EQ HOROSCOPE (1 – 31 October 2022)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. ) 

ราศีเมษ ในปักษ์เดือนตุลาคมนี้ จะกลับมามีกำลัง มีไฟในการใช้ชีวิตอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมา เหมือนคนหมดไฟ ทำอะไรแบบน้ำท่วมปาก หยิบจับอะไรก็ขอไปที เหมือนเหนื่อยแต่กลับไม่ได้อะไรตอบแทน ทั้งมีเรื่องจุกจิก เปลี่ยนแปลงคาดหวังอะไรไม่ได้ มีพลิกผันตลอด ควรที่จะเริ่มต้นปรับเปลี่ยนสู่สิ่งใหม่ๆ 

วันที่ 1-15 ต.ค. ยังมีอุปสรรคปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากคนที่เข้ามาเกี่ยวพันอยู่บ้าง ให้เน้นระวังเรื่องคนผิดนัดผิดเวลา

วันที่ 16-31 ต.ค. ให้ระวังเรื่องของการสื่อสาร คำพูด จะมีดวงที่จะเกิดการปะทะได้แบบง่ายๆ อารมณ์จะพาไป 

การงาน มีดวงหยิบจับอะไรที่เกี่ยวกับของเก่า หมดความวุ่นวาย ช่วงที่ผ่านมาตัวงานมีเรื่องวุ่นวาย มีงานแทรกเข้ามาอยู่ตลอดทั้งปักษ์ ทั้งครึ่งหน้าและหลัง แต่ในเดือนตุลาคมนี้ ปัญหาที่เหนื่อยกับงานจะลดลง ทำงานได้ราบรื่นขึ้น แต่ก็ยังมีดวงที่จะต้องเหนื่อย อะไรที่เคยทำมาก่อน งานเก่า ของเก่า ของมือสอง สิ่งที่เคยทำค้างไว้ มีดวงที่จะได้กลับมาทำอีก จะเป็นช่วงเวลาที่ทำงานเป็นทีมมากขึ้น ระวังเจ้านายเพราะมีดวงขัดแย้ง แรงปะทะมันร้อนแรง

วันที่ 1-15 ต.ค. เป็นช่วงที่จะต้องระวังเจ้านาย ทำอะไรระวังจะมีเรื่องที่ขัดแย้ง ลูกค้ายุ่งยาก ไม่ง่าย มีแต่การแก้ไข 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังเรื่องของการปะทะกับคนโดยตรง คำพูด ผิดเวลา การสื่อสารที่เข้าใจผิด จะมีเรื่องเล็กที่เป็นเรื่องใหญ่ ที่รองานจะได้งาน แต่จะเป็นงานที่ให้ทำแก้ขัด 

การเงิน มีดวงได้หนี้มีเครดิต จะมีรายจ่ายที่หมดไปกับเรื่องของเพศตรงข้าม เพื่อน การเข้าสังคม การเดินทาง ทั้งยังมีดวงที่จะได้เป็นหนี้ เพราะคนใกล้ตัว มีดวงที่จะต้องใช้เงิน เสียทรัพย์ไปกับคนรอบข้าง แต่ก็ยังมีดวงที่จะหมุนได้ หาได้ทันจ่ายทันใช้ ที่ไม่คิดก็มีดวงจะได้เงินมาแบบแปลกๆ ในเรื่องของการเสี่ยงต้องระวัง เรื่องของการลงทุนยิ่งต้องรอบคอบ เพราะยังมีดวงโดนคนหลอก 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงเด่นเรื่องของหนี้สิน การซื้อของที่ไม่คาดคิด หมดเงินกับเรื่องของคำพูด คำสัญญา สิ่งที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้า

วันที่ 16-31 ต.ค. ให้ระวังเงินทองกับเพศตรงข้าม เรื่องของการลงทุนต้องรอบคอบ เรื่องเสี่ยงพอมีดวงบ้าง จะมีเพื่อนมาหยิบยืม 

ความรัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีในช่วงปักษ์ แต่ระวังเรื่องของคำพูดที่อาจะไม่เข้าหูกันไว้บ้าง คนที่โสดมีดวงที่จะได้คู่แบบทันใจ คุยปุ๊บคบเลย หรือได้มาแบบงงๆ รู้ตัวอีกทีก็จับมือกันไปแล้ว คนที่มีคู่ต้องระวังเรื่องของความหึงหวง เพราะมีดวงที่จะได้อยู่กับคนหมู่มาก จะทำให้คนรักระแวง ระวังสงสัยเอาได้ LGBTQ+ ที่ยังไม่มีคนแบบชัดเจน ช่วงนี้ต้องระวัง เพราะจะมีคนเข้ามาหลอกให้ช้ำใจ คุยได้ คบได้ แต่ยังไม่ควรรีบ

วันที่ 1-15 ต.ค. ความรักยังติดขัดมีเรื่องที่ขัดแย้ง มีเรื่องทะเลาะ ทั้งยังไม่เปิดตัวกันในบางคู่ ให้ดูไปก่อน อย่ารีบ

วันที่ 16-31 ต.ค. ที่ใช่จะมีดวงที่จะชัดเจน แต่ก็มีดวงที่จะหลอกแบบชัดเจนเช่นกัน อย่าหลงไปกับคำหวาน

สุขภาพ โรคหอบหืด ทางเดินหายใจ อักเสบ ภูมิแพ้ ลำคอ 

สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีฟ้า สีเหลือง 

เลขมงคล & เสริมดวง 0 2 4 6 8 ทำบุญทานด้วยสังฆทาน ยารักษาโรค 

ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

ราศีพฤษภ จะหมดเรื่องเหนื่อยใจ ทำอะไรก็จะคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ยังมีดวงที่จะต้องปรับเปลี่ยน ตัวเอง เปลี่ยนในเรื่องของความเป็นอยู่ มีดวงที่จะเกี่ยวกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ได้ของใหม่ ทำอะไรที่ไม่เหมือนเดิม มีช่องทางของชีวิตที่เปลี่ยนแปลงจากเดิม 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้ของใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ การเริ่มต้นใหม่ๆ ทำอะไรกับตัวเองบ้างจะดี เสริมสวย ความงาม

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะต้องแก้ไขปัญหา มีอุปสรรคก่อนแล้วถึงจะดี  

การงาน ไม่ควรทำอะไรออกหน้า อะไรที่ยังไม่ชัดเจนก็ไม่ควรพูดออกไป ทำอะไรก็ควรให้อยู่ในขอบเขตหน้าที่ของตัวเอง อะไรที่ไม่ใช่หน้าที่ก็ไม่ควรยุ่ง เพราะมีโอกาสที่จะเข้าตัวแบบไม่จำเป็น ทำตัวให้เงียบที่สุดแล้วจะดีเอง ที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็ยังมีดวงที่จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาอยู่ จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ทำอะไรที่แปลกจากเดิม ส่วนเจ้านายยังส่งเสริม จะกดดันน้อยลงกว่าที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานยังเสริมกันดี บริวารใหม่ถ้ามีดี 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานใหม่ มีโอกาสใหม่ๆ มีงานเข้ามา ควรเริ่มต้นทำอะไรใหม่ได้ ทำแล้วดี 

วันที่ 16-31 ต.ค. ตัวงานจะเริ่มมีอุปสรรค มีการทดสอบ มีข้อที่จะต้องแก้ไข ทำอะไรควรที่จะรอบคอบ มีคู่แข่ง

