EQ HOROSCOPE (1 – 30 September 2022)

ราศีเมษ ( 15 เม.ย. – 14 พ.ค. ) 

ชาวเมษ ในเดือนกันยายนนี้จะสนใจเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง สิ่งของมีค่า อะไรที่เกี่ยวกับผลประโยชน์ สิ่งได้เสียในชีวิตเป็นหลัก ทั้งพลังกายใจในการใช้ชีวิตอาจจะรู้สึกติดๆ ดับๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ตัดสินใจอะไรจะต้องรอบคอบ เชื่อคนใกล้ตัวบ้างจะดี 

วันที่ 1-15 ก.ย. ให้ระวังในเรื่องของการตัดสินใจ สุขภาพ ความคิดสับสน 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีโอกาสที่จะได้อะไรใหม่ๆ การเจรจาติดต่อราบรื่น ยังไม่นิ่งแต่ก็ไม่ติดขัด 

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงพลิกผัน ในปักษ์มีโอกาสที่การงานที่ทำอยู่จะมีโอกาสปรับเปลี่ยน ทั้งยังมีดวงที่จะเกี่ยวกับสิ่งไม่คาดคิด ต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสที่จะได้ทำอะไรเกี่ยวกับของเก่าๆ สิ่งที่เคยทำมาก่อน ทั้งงานที่ทำมาก่อนแล้วไม่ราบรื่นก็อาจได้เอากลับมาทำใหม่ กับตัวงานแค่อย่าคาดหวังแล้วจะออกมาดี เจ้านายไม่ออกหน้าแต่อยู่ข้างหลังแบบชัดเจน เพื่อนร่วมงานไม่สร้างปัญหา 

วันที่ 1-15 ก.ย. ระวังเรื่องของการตัดสินใจ การแก้ปัญหา มีดวงที่จะวุ่นวาย งานยาก 

วันที่ 16-30 ก.ย. ที่รองานจะมีโอกาส ได้งานไม่คาดคิด ทั้งมีโอกาสไม่คาดฝันในทางที่ดีเข้ามา 

การเงิน ดวงจะต้องเหนื่อย ตัวเงินทองในช่วงปักษ์จะจับจ่ายออกไปเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ระวังรายจ่ายจะบานปลาย กับของเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดจะซื้อ ไม่ได้สักที ไม่เสียกับของที่ไม่จำเป็นต้องระวัง ทำอะไรเรื่องเงินทองต้องรอบคอบ เพราะมีโอกาสที่จะเสียเปรียบ ลงทุนต้องใจเย็นรอ เรื่องของการเสี่ยงพอได้ ดีมากคือลาภปาก 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะได้เงินแบบไม่คาดคิด แต่จะมีเหนื่อยกายใจกับเรื่องเงินบ้าง 

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังจะมีคนมาขอหยิบยืม หรือมากวนเรื่องเงินให้อึดอัดใจ มีดวงเรื่องของการเสี่ยงลงทุน 

ความรัก คนเก่าจะวนกลับมา ที่รอความหวังคาดหมายกับคนเก่า หรือที่คุยกันมานานจะไม่คืบหน้าสักที มีดวงที่จะมีความชัดเจนขึ้นมา ทั้งคนเก่า ความสัมพันธ์ที่จบไปแล้ว จะมีดวงได้รื้อกลับมาคุย แต่ที่มีความรักดีอยู่หรือมีคนคุย ระวังคนเก่าจะกลับมาทำให้อึดอัด ความสัมพันธ์มีปัญหาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ชาว LGBTQ+ ปักษ์นี้เนื้อจะหอม ระวังแค่จะมีคนแปลกๆ เข้ามา 

วันที่ 1-15 ก.ย. ที่ยังโสดจะมีดวงเนื้อหอม มีคนเข้าหา ระวังคนที่โลกส่วนตัวสูงมากไป คนมีคู่หึงแน่นอน 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะเด่นมากเรื่องคนเก่า รักเก่า จะได้ย้อนไปทำอะไรในสถานที่เดิมๆ อย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่าเรื่องเดิม 

สุขภาพ เหน็บชา ตะคริว เกี่ยวกับเท้า รองเท้ากัด เส้นประสาทชา 

สีมงคล สีน้ำตาล สีม่วง สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 4 7 8 9 ทำบุญกับเด็ก ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ดอกไม้ ของหอม 

ราศีพฤษ ( 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. )

ราศีพฤษภ ปักษ์กันยายน ระวังเรื่องอึดอัดใจ ทำอะไรจะมีความเครียดง่าย กดดัน สิ่งเก่าๆ ที่เคยทำมาก่อนหน้า อาจจะย้อนมาตอบผล มีได้ทั้งดีและร้ายอยู่ที่กรรมของแต่ละคน แต่จำไว้ว่าอย่าเครียด เพราะจะยิ่งทำให้พลังลบกดดวงตัวเอง เหนื่อยแต่จะดี 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะต้องเหนื่อยวุ่นวาย ระวังเรื่องอารมณ์ สุขภาพตัวเอง 

วันที่ 16-30 ก.ย. อย่ากดดันในสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ ทำตัวให้เหนื่อยจะดีเอง 

การงาน ได้งานแบบไม่คาดคิด มีดวงได้งานใหม่ ดวงจะมีโชคแปลกๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน แต่จะเป็นสายงานหรือสิ่งที่คุ้นเคย เคยทำมาก่อน หรือสมัครไปนานจนลืมแล้ว งานด้านออนไลน์ค่อนข้างจะเด่น ทั้งที่เกี่ยวกับสิ่งที่แปลกๆ นวัตกรรมใหม่ๆ ต่างประเทศ งานที่ไม่ต้องยึดติดตายตัว จะต้องปรับตัว เจ้านายผู้ใหญ่ช่วงปักษ์จะจ้องจับผิด ไม่ก็ทำงานแบบใกล้ชิดสนิทตัว ไม่ห่างสายตา คนร่วมงานยังไม่มีอะไรน่าห่วง 

วันที่ 1-15 ก.ย. ที่รองานจะมีดวงมีโอกาส สมัครงานช่วงนี้จะดี มีดวงได้งานแบบปุ๊บปั๊บ 

วันที่ 16-30 ก.ย. ดวงจะเด่นในเรื่องของการเจรจา การติดต่อ การทำสัญญา มีการเรียกคุย 

การเงิน มีดวงได้โชคลาภ ที่ขาดกระเป๋าก็จะมีเข้ามาให้เติมเต็ม มีโอกาสที่จะได้เงินมาง่ายๆ มีช่องทางในการหาเงินหมุนเงิน ได้มาแบบทันจ่ายทันใช้ เรื่องของการลงทุน เด่นมากที่เกี่ยวกับ ทอง พลังงาน มีดวงมีโอกาสที่จะได้ของใหม่ ของชิ้นใหญ่ จะติดต่อทำเครดิตสินเชื่อ จะมีโอกาสสมหวัง 

วันที่ 1-15 ก.ย. ยังมีดวงรายจ่ายในบ้าน เรื่องรถ มีดวงซื้อของใหม่เข้าบ้าน 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงเด่นเรื่องการลงทุน ได้เงินเข้ากระเป๋า มีโอกาสที่จะหมุนได้ตามใจคิด เหลือเก็บ

