ 

วันที่ 1-15 ช่วงนี้เงินจะเข้าเยอะ มีดวงได้เงินเข้ากระเป๋า พยายามใส่เงินในกระเป๋าเอาเคล็ดบ้าง เครดิตดี มีคนเอาเงินมาให้ เอาเงินมาคืน 

วันที่ 16-31 มีดวงที่จะเสียเงินเพราะการเข้าสังคม ระวังคนมาหยิบยืม จะติดขัดกันเรื่องของเวลา มีคนผิดนัดหมาย ไม่มาตามที่ตกลงกันไว้ ระวังเรื่องของความหลงจะพาให้เสียเงิน ซื้อของให้ดูให้ดี เพราะมีดวงซื้อมาไม่ได้ใช้ ของเลียนแบบ 

ความรัก คู่เสริมเรื่องเงิน คนที่มีคู่ มีคนคุยอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักคู่ครอง หรือ คนที่คุยอยู่ อาจจะมีเรื่องของ ความงอแง หรือทำตัวเป็นเด็ก อ้อนเรื่องไม่เป็นเรื่อง แบบไม่เคยเป็นมาก่อนได้ ทั้งยังมีดวงที่จะคอยตามเกาะติด อยู่แบบไม่ห่าง จะเป็นช่วงสั้นๆอย่าเพิ่งคิดอะไรมาก ที่โสด จะมีคนเข้ามา จะมีความคล้ายคลึง นิสัยใจคอ ไม่ค่อยต่างจากชาวกุภม์ แต่ต้องดูดีๆเพราะ จะมีดวงที่เข้ามาแบบระยะสั้น  คนที่ใช่เข้ามาแล้วเงินทองจะดีขึ้น LGBTQ+ ระวังเรื่องปากเสียงหึงหวง คำพูด สังคม จะพาให้ความรักสั่นไหว 

วันที่ 1-15 ที่โสดมีดวงที่จะได้คู่ได้คนเข้ามาแล้วเสริมในเรื่องของการเงิน มีดวงที่จะได้คนที่ดี มีคุณภาพ มีคู่พากันสร้างความมั่นคง 

วันที่ 16-31 คนรักคู่ครองใช้เงินเก่ง ทั้งมีดวงที่จะอยู่ไม่ติดบ้าน ระวังสุขภาพคู่ คนโสด มีดวงที่จะได้คนไกล คนที่มีเวลาน้อยแต่ใส่ใจ 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ร้อนใน ใจสั่น ลำไส้ ปวดท้อง ปวดหลัง ระวังช่วงเอวและหลัง 

เสริมดวง สีฟ้า เสริมเรื่องรัก , สีทอง เสริมเรื่องงาน , สีน้ำเงิน เสริมเรื่องเงินโชคลาภ

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

ราศีมีน จะทำอะไรก็ควรรีบทำ โชคชะตาของราศีมีน เรียกได้ว่ายังคงความเฮงอย่างต่อเนื่อง และโอกาสดีๆ ที่มีอยู่ก็มีดวงที่จะใกล้หมดเวลาของความเฮง อย่ามัวนั่งนอย หรือคิดอะไรวนแบบไม่มีทางออก อะไรที่อยากทำก็ให้ทำ เพราะโอกาสแบบนี้จะผลักดวงนำโชคมาให้กับคนที่มีความมุ่งมั่นเอง ทำตัวให้สวยหล่อ เสื้อผ้าหน้าผมจะเสริมดวงมาก 

วันที่ 1-15 มีดวงที่เด่นมากในเรื่องของ เงินทอง เสน่ห์ เมตตามหานิยม ได้โชคข่าวดี มีของอร่อย ได้ของมีค่าถูกใจ แต่งตัวให้ดูดีจะมีเสน่ห์ 

วันที่ 16-31 จะมีดวงที่จะต้องแก้ไข มีปัญหาร้อนเข้ามาถึงตัว แต่ถ้าแก้ปัญหาได้แล้วจะได้ลาภ มีอะไรที่ดีตามหลังมา 