การเงิน พบช่องทางในการหาเงินใหม่ เงินทองไม่ติดขัดเหมือนก่อนหน้า มีดวงที่เงินราบรื่นมากขึ้น หาได้ตามคิด มีโอกาสในการลงทุน หยิบยืม กู้ เครดิต มีความราบรื่น ได้รับผลตอบรับแบบที่พึงพอใจ เรื่องของการลงทุนยังอยู่ที่ทองคำ จะมีโอกาสทำกำไร สร้างผลตอบแทน ถึงการเงินจะดีขึ้น ก็ยังมีดวงจะเสียเงินกับเรื่องของการซ่อม เสียเงินแบบไม่คาดคิด ยังต้องระวัง อย่าเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เรื่องของการเสี่ยงได้แบบถูกกฎหมายเท่านั้น 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้เครดิต มีดวงหยิบยืมได้ หมุนเงินได้คล่องตัว มีโชคเพราะปากกับคำพูด ได้ยอดเงินตามคิด 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะเสียเงินกับเรื่องของซ่อมเสีย มีดวงเสียก่อนแล้วจะได้คืน ไม่ควรลงทุน มีโอกาสพลาด 

ความรัก คนที่ใช่เข้ามาจะเสริมเรื่องเงิน คนที่โสดถ้ามีคนเข้ามาแล้ว เงินทองในกระเป๋าแน่นขึ้น สะพัดผ่านมือ ผ่านบัญชีได้ดี ก็มีดวงที่จะเจอคนที่ใช่ ทั้งจะเป็นคนที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ส่วนที่มีคุย มีคู่อยู่แล้ว ก็จะเริ่มใส่ใจเรื่องของความรักมากขึ้น เพราะปัญหาที่มีอยู่เบาบางลง จนไม่มีเรื่องอึดอัดเหมือนก่อนหน้า ปักษ์นี้รักราบรื่น 

วันที่ 1-15 ต.ค. โสดจะมีคนเข้ามาคุย จะเป็นคนใหม่ๆ คนที่คุยสนุกติดตลก คนมีคู่จะมีเรื่องของการตกลง ได้ทำสัญญาอะไรด้วยกัน 

วันที่ 16-31 ต.ค. LGBTQ+ จะมีคนเข้ามาแบบฉับไว ระวังหัวใจอย่าผลีผลาม กับเรื่องของความรู้สึก เพราะมีโอกาสที่จะโดนเทได้แบบงงๆ แต่ช้าๆ จะได้นานๆ        

สุขภาพ ความดัน สายตา โรคไขข้อ เกี่ยวกับเลือด ร้อนใน 

สีมงคล สีดำ สีน้ำเงิน สีส้ม สีเขียว สีทอง   

เลขมงคล & เสริมดวง 0 2 4 5 9 ทำบุญที่เกี่ยวกับชีวิต เด็ก 

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ราศีมิถุน ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ จะมีดวงที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในชีวิต มีจังหวะของการขยับขยาย ทำอะไรใหม่ๆ ได้ในสิ่งที่รอคอยมาก่อนหน้า ดังนั้น เป็นจังหวะที่ควรจะเริ่มขยับตัว อย่านั่งรอโอกาสเพราะจังหวะที่ดีนั้นมีมาไม่นาน ตั้งแต่ต้นเดือนเริ่มขยับตัวได้เลย 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงในเรื่องของการตกลง สัญญา การต่อรอง ทั้งมีเรื่องของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ อาจจะมีอุปสรรคบางอย่าง แต่จะแก้ไขได้ 

การงาน มีดวงจะได้งานตรงใจ จะมีเรื่องให้ดีใจเกี่ยวกับงาน มีความตื่นเต้นในทางที่ดี ทั้งยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะได้ตกลง สัญญา ทำข้อตกลงในทางที่ดี ที่รองานก็ย่อมได้งานตรงใจ จะเปลี่ยนย้ายขยายได้หมด เพื่อนร่วมงานดี ไม่มีอะไรน่าห่วง ศัตรูไม่มี จะมีก็เรื่องระบบหรือตัวงานที่จะต้องใช้ความสามารถ เจ้านายยังเกื้อหนุน 

วันที่ 1-15 ต.ค. ดวงเด่นในเรื่องของการตกลง สัญญา จะมีการเรียกคุยหรือสัมภาษณ์สำหรับคนที่รองาน 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานแบบไม่คาดคิด แต่ก็ต้องระวังปัญหาที่ไม่ได้คาดไว้ ระวังเรื่องของคำพูดการสื่อสาร

การเงิน ราบรื่นสงบมากขึ้น ตัวเงินในช่วงที่ผ่านมามีดวงกดดัน มีรายจ่ายที่หนักอกหนักใจอยู่มาก ในช่วงปักษ์นี้ ปัญหาจะคลี่คลาย รายรับรายจ่ายเริ่มสอดคล้องกัน ไม่มีอะไรน่าห่วง ดวงยังพอที่จะมีเหลือเก็บ มีเงินติดตัว ทั้งยังมีช่องทางใหม่ๆ ได้เงินมาจากโชคจากติดต่อ คำพูด เรื่องของการลงทุนยังต้องระวังเพราะมีดวงที่จะพลาด 

วันที่ 1-15 ต.ค. ติดขัดอะไรก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ คนอายุมากกว่าช่วยได้ ผู้ชายผิวขาวเหลือง 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังหมดกับเรื่องของการเข้าสังคม ของสวยงาม ของกิน มีดวงได้ใช้เงินกับความสุข อย่ารับปากใครเรื่องเงิน

ความรัก งานมั่นคงรักก็ยั่งยืน ถ้าในเรื่องของการงาน มีโอกาสมีโชค มีความมั่นคงดีแล้ว ในเรื่องของความรักก็เช่นกัน จะมีความมั่นคงมากขึ้น มีความสุข สมหวัง ที่ยังโสดให้สนใจเรื่องงานแล้วความรักจะตามมา ที่มีคู่ก็ใส่ใจการงาน คนรักก็จะสนใจ เอาใจดี ทั้งที่โสดและไม่โสด ยังมีดวงเนื้อหอม แต่งตัวให้สวยหอมไว้ก่อนจะดี 

วันที่ 1-15 ต.ค. คนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีความจริงจัง จริงใจ มีความมั่นคง อยากคบในระยะยาวมาก 

วันที่ 16-31 ต.ค. จะเริ่มไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องของความรัก แต่ก็ยังไม่พัง ให้เน้นเรื่องงาน ปัญหาจะมีเข้ามาก็ใจเย็น ระวังมีปัญหาเพราะคนอื่น 

สุขภาพ กระเพาะอาหาร ลำไส้ ระบบขับถ่าย ทางเดินหายใจ มือเท้าเย็น ขาดน้ำ    

สีมงคล สีส้ม สีน้ำเงิน สีม่วง สีเขียว สีฟ้า สีน้ำตาล  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 8 บุญที่เกี่ยวกับการร่วมสร้าง โรงเรียน โรงพยาบาล ศาสนา    

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

ราศีกรกฏ ยังมีดวงที่จะมีเรื่องกดดัน หรือคิดอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่ผ่านมา แต่ปักษ์ตุลาคมนี้ก็จะดีขึ้น ปัญหาหลายอย่างเข้ามารุมเร้า เรื่องไม่เป็นเรื่อง วุ่นวาย แทบไม่ได้พัก แต่ใครที่บนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไว้แล้วยังไม่ได้แก้ก็ไม่ควรที่จะปัดผลัดออกไป จะทำให้ชีวิตตติดขัด ให้รีบแก้จะได้เปิดทาง 