ความรัก ตามติดประชิดตัว คนที่ยังโสด จะมีดวงที่จะมีคนเข้ามา มีโอกาสที่จะพบรัก แต่ก็อาจจะไม่ใช่คนที่ชอบ คนที่อยู่ในใจ ไม่ต้องหาเพราะจะมีเข้ามาเอง แต่จะไม่ได้เพราะตัวเองไม่เปิดใจ คนที่มีคู่ มีคนคุย ให้ระวังเรื่องความหึงหวง เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นเรื่องใหญ่ เพราะคนรักคนคุยจะมีอารมณ์น้อยใจง่าย คิดเยอะ 

วันที่ 1-15 ก.ย. ความสัมพันธ์มีความชัดเจนมากขึ้น คนมีคู่ก็รักษาน้ำใจกันนิด คนโสดควรเปิดใจ 

วันที่ 16-30 ก.ย. ความรักอาจจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่เข้ามาจะชัดเจน ทั้งทางตรงและทางอ้อม มีการคุยเรื่องสำคัญด้วยกับ

สุขภาพ กรดไหลย้อน คอ เสมหะ เจ็บคอ 

สีมงคล สีดำ สีส้ม สีขาว สีทอง สีเขียว สีแดง สีฟ้า 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 0 ทำบุญกับโรงพยาบาล ทำบุญด้วยสังฆทาน ยารักษาโรค 

ราศีมิถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ระยะนี้จะสนใจในเรื่องของความมั่นคง ก่อนหน้าปักษ์นี้มีดวงที่ค่อนข้างจะสับสน คิดไปเอง ระแวงสิ่งรอบข้างไปหมด พอเข้าเดือนกันยายนจะเริ่มคลายความวิตกหลายเรื่องลงไปบ้าง ทั้งยังมีความเป็นตัวเองมากขึ้น ช่วงเวลาที่ควรจะตัดสินใจ ทำอะไรในเรื่องสำคัญ จะเด่นมากในเรื่องงาน เงิน โชค ชีวิตมั่นคง 

วันที่ 1-15 ก.ย. เป็นช่วงที่จะเด่นในเรื่องของการเดินทาง เจอเพื่อน เข้าสังคม 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะมีความมั่นใจในชีวิตมากขึ้น ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ มีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ 

การงาน สัญญาการติดต่อ ตัวงานจะเด่นมากในเรื่องของการเจรจาที่มีโครงการใหม่ ใหญ่ๆ มีโอกาสที่จะได้รับการตกลง มีดวงที่จะได้เกิดขึ้น ทั้งที่รองาน หางานใหม่ มีดวงที่จะได้รับการเรียกคุย การติดต่อกลับ คำตอบที่ดี งานที่ทำอยู่ก็มีดวงที่จะได้ความก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ให้โอกาส แต่อาจจะมีเรื่องแทรกหรือจุกจิกบ้างจากงานเสริม งานพิเศษ ที่มีงานนอกต้องรอบคอบ แต่ก็จะมีงานพิเศษแทรกเข้ามา เพื่อนร่วมงานดี อาจจะอึดอัดแต่พอรับไหว

วันที่ 1-15 ก.ย. ให้ระวังปัญหาที่มาจากคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน เจรจาอะไรยากหน่อย 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้งาน มีการติดต่อ มีผู้ใหญ่ให้งาน ทั้งมีการตกลงสัญญา เป็นไปในทิศทางที่ดี 

การเงิน เงินพิเศษสะพัดผ่านมือ มีเงินไม่ควรบอกใคร ซื้ออะไรก็ไม่ควรอวดแล้วจะดี ปักษ์นี้มีเงินมีทองบอกใครแล้วจะไม่เฮง ไม่ปัง เรียกว่ารวยเงียบเก็บได้ บอกไปรับรองเงินทองรั่วกระจาย จ่ายแบบสะบั้น ที่มีรายรับพิเศษมีเงินสีเทา ช่องทางลับๆ จะมีดวงได้มาแบบเต็มที่ ไม่ต้องแบ่งใคร แต่ดวงไม่ควรลงทุน เพราะมีดวงที่จะเสียมากกว่าได้ เรื่องของการเสี่ยงอะไรที่ออกสีเทามีลุ้น 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะได้ลาภจากคนใกล้ตัว เดินทางได้ลาภ มีข่าวดีที่รอคอย ระวังหมดกับสังคม คนหยิบยืม

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้ซื้อของถูกใจ ใช้เงินกับครอบครัว มีดวงได้เก็บได้จ่าย 

ความรัก เรื่อยๆ แต่มั่นคง ปักษ์นี้ชาวมิถุน ความรักความสัมพันธ์ยังเป็นไปแบบเรื่อยๆ แต่ก็มีเรื่องของการคุยตกลง วางแผนอนาคตที่มีความสำคัญกับชีวิตมากขึ้นในช่วงเวลานี้ ที่ยังโสดก็มีดวงที่จะได้คนที่ดี ถูกใจ แล้วการตัดสินใจที่เป็นตัวของตัวเอง ได้คู่ได้คนรักที่ตรงตามอุดมคติ จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดชัดเจน อบอุ่น 

วันที่ 1-15 ก.ย. ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรที่สำคัญ บางเรื่องก็ยังไม่ควรพูด คนที่เข้ามาจะเกี่ยวกับงาน 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะเป็นช่วงที่ดีของความรัก มีความชัดเจน มีดวงเจอคนที่ใช่ คนถูกใจ 

สุขภาพ ไมเกรน ความดัน สายตา กล้ามเนื้อ ลมในท้อง 

สีมงคล สีม่วงอ่อน สีน้ำตาล สีเขียว สีขาว สีส้ม สีแดง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 8 ทำบุญที่เกี่ยวกับการสร้าง ทำบุญกับโรงพยาบาล 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

ราศีกรกฎ เดือนนี้จะมีอารมณ์หวั่นไหว อ่อนระทวยได้ง่ายๆ ค่อนข้างที่จะบอบบางเกี่ยวกับเรื่องของความรู้สึก ที่เกี่ยวกับตัวเอง และที่เกี่ยวเนื่องกับเรื่องของความรัก ทั้งยังมีดวงเดี๋ยวสุข เดี๋ยวทุกข์ ระคนปะปนไปกันไปหมด จะตัดสินใจอะไรอย่ารีบร้อน คิดก่อนที่จะพูดหรือทำ 

วันที่ 1-15 ก.ย. จะเป็นช่วงที่อารมณ์จะแปรปรวนอ่อนไหวง่ายๆ คิดอะไรเล็กๆ น้อยๆ มีเรื่องชวนอึดอัดบ้าง แต่ก็จะมีเรื่องที่ทำให้สุขใจ

วันที่ 16-30 ก.ย. จะมีดวงที่เกี่ยวกับเรื่องของผลประโยชน์ การทำบางอย่างให้เป็นรูปร่างขึ้นมา 