การงาน มีคนมาเสนองานให้ ชาวมีนที่ผ่านมางานไม่ค่อยราบรื่น ทั้งดวงยังไปเด่นงานที่ทำให้คนอื่นได้หน้า หรือ ไปช่วยงานคนอื่นเสียมากกว่า ปักษ์นี้ที่หยิบจับอะไรอยู่ จะมีดวงที่จะสมหวังสำเร็จ ทำอะไรได้ง่ายมากขึ้น ทั้งยังได้ผลประโยชน์ที่ดีกับตัวเอง ที่รองาน มีดวงที่จะได้งาน มีดวงที่จะมีการติดต่อมาถึงตัว สัมภาษณ์ เพื่อนร่วมงานจะมีมาขอความช่วยเหลือ เจ้านายช่วงนี้จะเรียกใช้วาน ขานหาอยู่บ่อยๆ 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้งานตรงใจ เจ้านายเรียกใช้อยู่บ่อยๆ ทั้งมีความสำคัญกับงานที่ทำอยู่ จะมีปัญหาตรงแผนงานที่วางไว้อาจจะมีดวงเลื่อนออกไปบ้าง 

วันที่ 16-31 ระวังติดขัดในเรื่องของงาน การติดต่อ เอกสาร ตกหลงหลงลืม แต่ก็มีดวงที่จะได้งานจากการแข่งขัน ประมูล ต้องใช้ความสามารถ ระวังอย่าตัดสินใจอะไรแบบไม่คิด เพราะมีดวงคนให้ความหวังแบบลมๆแล้งๆ 

การเงิน ใช้เงินเพื่อความบันเทิง ตัวเงินในช่วงปักษ์ จะว่าเฮงก็เฮง มีเข้ามาอยู่ตลอด ทว่าก็ยังมีดวงรายจ่าย ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องอยู่ไม่ขาด ดังนั้น อย่าเพิ่งรีบสร้างภาระหนี้สินอะไร ที่เกินกำลัง จะพาให้เงินไม่เหลือเก็บในช่วงปักษ์ ดวงจะเสียเงินกับเพศตรงข้าม สุขภาพ ซ่อมเสีย ระวังเรื่องของการลงทุน มีดวงที่จะโดนหลอกโดนโกง ทวงเงินยาก เรื่องของการเสี่ยงพอมีลุ้นแต่ไม่สู้ลาภโดยเสน่หา ที่ชัดเจน 

วันที่ 1-15 มีดวงที่จะได้ลาภโดยเสนห่า หาเงินได้ หมุนเงินทัน มีเครดิตดี ได้ซื้อของให้ตัวเอง ใช้เงินกับความสุขความบันเทิง 

วันที่ 16-31 ระวังเรื่องของการลงทุน โอกาสที่ขาดทุนหรือโดนโกง ดังนั้นไม่หลงกับอะไรง่ายๆ ทั้งเสียเงินกับเรื่องของเพศตรงข้าม เสน่ห์พาให้ได้ลาภก็มีดวงพรากเงินจากกระเป๋าได้เช่นกัน 

ความรัก อยู่เฉยๆก็เข้ามาเอง ที่ยังโสดไม่ต้องทำอะไรมาก ช่วงปักษ์เสริมสวยหล่อ เปลี่ยนตัวเองให้ดูดี จะเสริมดวงทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น เพราะดวงจะดูดคนเข้ามาหา มากกว่าไปวิ่งตามใคร ทั้งคนที่เข้ามาช่วงปักษ์ จะเป็นคนที่มีความชอบแบบเดียวกัน ไม่ต่างกันมากนัก มีความเข้าอกเข้าใจดี ที่มีคนคุยแล้ว ก็หวานกันดี ต่อให้ไกลกันก็มีโอกาสที่จะได้เจอ หรือ ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น 

วันที่ 1-15 ที่โสดจะได้คู่ มีแล้วก็หวานชื่น ที่หวังเรื่องลูกเรื่องบุตรจะมีโอกาส ความรักมีสมหวัง แต่ถ้ายังไม่ราบรื่น ติดขัดให้เผื่อใจไว้ว่าจะหมดวาสนา 

วันที่ 16-31 ให้ระวังเรื่องเงินทองกับความรัก มีดวงที่จะขัดกันเพราะเรื่องผลประโยชน์ LGBTQ+ ต้องระวังคนที่จะเข้ามาหาเพราะเรื่องเงินทอง 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ กระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน สายตา ลำคอ 

เสริมดวง สีฟ้า สีทอง เสริมเรื่องรัก , สีแดง เสริมเรื่องงาน , สีม่วง สีฟ้า เสริมเรื่องเงินโชคลาภ 

จุดเด่น 1-31 มีนาคม 2566 

ราศีเมษ: มีดวงเรื่องเดินทาง ได้พบมิตรมากขึ้น ทั้งเรื่องโชคมีเสน่ห์ แต่ระวังเรื่องคำพูด     