วันที่ 1-15 ต.ค. ยังมีดวงวุ่นวายเพราะคนอื่น หรือคนใกล้ตัวอยู่ หมั่นสวดมนต์เสริมดวง  

วันที่ 16-31 ต.ค. ปัญหาอุปสรรคเบาบาง ทำอะไรราบรื่นขึ้น จะมีข่าวดีเรื่องในบ้าน คนในครอบครัว 

การงาน มีดวงได้งานใหม่ ตัวงานที่เกี่ยวกับด้านของการเงิน บันเทิง สวยงาม สร้างสรรค์ ปักษ์จะค่อนข้างเด่น ทั้งยังดีในเรื่องของผลตอบแทน ราบรื่นขึ้น ทว่าก็ยังต้องระวังเรื่องของการปะทะกับคนที่ร่วมงาน เพราะมีดวงที่จะเกิดความวุ่นวาย เพราะคำพูด สื่อสาร เวลา ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน เจ้านายยังส่งเสริม แต่ก็เหมือนไม่แสดงออกอะไร เพื่อนร่วมงานดี มีดวงได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ทำงานกับคนใหม่ๆ 

วันที่ 1-15 ต.ค. ตัวงานจะมีความวุ่นวาย แต่ก็มีโอกาสที่จะทำอะไรสำเร็จ รองานได้งาน มีจังหวะที่ดีเข้ามา 

วันที่ 16-31 ต.ค. งานจะไม่หนัก ไม่วุ่นวายเหมือนช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทั้งยังมีดวงที่จะได้เริ่มใหม่ คุยเรื่องหน้าที่ ลุยงานใหม่ๆ 

การเงิน หมดกับเรื่องสวยงาม ดวงมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะในช่วงปักษ์ ทั้งจะหมดไปกับเรื่องของ ครอบครัว รถ บ้าน ของสวยงาม เรื่องกิน เสื้อผ้า จะจ่ายง่ายจ่ายไวในรอบปักษ์ ต้องคิดก่อนซื้อก่อนจ่าย ยิ่งใครที่มีการลงทุน ระวังมีโอกาสที่จะตัดสินใจพลาด โอกาสในเรื่องลงทุนมีพอได้ แต่จะร้ายมากกว่าดี ต้องมีสติในการลงทุน ที่คิดในเรื่องของการเสี่ยงเลขบ้าน รถ มีดวงได้เฮ 

วันที่ 1-15 ต.ค. ระวังมีดวงที่จะจ่ายเงินได้ง่าย ซื้อของออนไลน์ หรือซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ยังพอมีหมุนเข้ามา 

วันที่ 16-31 ต.ค. ตัวรายจ่ายเบาลง มีโอกาสรับมากกว่าเดิม แต่ก็ยังมีดวงซื้อของสวยงาม ของกิน มีดวงซื้อบ้าน รถ 

ความรัก เพื่อนจะแนะนำมาให้ คนที่โสด ที่ไม่มีคนคุยอยู่เลย จะมีโอกาสที่จะมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักคนที่ดี จะมีดวงได้เจอความรักเพราะการเข้าสังคม ที่มีคุยอยู่ก็ยังเป็นคนเก่าๆ ที่รอคนเก่าอยู่ก็ยังมีดวงที่จะวนเวียนกันไม่ขาด แต่จะต้องมีความเกี่ยวพันกับเพื่อนหรือคนรอบตัวถึงจะเข้าตามดวงชะตา คนมีคู่มีครอบครัว จะใส่ใจเรื่องของความมั่นคง การงานกันทั้งคู่ ทำอะไรด้วยกันได้ LGBTQ+ จะเตือนว่าช่วงนี้อย่าใช้เสน่ห์ให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะเจอ ของร้อน ของใหญ่ จนใจสั่น 

วันที่ 1-15 ต.ค. คนที่เข้ามาเกี่ยวพันในระยะนี้จะเป็นคนที่ฐานะดี เข้ามาแล้วเสริมเรื่องเงินทอง แต่จะเป็นคนที่เราต้องไปตามเขา 

วันที่ 16-31 ต.ค. ความรักจะราบรื่นขึ้น อะไรที่ไม่สบายใจจะคลี่คลาย หายสงสัย มีความเข้าใจกันมากขึ้น โสดจะเจอคนที่อยู่แล้วสบายใจ ใส่ใจ 

สุขภาพ กล้ามเนื้อ ไมเกรน เกี่ยวกับศีรษะ โรคเกี่ยวกับเส้นประสาท ความจำ เกี่ยวกับความร้อน         

สีมงคล สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีส้ม สีทอง สีฟ้า

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 6 7 ให้เน้นเกี่ยวกับการทำทาน คนยากจน ข้าวสาร โลงศพ 

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. )

ราศีสิงห์ จะเป็นช่วงเวลาที่จะเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องของคนอื่น รู้เรื่องชาวบ้าน มีดวงเด่นในเรื่องของการเดินทาง ได้เจอเพื่อน เจอคนรู้จัก มีความเกี่ยวพันกับสิ่งที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ทั้งเรื่องงานและเงินจะกลับมามั่นคงเหมือนที่ผ่านมา 

วันที่ 1-15 ต.ค. จะเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะวุ่นวายกับคนรอบข้าง มีเรื่องของคนอื่นๆ ทำเพื่อคนอื่นๆ จะเกี่ยวกับเงินทอง ผลประโยชน์

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงเด่นเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง การติดต่อที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ต่างถิ่น มีดวงเดินทางบ่อยๆ 

การงาน มีคนเอางานมาให้ มีดวงที่จะได้งานจากเพื่อนหรือการเข้าสังคม จะทำให้มีโอกาสที่จะได้งานเข้ามา งานในช่วงปักษ์ เหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่าย งานที่จะต้องมีความซับซ้อนค่อนข้างมาก แต่ก็จะสามารถจัดการได้ดี ระวังมีดวงที่จะมีคนอิจฉา ทำอะไรควรที่จะรอบคอบ เรื่องผู้ใหญ่เจ้านายยังมีดวงที่จะตีตัวออกห่าง ให้ปล่อยผ่าน ช่วงนี้จะได้ดีเพราะตัวเอง เพื่อนร่วมงานยังช่วยเหลือมากกว่า ที่รองานก็ยังมีดวงจะได้งาน 

วันที่ 1-15 ต.ค. จะมีงานเข้ามาแปลกๆ ทำอะไรรอบคอบ ระวังเรื่องเก่า งานเก่าลูกค้าเก่า เหนื่อยแต่ดี

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานใหม่ มีงานแทรก งานพิเศษ เหนื่อยกว่าช่วงต้นปักษ์ แต่จะได้รับผลตอบแทนในทางที่ดี

การเงิน ได้เงินเป็นกองมีเงินเข้ากระเป๋า ตัวเงินจะไม่ติดขัดเหนื่อยใจ หนืดเหมือนช่วงปักษ์ก่อนหน้า ทั้งยังมีดวงที่จะได้โชคลาภ เรื่องของการเสี่ยง การลงทุนอะไรก็มีความราบรื่น มีจังหวะที่จะสามารถกอบโกยเงินทองเข้ากระเป๋าได้มากในช่วงปักษ์ คนรอบตัว ใกล้ตัว หรือสังคมที่อยู่จะเป็นตัวที่ช่วยให้เรื่องของการหาเงินง่ายขึ้น มีดวงเด่นในเรื่องของเครดิต หยิบยืมได้ตามคิด ไม่ติดขัด