การงาน ระวังเจ้านายผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจจับผิดกดดัน กับตัวงานที่ยังทำอยู่ ดวงยังมีความวุ่นวาย เอาแน่นอนไม่ได้ในบางอย่าง แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ที่มีงานเสริมงานพิเศษก็มีดวงที่จะได้งานแทรกเข้ามา ทั้งมีดวงที่จะมีงานมาขัดงานที่ยังถืออยู่ในมือ เพื่อนร่วมงานไม่มีอะไรน่าห่วง ให้ระวังคนที่มีอำนาจมากกว่า เพราะมีดวงที่จะต้องถูกจับผิดกดดัน ในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรือบางอย่างที่ไม่ได้ทำ 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีโอกาสมีดวงที่จะได้งานเสริมงานพิเศษ มีดวงที่จะได้งานแทรก มีคนให้งาน 

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังคนจ้องจับผิดกดดัน แต่ก็ยังมีดวงที่จะได้งานเพิ่ม งานพิเศษ มีดวงได้งานใหม่ ระวังเรื่องเวลา

การเงิน มีดวงได้โชคจากการเดินทาง ตัวเงินในช่วงปักษ์ยังมีดวงการเงินอยู่ในระดับที่ดี ที่จะต้องจ่ายก็จะมีจ่าย ที่จะเก็บก็มีดวงมีโอกาสที่จะได้เก็บไม่มีติดขัด แต่ก็อาจมีบ้างที่จะหมดไปกับเรื่องของพาหนะ การเดินทาง การเข้าสังคม ในเรื่องของเครดิตจะมีดวงน่าเชื่อถือ ได้เครดิต ธุรกรรมจะผ่านราบรื่นแบบไม่คาดคิด เรื่องของการลงทุนจะมีดวงที่ต้องเพิ่ม ขยับขยายจากของที่เคยลงทุน เรื่องของการเสี่ยงต้องได้จากการเดินทาง 

วันที่ 1-15 ก.ย. การเงินค่อนข้างดี มีเงินเข้ากระเป๋า มีจ่ายมีใช้ไม่ติดขัด มีดวงได้เงินเข้ามือเข้ากระเป๋า 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะใช้เงินกับการเข้าสังคม หมดกับเรื่องของการเดินทาง มีดวงเครดิต ได้เงินหมุน

ความรัก มีดวงได้คนที่ไม่คาดคิด คนเก่าๆ คนที่ยังตัดไม่ขาด จะมีโอกาสที่จะได้คุยกับคนเก่าๆ ที่เคยคุยกันมาก่อน แต่ที่มีคนคุยหรือมีคู่ ระวังอย่ารื้อเรื่องเก่ากลับมาเป็นประเด็น จะทำให้มีปัญหา ความอึดอัดในช่วงปักษ์ มีดวงที่จะได้ใช้เงินกับความรัก คนรัก คนที่โสด มีโอกาสที่จะมีคู่แบบฟ้าแลบฟ้าผ่า ระวังเรื่องของความสัมพันธ์ทางกายที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว คนใกล้ชิดที่คุ้นเคยจะติดไฟง่าย 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงความรักแบบร้อนแรง ฉับไว คนที่เข้ามาจะเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง มีดวงได้สายเปย์

วันที่ 16-30 ก.ย. จะเป็นคนที่ได้จากการแนะนำของเพื่อน คนที่รู้จักกันมาก่อน คนที่แบบเดินทางเจอกัน คนที่คุยกันแบบไม่คิดอะไรมาก่อน 

สุขภาพ โรคที่เกี่ยวกับการปวดเมื่อย ปวดหลัง ฟัน กระดูก ไขข้อ 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีส้ม สีทอง สีขาว สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีม่วง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 8 ทำทานบริจาคคนยากจน บุญที่เกี่ยวกับคนเสียชีวิต 

ราศีสิงห์ ( 15 ส.ค. – 14 ก.ย. ) 

ดวงในปักษ์นี้ จะคิดเกี่ยวกับเรื่องของเงิน งาน ผลประโยชน์เป็นส่วนมาก ดวงจะมีความมั่นใจมากขึ้น ทำอะไรจะมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ต้องระวังอารมณ์ที่อาจจะร้อนง่าย ขึ้นง่าย ใส่อารมณ์กับคนรอบข้างไม่รู้ตัว ให้เน้นระวังเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดให้มาก อะไรที่ทำไม่ได้ก็ไม่ควรที่จะพูดออกไป ปัญหาจะได้รับการคลี่คลาย 

วันที่ 1-15 ก.ย. ดวงในช่วงนี้จะมีความมั่นใจมาก ทำอะไรจะเอาแต่ใจเป็นส่วนมาก อย่าใจร้อน 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะเอาตัวไปเกี่ยวพันกับเรื่องของเงินทอง ผลประโยชน์ คิดเกี่ยวกับเงินทอง งาน

การงาน มีดวงจะต้องเหนื่อย ตัวงานในปักษ์ยังมีดวงที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ยังมีดวงที่จะต้องเหนื่อย เจองานยาก ทั้งยังมีดวงที่จะมีงานแทรก งานเข้ามาเยอะ ที่ต้องทำงานกับคนอื่น ก็อาจจะเจออะไรที่เหนื่อยกาย เอาแบบต้องตั้งสติกันเลย ส่วนเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชายังอยู่ในมุมดวงที่ส่งเสริมดี เพื่อนร่วมงานก็ยังไม่มีอะไรน่าห่วง ที่จะหางาน มองหาโอกาส ก็จะมีโชคในเรื่องงานเข้ามาบ้าง 

วันที่ 1-15 ก.ย. ตัวงานราบรื่น ที่หางานใหม่มีโอกาสที่จะได้เรียกคุย ทำสัญญา สัมภาษณ์งานเข้ามา เด่นมากในงานที่เกี่ยวกับการพูด การพบเจอคน 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะต้องแก้งานเก่าๆ งานที่เคยทำมาก่อน ที่สมัครงานอาจจะไม่ได้ตามที่ใจคิด

การเงิน มีดวงได้เงินจากผู้ใหญ่ เงินทองในปักษ์ยังไม่ติดขัด เพราะมีเข้ากระเป๋า มีจ่ายในสิ่งที่ต้องจ่าย แต่ก็ยังไม่ควรประมาทในเรื่องของการจ่าย ดวงมีโอกาสที่จะได้เงินก้อน มีคนให้เงิน เงินที่เกี่ยวกับการเดินทาง จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของรถ ที่จะต้องจ่ายก็มีดวงจะมีให้จ่าย ไม่ต้องกังวล ทั้งยังมีดวงเด่นในเรื่องของ นิติกรรม กู้ยืม  เครดิต แบบไม่คาดคิด เรื่องของการเสี่ยงไม่เด่นเท่าเรื่องของการลงทุน มีโอกาสดี 

วันที่ 1-15 ก.ย. จะมีดวงได้เงินจากผู้ใหญ่ ได้ลาภทางไกล มีดวงได้รถ เดินทางแล้วดี เงินทองไม่ขาดมือ 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะมีดวงใช้จ่ายเกี่ยวกับตัวเอง มีเงินจับจ่าย ได้เงินเก่าๆ        