ราศีพฤษภ: จะมีโชคดี ทำอะไรได้มาโดยง่าย ความสำเร็จความสุข มีคนเกื้อหนุน 

ราศีมิถุน: มีดวงเด่นในเรื่องของงาน ทำอะไรจะมีคนให้ความช่วยเหลือ หน้าที่มั่นคง 

ราศีกรกฎ: ได้คู่ได้ทรัพย์ ความสมบูรณ์ความสุข แต่ระวังปัญหาวุ่นวายเพราะคนอื่น 

ราศีสิงห์: ได้คู่ส่งเสริม มีคนช่วยเหลือ ครอบครัวพร้อมหน้า มีดวงเดินทาง ได้โชคทางไกล 

ราศีกันย์: โดดเด่นในเรื่องของคำพูด การเจรจา ทำอะไรสำเร็จ ระวังเรื่องคนหลอกคนโกหก 

ราศีตุลย์: ดวงแข็งดวงแกร่ง แก้ปัญหาผ่านได้รอดราบรื่น มีเครดิต ได้คู่ส่งเสริม 

ราศีพิจิก: มีดวงเดินทาง เปลี่ยนแปลงชีวิต ได้โชคเรื่องงาน ข่าวดีจากทางไกล เรื่องยากจะพารวย 

ราศีธนู: ได้ทรัพย์ ได้บ้าน ทั้งพาหนะ มีความมั่นคง ตกลงเจรจาสำเร็จ สมหวังกับสิ่งที่รอ 

ราศีมังกร: ดวงเปิดโอกาสมาฟ้าใหม่ราบรื่น คิดหาเงินทอง จะได้ความมั่นคง ระวังคนรอบตัว 

ราศีกุมภ์: มีดวงได้คู่คิด ได้มิตรเกื้อหนุน เงินทองก้อนใหญ่ โชคลาภทางไกล 

ราศีมีน: ดวงเฮงสำเร็จเงิน งาน ความรัก ชีวิตราบรื่น อยากทำอะไรก็เร่งทำ

ดาวเสาร์ ๗ ย้าย 1 มีนาคม 2566 07:39 นาที (ตำราสุริยยาตร์) 

ราศีเมษ: ดวงงานเปิด โอกาสใหม่ โชคลาภใหญ่ ความสำเร็จที่รอคอย 

ราศีพฤษภ: การงานมั่นคง แต่จะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยาก เปลี่ยนย้ายยาก กดดัน 

ราศีมิถุน: จะมีเรื่องภาระเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ทำอะไรที่เกี่ยวกับทางไกลต่างถิ่นจะดี 

ราศีกรกฎ: ดวงเปิดเรื่องคู่ เจ้ากรรมนายเวรถอยห่าง ปัญหาจบ แต่ระวังพึ่งพาคนผิด 

ราศีสิงห์: มีหน้าที่หนัก ภาระแบกรับ มีความมั่นคงมาสู่ชีวิต แต่จะต้องเหนื่อยแลกมา 

ราศีกันย์: เปิดทางเรื่องบุตร ได้บริวารมั่นคง เปิดโอกาสโชคลาภ ได้ของใหม่ แต่จะมีหนี้ที่ยาวนาน  

ราศีตุลย์: ดวงได้ของใหญ่ ได้บ้าน ได้รถ ของที่มียากก็จะได้ ภาระหนักอก เรื่องในบ้านก็เบาบาง 

ราศีพิจิก: มีดวงได้บ้าน ได้ทรัพย์ มีโอกาสทางความมั่นคง คิดเรื่องครอบครัว ระวังสุขภาพคนใกล้ตัว 

ราศีธนู: เงินทองเปิดมากขึ้น มีดวงได้เก็บ ที่เคยประหยัดก็จะกลับมารุ่งเรือง มีเงินมากขึ้น ระวังเพื่อนสังคม 

ราศีมังกร: ความเครียดหาย ความทุกข์เบาบาง ทำอะไรได้ดั่งใจมากขึ้น มีดวงได้เงินก้อน หาเงินเก่ง 

ราศีกุมภ์: จะได้ปมีภาระ มีเรื่องให้ต้องทำ จะมีคนเข้ามาเกื้อหนุน ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ย้ายถิ่นที่อยู่ 

ราศีมีน: โชคลาภจะกลับมา ความกดดันจะหายใจ ที่พึงได้ก็จะได้ พึงมีก็จะมี