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้เงินเข้ามาเต็มกระเป๋า เดินทางก็ได้เงิน หมุนได้ตามคิด รายจ่ายก็สามารถจัดการได้ จะหมดกับเรื่องกิน ของสวยงาม 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้เครดิต มีเงินหมุน ลงทุนอะไรราบรื่น แต่ก็ระวังคนเข้ามาเอาเปรียบเรื่องเงินทองในช่วงนี้ จะพลาดได้ 

ความรัก คนที่โสดจะได้คู่เพราะงาน จะได้คนมีเงิน หรือคนรู้จักจากการติดต่ออะไรที่เกี่ยวกับการงาน หรือจะเป็นงานอดิเรกก็ได้ ทั้งยังเป็นคนที่มีฐานเรื่องของการเงินในระดับที่ดี หรือถ้ามีเข้ามาแล้ว ก็จะเสริมเรื่องของการเงินให้มั่นคงขึ้น คนที่มีคู่จะมีดวงได้ทำอะไรเกี่ยวกับผลประโยชน์กับคนรัก อีกทั้งยังมีดวงที่จะมีเพื่อนมาแอบรักแอบชอบ 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้คู่ ได้คนรัก คนรู้ใจที่เกี่ยวกับเงิน งาน จะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า คนมีคู่ระวังเรื่องเหตุผลที่มากเกินไป

วันที่ 16-31 ต.ค. LGBTQ+ ต้องระวังที่อาจจะตัดสินใจผิดในเรื่องของความรัก ไปยุ่งกับคนที่ไม่ได้ให้ใจเต็มร้อย หรือคนที่เข้ามาแค่ชั่วคราว ถ้าจะให้ดี ควรเลือกคนที่เพื่อนแนะนำหรือคุยกับคนที่เพื่อนชี้ไปก่อน ถ้าไม่ใช่จะเจอคนที่ใช่ทีหลัง 

สุขภาพ ระบบประสาท กล้ามเนื้อ ความจำ ความดัน กระดูก 

สีมงคล สีขาว สีทอง สีฟ้า สีเขียว สีแดง  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 6 8 เสริมด้วยการทำบุญด้วยของหอม ข้าวสาร ยารักษาโรค   

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

ชาวราศีกันย์จะพ้นเคราะห์ หมดเรื่อง จะมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นในเรื่องของการใช้ชีวิต การตัดสินใจอะไรจะมีความเด็ดขาด เป็นตัวเองมากในช่วงปักษ์ การคิด ตัดสินใจอะไรสามารถทำได้ ไม่พลาดง่ายๆ เหมือนช่วงก่อนหน้า ทั้งยังเป็นปักษ์ท้ายที่มีคนส่งเสริม มีเสน่ห์ โชคลาภ มีอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตแบบไม่คาดคิด 

วันที่ 1-15 ต.ค. จังหวะที่จะมีโอกาสทีดี มีเรื่องที่ไม่คาดคิดในทางที่ดี มีดวงที่จะได้ไปอยู่ในกลุ่มคน มวลชน มีความโดดเด่นในวงสังคม

วันที่ 16-31 ต.ค. ยังเป็นช่วงเวลาที่ดี ทำอะไรก็ยังราบรื่น ดวงยังวนเวียนกับเรื่องสนุก สบายใจ ของสวยงาม หมั่นแต่งตัวให้ดี จะเสริมราศี

การงาน หน้าที่ชัดเจน ตัวงานที่ทำในช่วงปักษ์ จะเริ่มเข้ามที่มากขึ้น ไม่มีเรื่องไม่คาดคิด เรื่องจุกจิก เหมือนช่วงปักษ์ก่อนหน้า ไม่ยากเย็น เจรจาติดต่ออะไรก็ราบรื่น มีความช่วยเหลือเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ทำอะไรคล่องตัว แต่ยังต้องระวังเพื่อนร่วมงานบางรายที่จะมีปัญหา คำพูด ปากเสียงปะทะขัดอารมณ์ ที่รองานจะได้งาน เป็นงานที่ตรงใจ 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะมีคนเอางานมาให้ จะได้งานเพราะเพื่อน สังคม คนใกล้ตัว งานที่จะต้องเกี่ยวพันกับคนหมู่มาก งานเพื่อคนอื่น 

วันที่ 16-31 ต.ค. ตัวงานจะมีความวุ่นวายน้อยลง โอกาสโครงก็จะเล็กลงกว่าช่วงครึ่งแรก ยังมีดวงนายส่งเสริม จะได้งานตรงใจ ผลตอบแทนดี 

การเงิน พูดดีได้เงิน เงินไหลเข้ากระเป๋า มีดวงที่จะมีเงินเข้ากระเป๋า มีเงินผ่านมือ มีโอกาสจะได้เจรจาอะไรที่เกี่ยวกับเงินทอง ผลประโยชน์ กับคนที่มีอายุมากกว่า หรือจะเจรจากู้ยืม ธุรกรรม ก็มีดวงที่จะสมหวัง ได้ตามที่คาด มีดวงที่จะได้เงิน ได้ของถูกใจ ลงทุนอะไรที่เกี่ยวกับตัวเอง เชื่อตัวเองเป็นหลัก เรื่องของการเสี่ยงได้ ก็ต้องถูกต้อง 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงได้เงินไม่คาดคิด จะได้เงินจากการเข้าสังคม หมุนเงินได้ ซื้อของที่เกี่ยวกับตัวเอง 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังมีรายจ่ายไม่คาดคิด มีดวงที่จะเสียเงินก่อน แล้วจะมีโชคกลับมาทีหลัง 

ความรัก คู่หลงแบบมัวเมา โสดได้คู่เจอคนถูกใจ ราศีกันย์ในปักษ์นี้ดวงจะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาถูกตาต้องใจ มีโอกาสที่จะเด่นในท่ามกลางฝูงชน แค่อย่าเก็บตัว แต่งตัวให้สวยอยู่เสมอ กลิ่นกายให้หอม จะเข้าตามตำรา จะทำให้มีคนเข้ามา ที่มีคู่อยู่แล้วก็จะหวานฉ่ำมากในช่วงปักษ์ มีรักที่เร่าร้อน คนที่คุยอยู่ ถ้าใช่ก็จะมีความชัดเจนมากขึ้น แต่ถ้าช่วงนี้ใครมีความรักอยู่แล้วเกิดพัง  ไม่ต้องคิดมาก แปลว่าไม่ใช่ อย่ามัวจมเสียเวลากับสิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเอง ให้รีบตั้งสติกลับมา แล้วจะไม่พลาดคนที่ใช่ 

วันที่ 1-15 ต.ค. ควรที่จะเปิดตัวอยู่กับสังคม เดินทาง อย่าเก็บตัว มีดวงที่จะได้พบคู่คนรัก จากเพื่อน สังคม การเดินทาง 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังเรื่องของความหลง อารมณ์ใคร่ แยกแยะให้ออกระหว่างรัก หลง อย่าหลงไปกับความรักที่ฉาบฉวย ถ้าไม่หลงก็จะพบกับรักที่ฝันหวาน 

สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไขข้ออักเสบ ความดัน 

สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง  

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 6 ให้เน้นเรื่องของการทำทาน สังฆทาน บริจาคทานสิ่งของ 

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. )