ความรัก จะได้คนที่อายุมากกว่า คนที่มีเป้าหมายในใจแล้วอย่าคาดหวังมากจนเกินไป เพราะมีดวงที่จะไม่สมหวังกับคนที่คาดหวัง แต่อาจจะโดนผลักไปหาคนอื่นที่มีวาสนามากกว่า หรือคนที่โสดก็มีดวงที่จะได้ผู้หญิงเป็นแม่สื่อในเรื่องของความรัก แนะนำคนให้รู้จัก คนที่มีคู่ดวงในปักษ์ก็ยังราบรื่น มีดวงที่จะได้ใกล้ผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายมากขึ้น มีดวงพัฒนา มีความชัดเจนมากขึ้น LQBTQ+ ในช่วงนี้จะไม่เงียบเหงา มีคนทักแชทเข้ามาคุยอยู่ไม่ขาด ทั้งยังมีดวงที่มีเสน่ห์

วันที่ 1-15 ก.ย. ดวงจะมีเสน่ห์ มีโอกาสที่จะเผลอใจ กายได้สัมผัสอันอบอุ่นและเร่าร้อน จะสับสน ตัดสินใจไม่ได้ 

วันที่ 16-30 ก.ย. คนที่เข้ามาในช่วงนี้ จะเป็นคนที่มีฐานะการเงินดี เข้ามาแล้วเสริมดวงในเรื่องของเงินทอง ความเป็นอยู่

สุขภาพ โรคเกี่ยวกับเส้นประสาท ฝ่าเท้า ข้อเท้า การเดินทรงตัว ปวดหลัง ปวดฟัน 

สีมงคล สีแดง สีฟ้า สีเขียว สีม่วงอ่อน สีเหลือง 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 6 8 ทำบุญเกี่ยวกับสังฆทาน คนพิการ และเด็กกำพร้า  

ราศีกันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

หลายอย่างที่เคยมีปัญหา อะไรที่ไม่เข้าที่ มีดวงที่จะได้รับการแก้ไข ในเรื่องของการตัดสินใจอะไรที่สำคัญ ในรอบเดือนนี้ ชาวกันย์ก็จะสามารถทำได้อย่างเต็มที่ มุมดวงมีโอกาสจัดการชีวิตได้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ทั้งยังมีดวงที่จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ ติดขัดอะไรก็มีดวงที่จะได้รับความช่วยเหลือ 

วันที่ 1-15 ก.ย. เด่นในเรื่องของการตัดสินใจ ทำอะไรราบรื่น มีดวงเรื่องของสัญญา คำพูด 

วันที่ 16-30 ก.ย. ทำอะไรอาจจะต้องรอบคอบ เรื่องที่พลาดจะมาจากตัวเอง มีดวงได้เดินทาง ไปมาแบบไม่คาดคิด

การงาน มีทั้งได้และเสีย ตัวงานที่ทำอยู่ก็ยังมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ ระวังอะไรที่เกี่ยวกับเอกสาร คำพูด งานที่ต้องทำกับคนอื่น ควรที่จะรอบคอบละเอียดให้มากขึ้น โอกาสที่งานจะสำเร็จก็มีดวง และก็มีดวงที่จะพลาดหรือเสียงานบางอย่างไปด้วย มีให้ทดแทนกัน ไม่ต้องพะวง คนที่จะหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้งานระยะยาว งานที่ตรงใจ เจ้านายดี เพื่อนร่วมงานบางทีก็วุ่นวาย ปวดหัว เหนื่อยใจ  

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงได้งานที่ตรงใจ การติดต่อ สัญญา มีดวงเรื่องของการตกลงเรื่องสำคัญ 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะต้องระวังเรื่องการหลงลืม งานพลาด หลุดเพราะความใจร้อน อย่าโลภ แต่ก็จะมีดวงได้อะไรแบบไม่คาดคิดในเรื่องงาน

การเงิน รายจ่ายแบบไม่คาดคิด คนที่มีรายได้ประจำอาจจะต้องวางแผนในเรื่องของการจ่ายเงิน เพราะจะเป็นปักษ์ที่จ่ายง่าย จ่ายไว เสียเงินไปกับเรื่องอะไรแบบร้อนๆ กับเงินที่ได้เข้ามา ถ้าเป็นเงินพิเศษก็มีโอกาสที่จะจ่ายออกไปแบบไวๆ ไม่ค่อยได้เหลือเก็บ ส่วนที่ไม่แน่นอน กลับกันจะมีเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด แต่ก็ยังติดที่มีรายจ่าย ควรที่จะวางแผน แต่ก็ไม่ติดขัดตึงมือแบบทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่เรื่องซื้อของใหญ่ ของมีราคาควรเว้นไปก่อน ส่วนเรื่องของการลงทุน ยังไม่ควร 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะได้ลาภจากการเสี่ยง มีเงินเข้าไม่คาดคิด แต่ระวังหมดไปกับความใจร้อน 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้เงินจากความช่วยเหลือ ไม่ติดขัด พูดจาแล้วได้เงิน หยิบยืมหมุนได้ แต่ไม่ควรให้คนยืม

ความรัก สมหวังราบรื่น ดวงคนโสดจะมีคนเข้ามา มีดวงเนื้อหอม คนที่คุยอยู่ก่อนหน้าก็จะมีความชัดเจนมากขึ้น จะได้คนที่ใช่ คุยด้วยแล้วมีความสบายใจ จะเป็นคนที่อบอุ่น รุ่นราวคราวเดียวกัน อาจจะมีความมั่นคงในชีวิตระดับหนึ่งแล้ว คนมีคู่ช่วงนี้ก็หวานกันมากขึ้น ใส่ใจกันดี แต่ถ้ารายไหนไม่ดีตามที่เอ่ยถึง ต้องระวังรักจะมีปัญหา มีโอกาสหมดวาสนาหมดบุญ จะจบกันไปแบบงงๆ 

วันที่ 1-15 ก.ย. ดวงมีเสน่ห์ เนื้อหอม ระวังจะเผลอใจกายง่ายๆ มีคนเข้ามาขอความรัก 

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังเลือกมาก ตัดสินใจพลาดเพราะความโลภ จะทำให้ได้คนที่ไม่ดี 

สุขภาพ เรื่องระบบขับถ่าย กระเพาะอาหาร ระบบย่อย ลำคอ เสมหะ   

สีมงคล สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีทอง สีขาว สีส้ม 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 7 ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ค่าไฟ หลอดไฟ คนพิการทางสายตา    

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

ในเดือนกันยายนนี้ ชาวตุลย์จะทำอะไรไม่ควรออกหน้า เรื่องอะไรที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองก็ไม่ควรเอาตัวเข้าไปยุ่ง เก็บตัวได้ก็จะดี มีดวงที่จะได้ใช้ความคิด มีสติปัญหาในการแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่างที่ค้างคาอยู่ในช่วงก่อนหน้า ทั้งมีโอกาสที่ปัญหาจะจบสิ้นลงไป แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องความคิดตัดสินใจที่จะมีพลาดเพราะความใจร้อนของตัวเอง ทว่าจะมีคนให้ความช่วยเหลือ 