ราศีตุลย์ เดือนตุลาคม จะเป็นเดือนที่พลิกชีวิต ค่อนข้างมาก ทั้งจะมีเรื่องที่จะต้องแก้ไข ทำอะไรด้วยตัวเอง มีดวงที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แล้วก็เหนื่อย แต่จะตามมาด้วยความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ รวมทั้งยังมีโอกาสจังหวะที่ดีของชีวิต จะมีการพลิกจากร้ายไปดีมากๆ ขึ้นอยู่กับบุญเก่าของใคร 

วันที่ 1-15 ต.ค. ทำอะไรก็ยังไม่ควรที่จะออกหน้า เรื่องที่ไม่ใช่ของตัวเองไม่ควรยุ่ง มีคนให้ความช่วยเหลือ มีดวงเดินทาง ข่าวทางไกล 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังเรื่องของการปะทะ คำพูด การสื่อสาร เรื่องไม่เข้าใจกันกับคนใกล้ตัว ทำอะไรเพื่อคนอื่น รวมทั้งจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ รู้เรื่องคนอื่น 

การงาน ดวงได้งานเก่า การงานจะมั่นคงมากในช่วงปักษ์ มีดวงที่จะได้หยิบจับงานเก่าๆ หรือทำอะไรเก่าๆ ลูกค้าเก่าๆ จะวนกลับมาในช่วงปักษ์ งานที่เงียบก่อนหน้าก็จะกลับมาฟื้น พลิกในทางที่ดีตลอดแทบทั้งเดือน อาจจะต้องระวังบ้างในเรื่องของอุปกรณ์การทำงาน หรือหลงลืม ตกหล่น เอกสารต้องรอบคอบ มีสิทธิ์ในการแก้ไขงาน เจ้านายมีจับจ้อง ถ้าผู้หญิงจะดี เพื่อนร่วมงานยังไว้ใจได้ไม่หมด 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานแบบไม่คาดคิด อาจจะเป็นงานใหม่ สายงานที่ไม่เคยทำมาก่อน เปลี่ยนได้ทำได้

วันที่ 16-31 ต.ค. ให้ระวังเรื่องของการสื่อสาร มีดวงที่จะมีเรื่องติดขัด ระวังมีงานพลาด ที่รองานจะมีโอกาสดี มีดวงที่จะได้งานตรงใจ งานแก้ไขปัญหาจะเด่น 

การเงิน คล่องตัวมากขึ้น ราศีตุลย์ช่วงที่ผ่านมามีดวงรายจ่ายเยอะ เสียเงินไปกับเรื่องของ ครอบครัว บ้าน รถ ซ่อมเสียอยู่ เรียกว่าเก็บไม่ได้ ที่เก็บไว้ก็ต้องดึงเอามาจ่ายจนมือสั่น หมุนจนขวัญผวา แต่ปักษ์นี้ดวงมีโอกาสที่จะเริ่มกลับมาเก็บ มีเงินใช้ จ่ายได้ ไม่ติดขัด ไม่ต้องคิดมากให้เหนื่อยใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องของการเสี่ยง โชค ลงทุนก็จะกลับมาสะพัด มีโอกาสที่จะทำกำไรให้บ้างในเดือนตุลาคมนี้ มีดวงที่จะได้เงินจากผู้ใหญ่ และทางไกล 

วันที่ 1-15 ต.ค. ที่มีจ่ายก็จะจ่ายได้ แต่ก็ระวังที่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเดินทาง หรือเพราะตัวเองใช้แบบไม่คิด 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้ลาภ มีโอกาสได้เงินเพราะทำให้คนอื่น จึงได้กลับคืนมา ช่วงนี้เสริมด้วยทำบุญทำทานจะดวงขาขึ้น 

ความรัก มีคนเข้ามาหลง คนที่โสดจะมีดวงที่มีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ ในช่วงปักษ์ ถ้าให้ดีจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่คนที่เข้ามาในช่วงปักษ์จะเป็นคนที่พูดจาไม่ค่อยตรงจริต มีความขัดกันอยู่บ้าง ทั้งยังต้องระวังคนที่มีความสีเทา เที่ยวเก่ง ชีวิตโลดโผนบันเทิงจัด จะอยู่กับชาวตุลย์ไม่ค่อยรอด คนที่มีคู่ ช่วงนี้แฟนรักแฟนหวง หลงแบบหางตายังไม่วาง อย่าทำอะไรให้อีกฝ่ายระแวง อารมณ์คนรักแปรปรวนง่าย ทั้งดวงคู่ชาวตุลย์ มีดวงพลิกชีวิตเปลี่ยนไปในทางเจริญ ให้ส่งเสริม อย่าไปขวาง เดี๋ยวจะพาเงินทองตัวเองขัด 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีคนเข้ามาก็ยังไม่ค่อยดี เราจะเจอคนที่ไม่ชัดเจน เข้ามาแค่หยั่งเชิง ทั้งยังมีดวงที่มีเจ้าของ

วันที่ 16-31 ต.ค. LGBTQ+ จะมีเสน่ห์ แซ่บ มีคนเข้ามาติดพันเยอะ ที่โสดคนคุยแบบไม่เงียบ แต่ที่ใช่จะปุ๊บปั๊บจับเลย คนมีคู่เรื่องแซ่บก็ไม่แพ้กัน ไฟติดเช้าเย็น     

สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ ขับถ่าย กรดไหลย้อน กระเพาะอาหาร 

สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีดำ  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 7 8 9 ทำบุญที่เกี่ยวกับผู้สุงอายุ คนพิการ เด็กกำพร้า  

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

ราศีพิจิก ปักษ์ตุลาคมนั้น เตรียมตัวในเรื่องของการเดินทาง เปลี่ยนแปลง ชีวิตจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะมีอะไรดีๆ กว่าช่วงปักษ์ก่อนหน้า จะกลับมามีไฟ มีแรงในการใช้ชีวิตมากขึ้น พูดอะไรคนจะได้ยินเสียงมากกว่าแต่ก่อน ทำตัวให้เหนื่อยเข้าไว้จะดี อย่าไปมีเรื่องปะทะกับใคร เพราะดวงจะทำให้กดดัน 

วันที่ 1-15 ต.ค. ทำอะไรยังมีดวงที่จะสำเร็จได้งาน ราบรื่น มีโอกาสจังหวะที่ดี ในเรื่องของการติดต่อ 

วันที่ 16-31 ต.ค. ชีวิตจะคาดคะเนไม่ค่อยได้ อะไรที่วางแผนไว้จะต้องมีเหตุให้เปลี่ยนไป เหนื่อย ทำอะไรไม่เปิดเผยแล้วจะดี 

การงาน หลายสิ่งหลายอย่างวุ่นวาย ตัวงานต้องระวังจะเกิดความวุ่นวาย ทำอะไรก็จะมีเรื่องที่เข้ามาแทรกอยู่ตลอดเวลา ไม่ง่ายเลยในปักษ์ท้าย แค่ทำอยู่ในกรอบหน้าที่ของตัวเอง ที่คิดจะทำอะไรก็อย่างรีบประกาศ หรืออวดคนอื่นก่อนที่สิ่งนั้นจะได้ทำหรือเกิดขึ้นแล้ว มันจะไม่สำเร็จไม่สมหวัง เจ้านายยังดันอยู่เบื้องหลัง ส่วนเรื่องของเพื่อนร่วมงาน ระวังมีคนจ้อง อิจฉา หรือจับผิด 

วันที่ 1-15 ต.ค. ที่หางานจะมีดวงได้ช่วงนี้ มีโอกาสในเรื่องของการติดต่อ ที่มีงานเสริมก็จะเด่นมาก 

วันที่ 16-31 ต.ค. รับงานจะยากมากในช่วงนี้ ทำอะไรต้องรอบคอบ ระวังเรื่องของเวลา ส่วนมากจะติดขัดเพราะคนที่ร่วมงานด้วย 

การเงิน หมุนผ่านมือ ตัวเงินในรอบปักษ์จะต้องรอบคอบในการจ่ายให้มาก เพราะมีดวงที่จะมีรายจ่ายไม่คาดคิด ไม่ควรที่จะพวกเงินสดติดตัวเยอะ เก็บเงินแยกหลายบัญชี ที่มีจ่ายจะมีให้จ่าย แต่มันจะไม่เหลือเก็บ ไม่เหลือติดตัว แก้เคล็ดด้วยการทำบุญทาน อย่าขาด ทั้งยังมีดวงรายจ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ เปลี่ยนแปลง บริวาร เรื่องของการลงทุนจะพลิกได้ง่ายๆ ควรรอบคอบ เรื่องของโชคจะได้จากคนอายุน้อยกว่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 

วันที่ 1-15 ต.ค. ดวงยังพอมีโชค มีเงินผ่านมือ มีโอกาสและจังหวะที่ดีของการลงทุน ไม่ติดขัด 

วันที่ 16-31 ต.ค. เงินจะเริ่มหมุนผ่านมือ มีเข้าจ่ายออก ระวังรอบคอบ วางแผนให้ดี แต่จะมีให้จ่ายไม่ติดขัด แค่ตึงในทางความคิด

ความรัก จะมีคนมาตามติด คนที่โสดช่วงปักษ์อาจจะไม่ค่อยสนใจในเรื่องของหัวใจมากนัก จะสนใจเรื่องของชีวิตความเป็นอยู่มากกว่า แต่ก็ยังมีดวงที่จะมีคนเข้ามาตามติด คนที่ใช่จะเกี่ยวกับงาน คนที่มีเจ้าของหรือมีคนคุย จะชัดเจนหรือไม่ชัดเจน ต้องระวังที่จะมีคนเข้ามาแทรกจากฝั่งของตัวเองมากกว่าคนอื่น ไม่ใช่ตัวเลือก แต่คนที่เข้ามาจะทำให้พังมากกว่าดี คิดให้ดีก่อนทำอะไร อย่าเล่นกับไฟ

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้คนที่เพิ่งโสด มีความเป็นหม้าย แบบโดนเทมาในชีวิต 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ คนโสดมีคนเข้ามาแอบกินแอบแซ่บ

สุขภาพ ระบบขับถ่าย ระบบสืบพันธ์ โรคทางเพศสัมพันธ์ มดลูก กระเพาะ   

สีมงคล สีส้ม สีนำเงิน สีทอง สีขาว สีดำ  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 5 7 9 0 ทำบุญที่เกี่ยวกับชีวิต สุขภาพ สัตว์ 

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

ราศีธนู ช่วงนี้จะมีลางสังหรณ์แม่น ฝันแปลกๆ พบเจอกับเรื่องที่อธิบายไม่ค่อยได้ เรื่องลี้ลับ ได้ยินเรื่องเล่าหรือตำนานแปลกๆ อยู่ตลอด ไปไหนมาไหนจะได้เจอกับเรื่องที่ทำให้อัศจรรย์ใจ หมั่นเสริมด้วยการสวดมนต์ ทำบุญทาน รักษาศีล จะทำให้ดวงแข็งกว่าเดิม ยังคงคิดเกี่ยวกับเรื่องของความมั่นคง ของตนเอง

วันที่ 1-15 ต.ค. จะเด่นมากในเรื่องของงาน เงินพิเศษ มีโอกาสที่ดีเข้ามา ติดขัดอะไรจะแก้ได้ แค่มันจะเฉียดเส้นยาแดง

วันที่ 16-31 ต.ค. ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของบริวาร คนที่อายุน้อยกว่า มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเร่งด่วน

การงาน สมหวังสำเร็จ ตัวงานมีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนย้ายได้ มีดวงที่จะได้งานตรง ทำอะไรก็ยังมั่นคง ทั้งยังมีดวงที่เจ้านายผู้ใหญ่จะส่งเสริม ที่จะเริ่มต้นงานใหม่ในช่วงปักษ์ก็เหมาะที่จะตัดสินใจ ตกลงทำสัญญา จะเป็นเวลาที่ดี ทำได้งาน มั่นคงก้าวหน้า ที่ยังไม่คิดจะปรับย้ายก็ยังมีดวงที่จะไปได้ต่อ ทั้งยังมีดวงที่จะได้บริวารใหม่ มีลูกน้องเพิ่ม

วันที่ 1-15 ต.ค. เป็นจังหวะที่ดีเกี่ยวกับการตกลง ทำสัญญา เริ่มต้นงาน ตกลงอะไรที่สำคัญ ตัวงานมีความราบรื่น คุยง่าย

วันที่ 16-31 ต.ค. จะเด่นมากในเรื่องของงานแทรก งานเสริม งานพิเศษ ระวังงานจะล้นมือ เพราะมีดวงแทรกเข้ามามากในระยะนี้ 

การเงิน พายุสงบลง ตัวเงินก่อนหน้ามีดวงที่จะมีเครดิต เงินหมุน เข้ามาจ่ายออก แต่ก็ไม่ติดขัด จนบางครั้งเหนื่อยใจกับเรื่องเงิน ปักษ์ต้นของเดือนตุลาคมนี้ ตัวเงินจะเริ่มนิ่งขึ้น ไม่มีอะไรที่มากวนให้มีรายจ่าย หมดปัญหาทางการเงิน เริ่มที่จะเก็บได้ อยู่นิ่งมากขึ้น ทั้งยังมีดวงที่จะได้เงินพิเศษ ได้เงินจากการลงทุน แต่เรื่องของการเสี่ยงจะยังไม่เด่นมาก ตามได้แต่อย่าเยอะ อย่าให้คนหยิบยืม จะไม่ได้คืน

วันที่ 1-15 ต.ค. ตัวเงินนิ่งมากขึ้น ไม่มีรายจ่ายอะไรที่กวนจิตใจ แต่ก็จะยังมีดวงหมดกับของสวยงาม 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้เงินพิเศษ ระวังเรื่องของการซื้อของออนไลน์ มีดวงที่จะเสียเงินเพราะโดนหลอก ซื้อของไม่ได้คุณภาพ 

ความรัก ได้คู่มั่นคง คนที่โสดก็มีดวงที่จะได้คู่ ได้คนที่มีความมั่นคงเข้ามาในชีวิต ที่คุยกับใครก่อนหน้าก็มีดวงที่จะมีพัฒนาการ มีความชัดเจนมากขึ้น มีดวงที่จะได้ขอความรัก คบกันเป็นแฟน คนที่มีคู่ มีคุยอยู่ก่อนหน้า ก็จะราบรื่นขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น ใส่ใจกันดี แต่ถ้าไม่ดีก็ต้องระวังที่อาจจะมีโอกาสเปลี่ยนคู่

วันที่ 1-15 ต.ค. คนรักคู่ครองจะเกี่ยวกับงาน คู่ดีงานดี จะเสริมเรื่องงาน 

วันที่ 16-31 ต.ค. จะมีโอกาสได้ตัวเลือก มีคนเข้ามาเพิ่ม ระวังสับสน คนมีคู่ก็มีโอกาสที่จะได้ทำอะไรด้วยกัน จะเกี่ยวกับสถานที่ที่ลมพัดผ่าน ที่สูง  