วันที่ 1-15 ก.ย. เด่นมากในเรื่องของการพูดการสื่อสาร เจรจาอะไรที่สำคัญจะราบรื่น 

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องของคนอื่น ปัญหาที่ไม่ใช่ของตนเอง ความผิดพลาดในการตัดสินใจ

การงาน นี่เป็นช่วงของการเจรจาการติดต่อ ดวงเด่นมากในเรื่องของการสื่อสาร งานที่เกี่ยวกับการพูด งานที่ต้องใช้ปากใช้เสียง สื่อสาร จะเด่นมากในรอบเดือนนี้ จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่เงียบๆ เพื่อนร่วมงานก็ยังอยู่ในระดับที่ดี มีปัญหาบ้างนิดหน่อย ส่วนเจ้านายก็ยังแปรปรวน แต่ก็ไม่มีภัยอะไรที่น่ากลัว ที่รอโอกาส หางานใหม่ จะมีเรื่องของการติดต่อ การคุย มีโอกาสที่ดี มีคนเอางานมาให้ ชี้แนะช่องทาง 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีโอกาสที่จะได้งานไม่คาดคิด งานที่ทำอยู่ยังเจองานยาก งานที่เหนื่อย 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้งานที่ถูกใจ มีโอกาสมีงานแทรก งานพิเศษ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของเวลาการ การจัดการที่อาจจะไม่ทันตามที่คาดหวัง 

การเงิน ได้มาจ่ายไป ดวงการเงินยังมีดวงที่จะมีรายจ่ายเข้ามาเบียดเบียนในรอบปักษ์ หมั่นเสริมด้วยการทำทานเรื่อยๆ จะทอนเรื่องของรายจ่ายลงไปบ้าง ทั้งจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง มีดวงที่จะได้ซื้อของใหม่ ของชิ้นใหญ่ ทั้งหมดกับเรื่องของคนรัก ความรัก แต่ก็อย่ารีบกังวลเพราะดวงมีจ่าย มีจ่ายออกก็จะมีดวงได้รับเข้า แต่จะต้องเหนื่อยกับเรื่องเงิน ดีกว่าเจ็บป่วย เรื่องของการลงทุนอย่ารีบถ้าไม่ถนัด มีโอกาสพลาดสูง เรื่องของการเสี่ยง มีดวงได้เพราะการเดินทาง เลขรถ พาหนะ 

วันที่ 1-15 ก.ย. ยังมีดวงเจรจาแล้วได้เงิน พูดดีได้เงิน ได้ของลาภปาก มีดวงที่จะได้กำไรจากการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงเดินทางได้ลาภ มีโอกาสเสียเงินกับการเดินทาง ระวังคนใกล้ตัวพาเสียเงิน ที่ขาดมือจะมีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝัน 

ความรัก ที่ไม่ใช่ก็จะห่างออกไป คนที่มีคู่ มีดวงที่จะต้องห่างกันบ้างในรอบปักษ์ อาจจะมีเวลาไม่ตรงกัน มีเรื่องที่ต่างคนจะต้องทำ แต่เรื่องของความสัมพันธ์ก็ยังมั่นคงอยู่ตามดวง แต่ที่มีปัญหาก็แปลว่ามีโอกาสไม่สูงมาก คนนั้นไม่น่าเชื่อใจ ส่วนที่ยังโสด เงียบเหงาก็ไม่ต้องกลัว ยังมีดวงที่จะมีคนจรเข้ามาคุยอยุ่บ้าง แต่ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่จะชัดเจนกับใครสักคน เพราะมันจะเหนื่อย ให้ดูไปก่อน แต่ถ้าคนที่ใช่เข้ามา เขาหรือเธออาจจะชวนไปไหนมาไหน มีดวงได้ลาภจากคู่บ้าง LGBTQ+ ช่วงนี้เนื้อยังหอม มีดวงได้กินเด็ก พบคนอายุน้อยกว่า แต่ระวังจะเจอไฟผลาญใจ  

วันที่ 1-15 ก.ย. คนมีคู่ ให้เน้นเรื่องของการสื่อสาร อย่าขาดอย่าหาย คนโสดจะมีคนวนเวียนมาคุย แต่อย่าใจร้อน 

วันที่ 16-30 ก.ย. อย่ารีบตัดสินใจอะไรในเรื่องของหัวใจ คนมีเจ้าของจะวนเวียนเข้ามา คนมีคู่ให้ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนรักหึงหนักมาก 

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับศีรษะ ความดัน เสมหะ ภูมิแพ้ กรดไหลย้อน         

สีมงคล สีเขียว สีม่วงอ่อน สีน้ำเงิน สีทอง สีขาว

เลขมงคล & เสริมดวง 2 4 7 8 9 ทำบุญกับคนพิการ คนพิการทางสายตา สัตว์

ราศีพิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

ชาวราศีพิจิก ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ให้มากในระยะนี้ เพราะมีโอกาสที่จะใจอ่อน แปรปรวน สับสน อ่อนไหวกับเรื่องบางเรื่องได้แบบไม่ทันตั้งตัว จะทำอะไรก็ควรที่จะปรึกษาคนใกล้ตัวไว้บ้าง อะไรที่ไม่คุ้นเคย ไม่ใช่ทางของตัวเองก็อย่าไปฝืนหรือไม่ทำให้มันเหนื่อย ให้ระวังเรื่องของสุขภาพตัวเองเป็นสำคัญ  

วันที่ 1-15 ก.ย. ดวงยังมีโอกาสจังหวะที่ดี แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องของอารมณ์ จะเด่นในเรื่องของการงาน

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้โชคลาภ มีความสำเร็จ ทำอะไรราบรื่นได้มาแบบง่ายๆ 

การงาน ได้งานง่ายคุยสบาย ตัวงานในรอบปักษ์จะไม่ค่อยยากหรือเหนื่อยมากนัก อะไรที่เคยยากจะง่ายมากขึ้น มีโอกาสที่ดี ตัวงานจะมีการเจรจา คุยในเรื่องที่สำคัญ มีดวงได้การตกลงงานอะไรบางอย่างแบบระยะยาว ช่วงนี้พยายามตัวติดเจ้านายเข้าไว้ แต่ก็ระวังที่จะมีการจ้องจับผิดจากเพื่อนร่วมงานบางคน ระวังงานที่ไม่ใช่ของตัวเองจะทำให้เหนื่อย ที่รองานรอโอกาส จะได้จากการติดต่อ คำพูด ออนไลน์

วันที่ 1-15 ก.ย. งานในช่วงเวลานี้อาจจะเป็นงานเร่งงานด่วน ทำอะไรแบบกระชั้นชิด ติดเรื่องเวลา 

วันที่ 16-30 ก.ย. จะเด่นในเรื่องของงานเสริม งานพิเศษ ที่งานล้นมืออยู่แล้วก็จะมีงานแทรกเข้ามา