สุขภาพ โรคกระดูก เส้นประสาท เกี่ยวกับระบบการนอน อารมณ์ฟุ้งซ่านง่าย ขวัญอ่อน 

สีมงคล สีส้ม สีทอง สีม่วง สีน้ำเงิน สีเขียว สีฟ้า  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 8 ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับศาสนา คนพิการ บุพการี  

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. )

ชาวราศีมังกรในช่วงเดือนตุลาคมนี้ เรื่องของความกังวลบางอย่างจะเริ่มลดลงกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมามีเรื่องที่ทำให้จิตใจไม่ค่อยสงบ วกวนรบกวนจิตใจอยู่บ่อยๆ ทั้งเรื่องที่จะทำก่อนหน้าก็ยังไม่ขยับ ในปักษ์นี้มีโอกาสที่จะขยับพัฒนา เริ่มต้นในสิ่งที่จะลงมือทำ ดวงยังมีคนเกื้อหนุนผลักดัน

วันที่ 1-15 ต.ค. ให้ระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ใกล้ตัว มีดวงที่จะเปลี่ยนแปลง พัฒนา เริ่มต้นบางอย่าง

วันที่ 16-31 ต.ค. จะมีดวงได้ข่าวดี ที่รออะไรอยู่ก็มีดวงจะสมหวัง สำเร็จ มีดวงในเรื่องของการเดินทาง 

การงาน มีผู้ใหญ่ให้งาน ตัวงานที่ทำอยู่ อะไรที่เหนื่อยหรือหนักก็มีดวงที่จะจบลง มีโอกาสที่จะได้งานจากผู้ใหญ่ ดวงขยับขยายหน้าที่การงานในทางที่ดี งานจะง่ายมากขึ้น ราบรื่นกว่าเดิม งานที่จะต้องเจอคนหรือต้องทำงานกับคนหมู่มาก ก็จะยิ่งเด่น มีโอกาสที่ มีสิ่งที่ดีเข้ามา ไม่ติดขัด เจ้านายผู้ใหญ่ช่วงนี้จะได้ใกล้ชิด มีโอกาสที่ดี เพื่อนร่วมงานยังดี 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้พัฒนา ในเรื่องของงาน มีขยับขยาย มีคนเกื้อหนุน เข้าหาผู้ใหญ่ดี

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานตรงใจ แต่อะไรที่ใหม่หรือไม่เคยทำมาก่อน อาจจะยังมีดวงขัดแย้ง ไม่เข้าที่ 

การเงิน มีโชคได้ง่ายได้เร็ว ตัวเงินในกระเป๋ายังมีไม่ขาด ยังหมุนได้ ทันจ่ายทันใช้ เรื่องของโชคดี ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ทว่ารายจ่ายก็อาจจะต้องระวังที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัว บ้าน รถ หรือคนใกล้ตัวบ้าง เรื่องของเงินพิเศษลาภลอยก็ยังพอมี มีดวงที่จะได้โชคจากเลขบ้านหรือเลขรถ แต่เรื่องของการลงทุนก็ยังต้องรอบคอบ เพราะมีโอกาสที่จะพลาดได้ง่ายๆ 

วันที่ 1-15 ต.ค. การเงินเริ่มที่จะดีขึ้น มีจ่าย มีทันใช้ ติดขัดอะไรก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ คนทางไกลจะช่วย หยิบยืมทันใช้ 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงในเรื่องของลาภลอย ได้เงินมาง่ายๆ เจรจาอะไรแล้วมีดวงที่จะราบรื่นสำเร็จ เงินทันใช้ 

ความรัก ได้คู่มีอายุดูเป็นผู้ใหญ่ มีความชัดเจนมากขึ้น ความรักความสัมพันธ์ของคนที่มีคนคุยหรือมีคู่ จะเริ่มมีพัฒนาการในทางที่ดีขึ้น ก่อนหน้ามีเรื่องเหนื่อย ตึงใส่กัน เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันมาก่อน ช่วงปักษ์จะคุยกันเข้าใจมากขึ้น ควรเสริมด้วยการทำบุญ ที่ยังโสดจะมีดวงได้คนอายุมากกว่าเข้ามาเกี่ยวพัน จะเป็นคนที่เข้ามาแล้ว งานที่ทำอยู่จะดี มีความราบรื่น หรือเข้ามาช่วยในเรื่องของาน 

วันที่ 1-15 ต.ค. จะมีดวงที่จะได้เจอคนที่อายุมากกว่า คนต่างชาติ ต่างถิ่น จะมีคนแนะนำให้รู้จัก 

วันที่ 16-31 ต.ค. คนโสดจะมีดวงได้คนที่บ้างาน หรือคู่ที่เกี่ยวกับเรื่องงาน คนมีคู่จะหวานมากขึ้น      

สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน ลำไส้ 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีส้ม สีแดง สีฟ้า  

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 8 ให้เสริมด้วยการใส่บาตร ทำบุญที่เกี่ยวกับอาหาร เครื่องนุ่งห่ม  

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

สำหรับราศีกุมภ์ ในปักษ์ตุลาคมนี้จะมีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี ในเรื่องที่ดีก็ยังทำอะไรจะมีคนหนุนหลัง ให้ความช่วยเหลือแบบลับๆ ไม่ติดขัด ในด้านไม่ดี ต้องระวังเรื่องของการปะทะอารมณ์ในบางครั้ง ให้ระวังเรื่องของความโลภ อาจจะได้ไม่คุ้มที่เสีย กับเรื่องที่จะเสี่ยง ทั้งดวงที่จะมีการปะทะ มีปัญหากับคนที่จะเข้ามาในช่วงปักษ์ค่อนข้างแรง 

วันที่ 1-15 ต.ค. ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ จะมีห่วงในเรื่องของบริวาร ลูกหลาน สุขภาพ

วันที่ 16-31 ต.ค. จะมีข่าวที่ทำให้ร้อนใจ มีเรื่องหงุดหงิด ระวังเรื่องของคำพูดที่จะไปปะทะกับคนอื่นได้ง่ายๆ มีเพื่อนที่แทงข้างหลัง 

การงาน การเริ่มต้น มีดวงที่จะได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ๆ ตัวงานที่ผ่านมาค่อนข้างจะเหนื่อย กดดันอับโชค ทำอะไรก็ดูที่จะต้องลงแรงมากกว่าคนอื่นๆ ในปักษ์ มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ๆ งานเพิ่ม อาจจะมีเรื่องที่ยังไม่ถูกใจบ้าง แต่ก็ยังดีกว่าที่จะไม่มีอะไรเข้ามา ที่ทำอะไรอยู่ช่วงนี้ระวังเรื่องของเวลา การสื่อสาร เอกสาร มีหลงลืมงาน ตกหล่นต้องระวัง เรื่องของความสำเร็จดี ไม่มีอะไรน่าห่วง เจ้านายไม่วุ่นวายมาก เพื่อนร่วมงานดี 

วันที่ 1-15 ต.ค. ตัวงานไม่มีอะไรน่าห่วง ที่รองานจะมีการเจรจา การติดต่อ งานที่ทำในช่วงนี้จะราบรื่น

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังเรื่องของงานหล่น หลงลืม เวลาที่นัดหมาย จะผิดแผนผิดคาดไปหมด งานในช่วงนี้จะมากคนมากความ 

การเงิน ราบรื่นไม่ติดขัด มีดวงที่จะได้เงินที่ตกลงหรือมีสัญญาไว้ก่อนหน้านี้เข้ามาในปักษ์ จะได้เงินเพราะปากและคำพูด นายหน้า ค้าขาย หรือที่มีการซื้อขายทรัพย์ก็จะสำเร็จในระยะนี้ เงินทองยังมีใช้จ่าย หมุนได้ มีเครดิต มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ เรื่องของการเสี่ยงจะได้จากสังคม เดินทางไกล เรื่องของการลงทุน ยังพอได้ ทองคำเด่นมาก 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้ลาภเพราะปากกับคำพูด เจรจาเงินทอง กู้ยืม มีดวงที่จะสำเร็จ ได้ซื้อของสวยงาม 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังคนอื่นพาให้เสียเงิน มีรายจ่ายเพราะคู่ครองคนรัก ต้องระวัง แต่ก็จะมีจ่ายหมุนได้ มีดวงที่จะมีโชค ลาภลอย

ความรัก ได้คนรักคู่ครองเป็นผู้ใหญ่ คนที่โสดมีดวงจะได้คู่จากทางไกล คนที่มาจากต่างแดน ทั้งยังเป็นคนที่มีอายุมากกว่า เป็นคนที่สบายๆ ง่ายๆ ชอบเรื่องของการกิน ของสวยงาม คนที่มีคู่ก็มีดวงที่จะวางแผนอนาคตบางอย่างร่วมกันในปักษ์ มีโอกาสที่จะเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในทางที่ดีขึ้น ที่ดูใจก็มีดวงในเรื่องของการแต่งงาน LGBTQ+ ก็ไม่น้อยหน้า จะมีดวงได้สมหวัง ได้คู่ที่ดี แต่ระวังไฟรักมันร้อนแรง 

วันที่ 1-15 ต.ค. จะเป็นช่วงที่ดีของความรัก จะได้เจอคนถูกใจ มีดวงสมหวัง ที่มีอยู่แล้วราบรื่นก็จะพัฒนา ถ้ามีเรื่องขัดกัน ระวังจะไปต่อไม่รอด   

วันที่ 16-31 ต.ค. จะมีเวลาให้กับความรักน้อยลง คนรักคู่ครองจะสนใจในเรื่องของการงานมากกว่า อีกนัยคือจะได้คู่ที่บ้างาน  

สุขภาพ ระบบย่อย สำไล้ ทางเดินอาหาร เสมหะ ปอด

สีมงคล สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีม่วง สีน้ำเงิน สีทอง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 4 6 8 7 9 เสริมด้วยการปล่อยปลา ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล  

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

ราศีมีน ในเดือนตุลาคมนี้ อาจจะมีบางช่วงที่มีเรื่องต้องร้อนใจ ทำอะไรแบบใจร้อนใจเร็ว อยากได้แบบทันที แต่ก็จะมีผลมาจากคนที่อยู่ใกล้ตัวด้วยส่วนหนึ่ง ที่จะมีผลให้เกิดอารมณ์ความร้อนใจ แต่พอผ่านเข้ากลางเดือนไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ดวงยังเด่นในเรื่องของการงาน อะไรที่เกี่ยวกับตัวเอง เรื่องเงินทองก็ยังต้องระวัง 

วันที่ 1-15 ต.ค. ทำอะไรให้ระวังความใจร้อน จะมีเรื่องของอารมณ์ที่แปรปรวนได้ง่ายๆ ได้กินของอร่อย 

วันที่ 16-31 ต.ค. ปัญหาที่แก้ยากจะมีดวงได้แก้ไขให้ไปในทางที่ดีขึ้น มีดวงจบอย่างหนึ่งแล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ 

การงาน ได้แบบไม่คาดคิด ตัวงานในปักษ์มีดวงที่จะมีงานแทรก มีความวุ่นวายบางอย่างเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อะไรที่ง่ายก็จะไม่ง่าย เรื่องของเวลาก็มีส่วนที่จะผันผวนตามไปด้วย มีดวงที่จะช้า ไม่ทัน หรือเลื่อนเกินความคาดหมาย คนที่ต้องทำงานกับคนอื่น ระวังเจอคนที่ยาก เจ้านายอาจจะคุยง่าย แต่ก็จะทำให้รู้สึกเหนื่อย กดดัน ที่รองานก็ยังมีโอกาสได้งานตรงใจ แต่จะอยู่ไกล 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงที่จะได้งานตรงใจ ดวงเริ่มในการทำสัญญา มีการตกลงในทางที่ดี งานที่ได้ตกลงไว้จะเกิดขึ้น 

วันที่ 16-31 ต.ค. ระวังนายจะทำให้งานยาก มีเรื่องที่จะเหนื่อยมากกว่าเดิม ทำงานนอกสถานที่ดี 

การเงิน ได้โชคจากการเสี่ยง เงินทองยังมีดวงหมุนเข้าออกแบบรัวๆ ระวังการใช้เงินตามใจ หรือรายจ่ายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลง ซ่อม เสีย อะไรบางอย่าง แต่ก็จะมีดวงที่หมุนจ่ายได้ ทันจ่ายทันใช้ ไม่ติดขัด แค่จะเหนื่อยกับเงินทองหน่อยๆ เรื่องของการลงทุน มีดวงเด่น มีช่องทางโอกาสในการหาเงิน แต่ก็ยังต้องระวังการโกง เพราะยังมีดวงในเรื่องของการเสี่ยง อะไรที่เกี่ยวกับหุ้นส่วน คู่ใกล้ชิด 

วันที่ 1-15 ต.ค. จะมีดวงเจรจาอะไรเกี่ยวกับเงินทองก็ราบรื่น มีดวงในเรื่องของเอกสาร หมุนเงินได้ตามคิด

วันที่ 16-31 ต.ค. ดวงจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก หมดไปกับเรื่องของการเที่ยว ของสวยงาม เรื่องบันเทิง ระวังเรื่องของการลงทุน

ความรัก ได้คู่ถูกใจ คนที่โสดมีดวงที่จะสมหวังในเรื่องของความรัก จะมีคนที่เข้ากันได้เข้ามาในช่วงปักษ์ แต่ก็ต้องรีบ เพราะท้ายๆ ปักษ์จะไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องของความรัก ที่ไม่ชัดเจนก็มีดวงที่จะชัดเจนมากขึ้น คนที่มีคู่จะใส่ใจกันดี มีความสัมพันธ์ในทางที่ดีมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องของคำพูดหรือความใส่ใจบ้าง คนมีคู่จะมีดวงได้ทำอะไรกับคนรักในช่วงปักษ์ 

วันที่ 1-15 ต.ค. มีดวงสมหวัง ดีในเรื่องของหัวใจ ทำอะไรราบรื่น ที่ใช่จะชัดเจน ถ้าไม่ชัดเจนหรือทะเลาะกัน ก็แปลว่าหมดเวลา 

วันที่ 16-31 ต.ค. มีดวงที่จะต้องขัดกันในบางเรื่อง เหนื่อยใจกับความรัก มีดวงที่ต้องห่างกันด้วยหน้าที่ คนโสดก็จะได้คนไกล คนที่ต่างกัน 

สุขภาพ สายตา ผิวพรรณ ระคายเคือง ผดร้อน ผื่นแดง กระเพาะ 

สีมงคล สีเขียว สีฟ้า สีส้ม สีม่วง สีน้ำเงิน 

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 5 6 8 ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับสัตว์ ปล่อยสัตว์ อาหารสัตว์