การเงิน มีดวงเรื่องโชคลาภ เงินทองในชีวิตประจำวันไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะยังมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว และรถอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรที่กวนหนักมากกว่าที่เป็นอยู่ มีดวงที่จะได้เงินพิเศษ มีโอกาสหมุนเงินได้ มีดวงได้เครดิตแบบงงๆ ปักษ์นี้จะหมุนเงินได้ไม่ติดขัด ที่ต้องจ่ายจะมีจ่าย มีดวงที่จะได้ลาภในเรื่องของการเสี่ยง เรื่องของการลงทุนที่มีหุ้นส่วนจะดี การลงทุนที่มีความเสี่ยงยังมีดวงพัง 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงจะได้เงินที่มาจากงาน งานพิเศษมากกว่าเรื่องของการเสี่ยง ไม่ติดขัด 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้เงินพิเศษ มีช่องทางในการหมุนเงินได้ไม่ติดขัด ลงทุนราบรื่น 

ความรัก หึงหวงหนักมาก คนที่มีคู่มีคนรัก ในรอบปักษ์จะต้องระวัง เพราะมีดวงที่จะหึงหวงหนักมาก ทั้งยังเป็นช่วงที่ดวงจะไปแนบชิดกับคนรัก ระวังฝ่ายตรงข้ามจะมีอาการอึดอัดกดดันกับความสัมพันธ์ได้ ส่วนคนที่โสด จะมีตัวเลือกในเรื่องของความรักเข้ามา ถ้าใช่ก็จะมีความชัดเจนแบบฉับไว คนที่มีคนคุย อย่าเสียศูนย์วิ่งตามใครแบบไม่คิดถึงตัวเอง จะพังมากกว่ารอด

วันที่ 1-15 ก.ย. คนมีคู่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความหึงหวง เรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังมีคนแวะเวียนเข้ามาคุย

วันที่ 16-30 ก.ย. จะมีตัวเลือกในเรื่องของความรัก ที่โสดจะมีคนเข้ามาตามติด มีดวงพบรักออนไลน์

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องโรคประจำตัว เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ สายตา ไมเกรน ศีรษะ   

สีมงคล สีส้ม สีทอง สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง สีฟ้า 

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 5 7 9 ทำบุญกับคนพิการทางสายตา สวดมนต์ไหว้พระประธานในโบสถ์

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

ชาวราศีธนู ในปักษ์นี้จะเด่นมากในเรื่องของงาน ความรัก ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมากเป็นพิเศษ เรื่องอึดอัดที่ผ่านมาก็เบาบางลงจากอารมณ์ความรู้สึก แต่ขอให้ไปโฟกัสในเรื่องงาน คนรอบข้างที่เด่นๆ อยู่ในดวง ภาพรวมปักษ์นี้ค่อนข้างดี มีอะไรมักจะแก้ได้ ไปแบบมั่นคง 

วันที่ 1-15 ก.ย. จะมีดวงที่เกี่ยวกับงาน การจัดการอะไรที่เกี่ยวกับเอกสาร สัญญา 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้ทำในสิ่งที่เคยทำค้างมาก่อน จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ เดินทางไกล ต่างถิ่นต่างแดน 

การงาน ได้งานตรงใจ ดวงการงานค่อนข้างเด่น ถ้ามีการตกลงอะไรก็มีดวงที่จะสมหวัง สำเร็จ ได้ในสิ่งที่ตั้งเป้าคาดหวังมาก่อน ที่จะมีข้อตกลง เอกสารสัญญา อะไรในช่วงปักษ์ค่อนข้างดี มีโอกาสที่จะไปต่อได้ในระยะยาว เจ้านาย ผู้ใหญ่ยังส่งเสริม มีโอกาสที่จะขยับขยายงานไปในทิศทางที่ดี เพื่อนร่วมงานก็ยังร่วมมือดี ทำงานกับคนไม่ปวดหัวเท่าระบบงาน ล่าช้าติดขัด ยุ่งยาก

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะได้งาน มีการทำสัญญา การตกลง ถ้าได้งาน ตกลงงานในช่วงนี้จะทำได้นาน ตรงใจ 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้งานเก่าๆ งานที่มีคนเอามาให้ ทั้งมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ งานที่จะต้องไปคุยกับคนมีอำนาจมากกว่า  

การเงิน หมุนเข้าหมุนออก ตัวเงินในดวงก็ยังพอไปได้ ไม่ถึงขั้นติดขัด แต่ทว่าในรอบเดือนนี้ มีโอกาสที่จะมีรายจ่ายไม่คาดคิด ให้แก้เคล็ดด้วยการทำทาน จะลดทอนรายจ่ายที่ทำให้ไม่สบายใจลงได้ แต่จะมีรายจ่ายตายตัวหรือไม่คาดคิดเข้ามา ดวงยังมีโอกาสที่จะหมุนได้ จ่ายได้ แต่ก็อาจจะต้องแลกกับอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย เรื่องของการลงทุน อสังหาริมทรัพย์ พลังงาน มีดวงได้โชคจากสิ่งเก่าของเก่า สถานที่เก่าๆ เลขที่ตามติดมาตลอด 

วันที่ 1-15 ก.ย. ระวังรายจ่ายที่เกี่ยวกับคนอายุน้อยกว่า เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้ลาภ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเงินพิเศษ มีดวงเรื่องของการลงทุน 

ความรัก ได้คู่ถูกใจ สำหรับคนโสดจะเป็นช่วงเวลาที่มีดวงได้พบคนรัก คนถูกใจ จะมีคนเข้ามาในชีวิต และก็มีโอกาสที่จะพัฒนาไปได้ในระยะยาว จะเกี่ยวพันกับเรื่องของงาน ความมั่นคง จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า นิสัยออกแนวละเอียด มีความแปรปรวนนิดๆ ที่มีคู่ มีคนคุยอยู่แล้ว จะสานต่อกันไปแบบราบรื่น ไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะมีห่างกันเพราะเรื่องงาน ชีวิตส่วนตัวบ้าง แต่ก็ไม่น่ากลัว แต่ถ้ามีปัญหารายได้ในช่วงดวงความรักดี ให้คิดให้ดีว่าคนนั้นใช่คนที่ใช่จริงไหม

วันที่ 1-15 ก.ย. คนโสดจะมีดวงได้คุยกับคนที่ดี คนที่คุยมาสักระยะจะมีเรื่องการตกลง มีความชัดเจนที่ดี

วันที่ 16-30 ก.ย. มีโอกาสที่จะกลับคืน คนมีคู่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ร้อน มีดวงที่จะได้รู้จักอีกฝ่ายมากขึ้น

สุขภาพ สายตา ความดัน ระบบขับถ่าย กล้ามเนื้อ ไขข้อ

สีมงคล สีส้ม สีน้ำเงิน สีขาว สีทอง สีฟ้า สีแดง สีเขียว สีม่วง

เลขมงคล & เสริมดวง 1 4 5 6 7 8 9 ทำบุญกับโรงพยาบาล ไหว้พญานาค เจ้าที่ที่บ้าน

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

ราศีมังกร ในปักษ์กันยายน มีดวงที่จะมีลางสังหรณ์แม่น คาดการณ์ได้แม่นยำ แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆ แต่ก็จะต้องอยุ่ในบุญกุศล สวดมนต์ภาวนาบ้าง ไม่เช่นนั้นดวงจะกลับ ฝันร้าย เรื่องวุ่นวาย อารมณ์แปรปรวน ฟุ้งซ่านไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คิดไปเรื่อยเปื่อย 

วันที่ 1-15 ก.ย. ปากให้คุณพูดแล้วดี พูดแล้วได้ ไม่ควรพูดอะไรร้ายๆ เข้าตัว ได้ของมงคล มีคนนิยมชมชอบ

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังเรื่องของคำพูด จะมีคนผิดนัดผิดสัญญา มีข่าวทางไกลไม่สบายใจ 

การงาน ขยับขยายงานเพิ่ม ตัวงานที่ทำอยู่มีดวงที่จะขยับขยายมากขึ้น มีดวงที่จะได้งานเพิ่ม มีโอกาสในเรื่องของการขยับขยายตำแหน่งงาน ความมั่นคง ในดวงมีผู้ใหญ่คอยให้ความเกื้อหนุน ส่งเสริมอยู่ จะนำเสนออะไรในช่วงปักษ์ มีโอกาสที่จะได้รับ การอนุมัติได้ง่าย เพื่อนร่วมงานดี ทำงานเป็นทีมจะเด่นมาก 

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะได้งาน สมัครงานดี งานขยาย มีโอกาสในทางที่ดี ราบรื่น 

วันที่ 16-30 ก.ย. ให้ระวังเรื่องของเวลา มีดวงที่จะพลาดในเรื่องของเอกสาร การติดต่อ คำพูด 

การเงิน มีดวงได้โชคไม่ขาดมือ เงินทองในกระเป๋ายังมีไม่ขาด แต่ก็ระวังที่จะเสียเงินไปกับของที่ไม่จำเป็น ดวงซื้อของออนไลน์ยังต้องระวัง เพราะมีโอกาสที่จะได้ของไม่คุ้มราคา ของไม่ตรงปก รวมทั้งมีดวงที่จะโดนคนโกงเงิน แต่ก็ไม่หนักมาก เรื่องของการเสี่ยงมีดวงเด่นขึ้นมา ได้ลาภติดปลายนวมอยู่บ้าง เกี่ยวกับตนเอง เรื่องของการลงทุน อะไรที่ไม่เสี่ยงเกินไปก็จะดี ให้เชื่อใจตัวเอง    

วันที่ 1-15 ก.ย. จะมีดวงเงินทองเกี่ยวกับผู้ใหญ่ คนที่อายุมากกว่า หรือเรื่องของการเดินทาง หมดกับเรื่องกิน ความบันเทิง

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้โชคลาภ มีดวงเรื่องเสี่ยง เงินหมุนไม่คาดคิด ระวังจะมีคนมาหยิบยืม เสียเงินเพราะคนเอาเปรียบ 

ความรัก ได้คู่มีอายุ จะมีคนแนะนำให้รู้จัก คนที่โสดจะมีดวงเกี่ยวกับความรักเก่า หรือคนแนะนำให้รู้จักวนเวียนอยู่ในช่วงปักษ์ อย่าใจร้อน เพราะความรักจะทำให้สับสนมากในช่วงเดือนนี้ คนที่มีคู่ จะมีดวงได้คิดถึงเรื่องเก่าๆ ได้ทำอะไรที่ไม่ได้ทำด้วยกันมาสักระยะแล้ว คนที่ไม่ชัดเจน ถ้าไม่ใช่จะกระเด็นออกไปแบบทันที จะมีคนที่ใช่แทรกเข้ามาเอง 

วันที่ 1-15 ก.ย. จะมีดวงที่จะได้คุยกับคนอายุน้อยกว่า แต่จะรู้สึกขาดๆ เกินๆ ยังไม่ใช่ อย่ารีบ 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะเจอคนที่ใช่ มีดวงมั่นคง แต่ก็จะมีคนที่เข้ามาแบบชั่วคราว พาอารมณ์เคลิ้มได้ง่าย ได้บรรยากาศพาให้ฟินชั่วข้ามคืน 

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ปอด ทางเดินหายใจ ลำไส้ ร้อนใน 

สีมงคล สีน้ำเงิน สีทอง สีส้ม สีม่วง สีฟ้า  

เลขมงคล & เสริมดวง 3 4 5 6 8 ทำบุญกับบุพการี คนยากจน ไหว้พญานาค

ราศีกุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. )

ชาวกุมภ์ ดวงยังเด่นในเรื่องของการเดินทาง การเข้าสังคม มีดวงที่จะได้เจอคนใกล้ตัว เพื่อน คนรู้จักอยู่เสมอ ในเรื่องของอารมณ์ ปัญหาชีวิตที่มีเข้ามาก่อนหน้าในปักษ์ก็คลี่คลายลง ที่มีปัญหากับใครก็มีดวงที่จะได้เคลียร์ใจเปิดประเด็นให้ชัดเจนทุกอย่าง แต่ยังมีบ้างในเรื่องของความมั่นคง เรื่องในบ้านและครอบครัวที่ยังกวนใจอยู่บ้างประปราย

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงที่จะเหนื่อยกับเรื่องของคนอื่น ระวังมีคนเอาปัญหามาให้ แต่ก็มีดวงที่จะได้เดินทาง เข้าสังคม

วันที่ 16-30 ก.ย. ระวังเรื่องของสุขภาพ มีดวงเดินทางไกล ข่าวจากทางไกล ทำอะไรอาจจะยากเหนื่อย แต่จะสำเร็จ

การงาน มีดวงได้งานจากเพื่อนคนรู้จัก คนที่การงานไม่มั่นคง ก็ยังพอมีช่องทางที่จะมีโอกาสที่ดีให้ได้แสดงความสามารถ จะมีคนเข้ามาชักชวนในเรื่องของงาน มีโอกาสจังหวะที่ดี แต่ก็ยังเป็นงานระยะสั้น เป็นงานชั่วคราว ทั้งยังมีดวงที่คนเก่าๆ คนเคยทำงานด้วยจะนำพาเอางานมาให้ หรือข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องงาน ที่คิดเรื่องเปลี่ยนย้ายอย่าใจร้อน เพราะมีดวงที่จะหนีเสือปะจระเข้ เพื่อนร่วมงานดี 

วันที่ 1-15 ก.ย. เจ้านายจะส่งเสริม แต่ก็ระวังแรงกดดัน งานที่ได้ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำได้ดี มีดวงมั่นคง 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะต้องเหนื่อย งานแทรกงานเพิ่ม ระวังงานของคนอื่น มีดวงในเรื่องของการเปลี่ยน ย้าย ปรับ

การเงิน มีดวงได้ลาภ ได้เงินก้อน ตัวเงินในช่วงปักษ์ยังไม่มีอะไรน่าห่วง มีจ่าย มีใช้ เหลือเก็บได้ ไม่เหมือนช่วงเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา ทั้งคนที่จะทำนิติกรรม กู้ยืม เครดิต ในปักษ์นี้มีดวงที่จะทำได้ และมีโอกาสที่จะใช้คืนได้ง่าย สัญญาอะไรที่เกี่ยวกับเงินทอง มีโอกาสเป็นไปในทางที่ดี เจรจาเงินทองไม่ติดขัด เรื่องของโชคก็ยังมีดวงพอได้เข้ากระเป๋า เรื่องของการลงทุนไม่มีอะไรต้องกังวล

วันที่ 1-15 ก.ย. มีดวงเด่นในเรื่องของเงินหมุนเครดิต ได้เงินจากการเจรจา คำพูด มีเงินเข้ากระเป๋า

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะเสียเงินเพราะคนใกล้ตัวเล็กน้อย เกี่ยวกับการเดินทาง ความรัก แต่ก็มีดวงที่จะได้ลาภเพราะคำพูด

ความรัก ได้คู่ตรงใจทันใจ คนที่มีคนคุยมาก่อนหน้าแล้วไม่มีความชัดเจน ก็จะมีความชัดเจน ที่มีคู่อยู่ อาจจะมีเรื่องขัดใจ อึดอัดอยู่บ้างในรอบปักษ์ แต่ถ้าผ่านไปได้ก็มีโอกาสที่จะคบยาว อยู่ได้นาน แต่ถ้าใครที่ผ่านไม่ได้ก็แปลว่าไม่ใช่ มีดวงที่จะได้คนใหม่ที่ใช่และดีกว่าผ่านเข้ามา อย่ามัวจมกับสิ่งที่ไม่จริง

วันที่ 1-15 ก.ย. ที่โสดมีคนเข้ามา จะเป็นคนที่ตรง ชัดเจน สายเปย์ ความรักราบรื่น แต่ระวังแค่เลือกคนผิด

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะต้องห่างคู่ คนรักมีเรื่องของสุขภาพ มีดวงเดินทางไกลกับคู่ ระวังเรื่องคำพูดคนที่มีคนคุย หรือปัญหาจากโลกออนไลน์

สุขภาพ ระวังเรื่องของความดัน สายตา ระบบขับถ่ายหนักและเบา สุขภาพคนในครอบครัว         

สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีเขียว สีแดง สีเหลือง

เลขมงคล & เสริมดวง 1 2 4 5 8 ทำบุญกับโรงพยาบาล บุญช่วยชีวิต ไหว้พระนอน พระราหู

ราศีมีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

ราศีมีน ดวงจะเด่นมากในเรื่องของคำพูด ทำเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับเอกสาร การเจรจา นิติกรรม จะมีดวงที่ได้เปรียบ มีผลประโยชน์แบบคุ้มค่า ดังนั้นก็อาจจะต้องรอบคอบเรื่องของคำพูด ต่อรองอะไรให้รอบคอบ ดวงจะมีข่าวดี ได้ยินเรื่องที่ทำให้สบายใจ ทำอะไรคล่องตัวมากขึ้น

วันที่ 1-15 ก.ย. ดวงมีปัญหาต้องแก้ไข ทำอะไรระวังจะร้อนใจ ระวังของหล่น ตกหาย หลงลืม 

วันที่ 16-30 ก.ย. ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะมีดวงที่จะอารมณ์ร้อน เข้าใจอะไรคลาดเคลื่อนได้ง่าย

การงาน มีดวงได้ข่าวดี ตัวงานที่ทำอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้สานต่อ หรือโอกาสที่เพิ่มเข้ามาเป็นทิศทางที่ดี งานราบรื่น ไม่มีอะไรน่าห่วง เจ้านายเกื้อหนุน ที่รองานรอโอกาสก็จะมีดวงที่จะได้เพิ่มเข้ามา มีดวงได้งานที่ตรงใจ ตรงสายที่ทำ ตามความถนัดความสามารถ ส่วนที่อยากจะปรับเปลี่ยนย้ายหางานใหม่ ก็ควรที่จะขยับตัว อย่ารอให้โอกาสเดินผ่าน 

วันที่ 1-15 ก.ย. ระวังจะมีงานพลาดเพราะเจ้านายหรือคนที่ติดต่องานด้วย จะเป็นตัวแปร 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้แก้งาน งานมีอุปสรรค แต่ก็จะผ่านได้ มีดวงได้ข่าวดี มีการติดต่อเรื่องงาน 

การเงิน อย่าเชื่อคนง่ายจะหมดตัว เงินทองยังมีหมุนได้ มีจ่าย แต่ก็ได้มาจ่ายไป ยังไม่ค่อยมีจะเหลือเก็บ ที่ติดขัดก็ดันมีเงินเข้ามาแบบแปลกๆ ให้ใช้จ่ายได้ทันเวลา ยังไม่ถึงขั้นตึงมือหรือหาทางออกไม่เจอ ให้ระวังมากๆ ในเรื่องของการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะเชื่อคนอื่นหรือหลงไปกับผลกำไร ลงทุนจนหมดตัว ต้องระวังเรื่องของการเสี่ยง หวังมากกลับไม่ได้ แค่เสี่ยงพอลุ้นกลับได้ลาภเข้ากระเป๋า 

วันที่ 1-15 ก.ย. ระวังเสียเงินกับเรื่องของความรัก คนอื่นพาให้เสียเงิน รวมทั้งโดนหลอก ยังมีดวงจับจ่ายใช้ได้ไม่ขาดมือ 

วันที่ 16-30 ก.ย. มีดวงที่จะได้ของเก่า เงินเก่าที่ค้างคา มีดวงที่จะได้โชค ติดขัดอะไรจะมีคนช่วยเหลือ มีดวงได้เงินติดมือบ้าง

ความรัก ติดๆ ดับๆ ความสัมพันธ์ในเรื่องของความรัก ช่วงปักษ์ยังมีดวงที่ขัดกันในเรื่องของทัศนคติ คำพูด การกระทำที่ยังขัดกันแบบคนละทาง แต่ก็ยังสามารถประคองได้ อย่าใจร้อน ช่วงนี้คนรักคู่ครอง คนคุยด้วยจะอารมณ์ร้อนง่าย มีดวงในเรื่องของความหึงหวง อย่าพยายามจับผิดเรื่องของคำพูด การกระทำก็จะดี คนที่โสดมีดวงจะได้คนเก่ากลับมาคุย รวมทั้งจะมีคนที่เข้ามาทำให้ร้อนอกร้อนใจด้วย  

วันที่ 1-15 ก.ย. คนมีคู่ให้ระวังขัดกันในเรื่องของคำพูด มีดวงจะมีคนที่มีเจ้าของเข้ามาวนเวียน 

วันที่ 16-30 ก.ย. คนโสดจะมีคนเก่ากลับมา ระวังอย่าขุดเรื่องเก่ากลับมาพูด ขัดใจกันบ้าง แต่ก็ยังพอผ่านไปได้สำหรับคนมีคู่

สุขภาพ ระบบขับถ่าย ปอด ทางเดินหายใจ หัวใจ ระบบเลือด สายตา   

สีมงคล สีส้ม สีทอง สีน้ำเงิน สีชมพู สีฟ้า

เลขมงคล & เสริมดวง 2 3 5 6 7 ทำบุญกับเด็ก บุญเกี่ยวกับโรคหัวใจ เลือด